Shelburne Museum Ann Beha kiến trúc sư 409

Lịch sự của kiến trúc sư Beha Ann
Shelburne bảo tàng ở Shelburne, Vermont là một Bắc Mỹ tốt nhất, đa dạng và độc đáo nhất bảo tàng nghệ thuật, thiết kế và Americana. Hơn 150.000 tác phẩm được trưng bày trong một khung cảnh đáng chú ý của các tòa nhà triển lãm 39, 25 trong đó là lịch sử và đã được chuyển tới Sân vườn bảo tàng. 
Ann Beha kiến trúc sư' thiết kế cho các trung tâm mới của Shelburne cho nghệ thuật và giáo dục thiết lập một sự hiện diện nổi bật cùng của Vermont Route 7. Dự án này là một phần của bảo tàng $14 M thủ chiến dịch. Xây dựng dự kiến kế hoạch bắt đầu vào năm tới với Trung tâm mở cửa vào năm 2013. 
Thêm vào các nguồn tài nguyên tại bảo tàng nhập cảnh, tòa nhà mới hiện đại này giới thiệu các bộ sưu tập và phục vụ các sáng kiến giáo dục mới. Với companions của nó — các mục nhập / cửa hàng xây dựng và lịch sử vòng barn — toàn bộ khung cửa ngõ để kinh nghiệm bảo tàng. 
phép của Ann Beha kiến trúc sư
đặt trên các trang web mở và cảnh quan thiên nhiên, tòa nhà này cung cấp các khung cảnh dài của khuôn viên bảo tàng chống lại một khung cảnh của dãy núi Adirondack. Trung tâm mới đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tham gia của khán giả, giải thích, triển lãm đặc biệt và quanh năm lập trình. 
đội ngũ thiết kế Ann Beha kiến trúc sư tham gia trong các thiết kế hiện đại trong bối cảnh lịch sử thiết lập. Trụ sở ở Boston và thực hành trên toàn quốc, ABA đã dẫn lập kế hoạch và thiết kế các dự án cho các bảo tàng Mỹ thuật Boston; New Anh bảo tàng Mỹ thuật ở Connecticut; Currier Museum of Art ở New Hampshire; bảo tàng nghệ thuật Portland tại Oregon; Cummer Museum of Art and Gardens ở Florida; National Women's Hall of Fame ở New York; thư viện Huntington, nghệ thuật các bộ sưu tập và vườn bách thảo ở California. Sự công nhận của công ty bắt nguồn từ vận động dài để tái sử dụng và reinterpretation của các tòa nhà landmark, nó tích hợp mới thiết kế biểu hiện trong cài đặt lịch sử. 
phép của Ann Beha kiến trúc sư
ABA của bảo tàng dự án đã được trên toàn quốc được công bố và vinh danh với giải thưởng từ viện kiến trúc sư người Mỹ và các chương của mình, ở National Trust cho bảo tồn di tích lịch sử, và bảo tồn và Nhóm thiết kế trên toàn quốc. Trong năm 2011, ABA được đặt tên là một trong thực tiễn "Top 5" tại Hoa Kỳ bởi tạp chí kiến trúc sư, trích dẫn cho các thành tựu của nó, chuyên môn và lãnh đạo trong thiết kế, phát triển bền vững và thực hành. 
kiến trúc sư: Ann Beha vị trí kiến trúc sư: Shelburne, Vermont nhóm dự án: Thomas M. Hotaling AIA, LEED AP, hiệu trưởng phụ trách, Ann M. Beha FAIA, cộng tác chính, Steven G. Gerrard AIA, quản lý dự án / nhà thiết kế kiến trúc sư, Chin Chin Yao, Cảnh kiến trúc sư: Keith Wagner H. quan hệ đối tác kỹ sư kết cấu: liên doanh kỹ thuật kỹ sư MEP/FP: kỹ sư xây dựng Wieber Altieri Sebor: kỹ thuật xây dựng liên kết thiết kế ánh sáng: Sladen Feinstein tích hợp chiếu sáng LEED tư vấn: GreenLeaf thông số kỹ thuật: Kalin Associates xây dựng quản lý: công ty xây dựng PC
phép của Ann Beha kiến trúc sư
văn bản được cung cấp bởi kiến trúc sư Beha Ann
một-đi-bộ-trong-tủ-quần-áo-là-một-sự-lãng-phí
Shelburne Museum   Ann Beha kiến trúc sư

Comments