Spliced tháp AQSO Arquitectos 224

© AQSO Arquitectos
dự án bởi AQSO Arquitectos, một khu dân cư khu phức hợp mật độ cao Guangyuan, Trung Quốc, được hình thành như là một yếu tố mạnh mẽ trong consonance với cảnh đồi xung quanh. Các tòa nhà nổi lên trên cảnh quan trở thành một mốc quan trọng, một bước ngoặt sober và diễn cảm. Massing này làm cho nó có thể lưu trữ các tỷ lệ nội dung mong muốn và làm tăng các khu vực màu xanh lá cây trên mặt đất, giảm thiểu dấu chân tòa nhà. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
để tối ưu hóa thông gió và chiếu sáng tự nhiên của các đơn vị, chiều rộng khối đã được cố định đến 12,5 m, nâng cao chất lượng của không gian và thiết lập một hệ thống cấu trúc toàn diện cho các tòa nhà và bãi đậu xe nằm ở những tầng hầm. 
© AQSO Arquitectos
massing cuối cùng của quy hoạch sẽ đưa vào tài khoản các trang web điều kiện và định hướng của các tòa nhà. Để giảm thiểu số lượng các lõi trong khu phức hợp và đưa ra một hình ảnh độc đáo và đô thị cho các đơn vị phía đông bắc, dự án kết hợp khối căn hộ và tòa tháp. Định hướng của các khối theo phía Bắc-Nam axe, trong khi các tòa nhà cao theo một định hướng dựa trên quan điểm hướng về thành phố và dãy núi. 
© AQSO Arquitectos
mặt tiền tòa nhà kết hợp một cảm giác tỉnh táo và nước. Vị khối nổi bật tấm của tòa nhà để sức mạnh ngang xuất hiện. Một loạt các thông gió vách dạng thẳng đứng bao gồm không gian giữa các tấm trong một sắp xếp ngẫu nhiên, đem lại cho người sử dụng tự do kiểm soát tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 
mẫu
phản ứng cứng nhắc và hợp lý cách bố trí của các khối, cảnh quan được dựa trên một lưu thông linh hoạt và hữu cơ. Một số sân giữa các khối được kết nối bởi một vòng lặp cho quy mô trong nước cho các khu vực nơi các cư dân nghi đang nằm. Này lưu thông trung học sau đó được kết nối bằng đường thẳng chéo liên kết những điểm trọng tâm của trang web. 
Trang web kế hoạch
kết quả là một giao diện đàn hồi, thể hiện các nhân vật khác nhau và tầm quan trọng của tuyến đường. Các khu vực màu xanh lá cây đã được điều trị với cảnh quan thiên nhiên nơi loại khác nhau của thảm thực vật xác định danh tính và sử dụng từng không gian. 
kế hoạch
kiến trúc sư: AQSO Arquitectos vị trí: đối tác địa phương Guanyuan, Trung Quốc: GP & amp; D Kỹ thuật: LKS Ingeniería, S. Coop diện tích: 11,0000 m2
không-gian-hiện-đại-và-trẻ-trung-với-gam-màu-xanh
Spliced tháp   AQSO Arquitectos

Comments