Tuyệt vời Pier ! melk + UrbanLab + HOK 102

Biếu của! melk
cuộc thi cho tái tưởng tượng của Chicago lịch sử Navy Pier đã sản xuất một số ví dụ đầy tham vọng của thiết kế khéo léo và sáng tạo. Cho ăn tắt của Daniel Burnham đáng nhớ báo "làm kế hoạch nhỏ", đề nghị này đến từ một nhóm thiết kế do! melkprinciple Jerry Van Eyck, UrbanLab và HOK "một loạt"các ý tưởng mạnh mẽ để reconceptualize của Chicago ưu Việt cảm thán điểm mở rộng từ ngũ đại hồ với thế giới". Mục đích đằng sau đề xuất này là cung cấp một vị trí năng động trong một khu vực lịch sử cung cấp một mốc văn hóa cũng là một điểm thu hút trên toàn thế giới bắt nguồn từ lịch sử địa chất của các trang web riêng của mình. 
theo chúng ta sau khi phá vỡ cho một cái nhìn sâu hơn về dự án này. 
+ 88
đội! melk của thiết kế đề xuất đã được lấy cảm hứng từ các sông băng dày dặm của cuối kỷ băng hà được thành lập năm Great Lakes, để hiển thị của họ lại vào cảnh quan trong khu vực. Các "sưng lên và swale mốc" in dấu trên cảnh quan để lại một lịch sử của việc tạo ra hình thức của trái đất. Đội ngũ! melk nghiên cứu các hiện tượng thiên nhiên độc đáo và thông qua một loạt các địa hình sóng và curls thống nhất cảnh liên quan đến các sửa đổi Navy Pier. Phát minh về địa hình, có nguồn gốc từ lịch sử vật lý tích lũy "tạo ra và mở phong trào đáng ngạc nhiên, tại toàn xã hội, khung cảnh, quan sát điểm, địa điểm cho hoạt động, liên lạc với thiên nhiên và nghệ thuật" thông qua không gian mở và kèm theo dọc theo các nước cạnh. 
biếu của! melk
hoàn toàn lấy cảm hứng từ thiên nhiên tuyệt vời của ngũ đại hồ, các đề xuất là một nỗ lực sắp để có được khách truy cập để có được gần hơn và gần gũi hơn với các hồ nước. Thiết kế đề xuất có những động thái "nhiều kỳ", một trong số đó tái tạo lại một sông băng-một biểu tượng của kỷ băng hà. "Biểu tượng bao trùm nước trong tất cả các tiểu bang của mình, đặc biệt là trong mùa đông khi thác nước trên tàu tạo ra dòng chảy của băng đóng băng tháp vào một sông băng. Thiết kế cũng có tính năng một "cá Resort", một phiên bản lớn hơn của "cá khách sạn hiện có" đó là một điểm thu hút cả cá và mọi người. 
biếu của! melk
kết nối cũng được thực hiện thông qua bến tàu đến đô thị vải. Đội ngũ! melk quan sát rằng, "hiện nay, nhiều người sống ở Chicago có ấn tượng rằng Navy Pier là một địa điểm far-off chứ không phải là một nơi để truy cập thường xuyên," vì vậy, một phần của mục đích thiết kế là tạo interconnections của mới và các chương trình thực tham gia vào thực tế của cuộc sống ở Chicago. Một plaza khu vực mới và thiết kế của Gateway Park là một vài trong số các di chuyển được thực hiện để đạt được mục tiêu này. 
biếu của! melk
bỏ là một phần quan trọng của đề xuất này là tốt, vì tính bền vững về kinh tế và môi trường là một ưu tiên hàng đầu. Mục tiêu ngắn hạn là để tạo ra một điểm thu hút cho cư dân mang Navy Pier vào cuộc sống hàng ngày của họ, trong khi cung cấp một cái gì đó độc đáo "Chicago". 
phần
31 tháng 1 trình bày Pier lớn:
xem toàn bộ đề xuất ở đây. Hãy chắc chắn để kiểm tra PIERSCAPE / James góc lĩnh vực hoạt động và nARCHITECTS, Chicago Navy Pier / đội X, dẫn đầu bởi Xavier Vendrell Studio, PierESCAPE / kiến trúc sư Aedas, Davis Brody Bond và Martha Schwarz đối tác và bến tàu + / AECOM và lớn. 
bí-quyết-lựa-chọn-cây-cảnh-để-bàn-phù-hợp-cho
Tuyệt vời Pier  ! melk + UrbanLab + HOK

Comments