Quảng cáo nhận xét: từ kho lưu trữ 78

ArchDaily việc lưu trữ tuần này cung cấp một số tòa nhà bằng cách sử dụng một loạt các vật liệu khác nhau. Từ tre enveloped nhà để một hỗn hợp sử dụng với một hệ thống mặt tiền nhôm ga uống lon các dự án xây dựng, cũng bao gồm một 350 mét-spanning thép sườn cấu trúc mall, tất cả giá trị một cái nhìn thứ hai. Làm theo trong giờ giải lao cho các tòa nhà và nhiều hơn nữa. 
Mediacite
Mediacite bởi Ron Arad kiến trúc sư © Marc Detiffe
The 350 mét dài miễn phí-spanning thép sườn cấu trúc mall weaves qua vải của một trung tâm thị trường cũ được tân trang lại và thông qua một mới hai tòa nhà tầng kết nối Trung tâm truyền hình quốc gia Bỉ. Thiết kế mái nhà kết hợp những yếu tố này với một mạng lưới phức tạp các xương sườn mái nhà thép undulate thông qua các trung tâm mua sắm. 
để giảm thiểu nguy cơ khi, cấu trúc phức tạp ba chiều mạ trong suốt nhẹ ETFE-khí nén Texlon đệm cho phép ánh sáng xuyên qua mái nhà trong khi khuôn mình cơ cấu không đều. Như mái nhà dần dần biến thành mặt tiền, tấm ốp ETFE nhập vào tấm màn mưa cong nhôm và kính. 
nằm ở Liege, một thế giới quan trọng nhất Trung tâm sản xuất thép và kể từ khi kinh tế suy giảm, Mediacite đứng ra như là một biểu tượng của thành phố revitalisation và phấn đấu để mũi nhọn tái sinh của thành phố. 
Trung tâm khoa học tự nhiên
Trung tâm khoa học tự nhiên bởi kiến trúc sư © NORD NORD Arkitekter / Adam Mørk
The Danish xi lanh hình tòa nhà nằm ở Bjerringbro và được đề cử cho giải thưởng Mies van der Rohe, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Trung tâm khoa học tự nhiên là một tòa nhà không bình thường với không gian mở lớn mà có tầm nhìn trải rộng nhiều tầng. Xây dựng chính nó có hình dạng như một hình trụ với ruộng bậc thang, hở và các vết cắt để khám phá và bị lạc nhập
nhà thụ động
nhà thụ động bởi Karawitz kiến trúc © Karawitz kiến trúc
nhà thụ động được gắn nhãn là tốt nhất hiệu suất tiêu thụ thấp nhà ở Pháp và ngôi nhà đầu tiên trong khu vực Paris để nhận được chứng nhận dán nhãn châu Âu PHI "Passiv Haus Institut". Một làn da thứ hai openworked trong phòng không điều trị tre phong bì dán bộ xương được làm bằng tấm gỗ lớn. Lớp phủ này, mà sẽ trở thành màu xám với thời gian, đã được lấy cảm hứng từ barns điển hình trong khu vực này. 
có thể khối
khối lập phương có thể có thể sử dụng hỗn hợp bền vững Archi đoàn kiến trúc sư Inc  Sheng Zhonghai
Archi Union của khối thiết kế là một sáng tạo khu dân cư và văn phòng tòa nhà, tọa lạc ở Thượng Hải. Bằng cách sử dụng một số các hệ thống sinh thái và tái tạo việc xây dựng là hiệu quả cao và bền vững. 
The có thể khối của mặt tiền là một hệ nhôm ga uống lon đó được đính kèm trong một khung nhôm. Mặt tiền tiết kiệm năng lượng lãng phí trong quá trình tái chế các quá trình bằng cách sử dụng lại lon trong hình thức hiện tại của họ, mà không cần để tái chế hoặc tiếp tục quá trình. Để biết thêm về thiết kế bền vững sử dụng hỗn hợp này, hình ảnh và bản vẽ, sau giờ nghỉ. 
ếch Queen
ếch Queen bởi SPLITTERWERK ảnh © Nikolaos Zachariadis, SPLITTERWERK
khối hình xây dựng gói vào tất cả cao bốn với một mẫu hình pixilated tấm vuông. Từ xa, cùng những tấm xuất hiện để được sơn trong một loạt các giá trị mười giai điệu màu xám, dematerializing khối lượng xây dựng đối với cả những cây xung quanh trang web và những đám mây và bầu trời. 
khẩn cấp thiết bị đầu cuối
Thiết bị đầu cuối cấp cứu bởi Produkcija 004 © Produkcija 004
đo đến các tiêu chuẩn cao của kiến trúc đương đại, nhà ga khẩn cấp có thể phục vụ cho 2 triệu cư dân. Thép xây dựng xương với tấm trần hỗ trợ đáp ứng nhu cầu kiến trúc của các biến không gian và nhẹ nhàng. Một giải pháp hợp lý và hiệu quả cho bề mặt lớn của mặt tiền là cấu trúc màng lưới. 
thông qua một tổng hợp của thể loại kiến trúc (bệnh viện, Phòng khám, nhà để xe, hành chính, và giáo dục các tòa nhà) nhà ga khẩn cấp nổi lên như một dấu hiệu khu đô thị mới an toàn, khả năng và tốc độ. 
BTEK-Trung tâm giải thích công nghệ
BTEK-Trung tâm giải thích công nghệ bởi ACXT © Aitor Ortiz
Trung tâm giải thích công nghệ mới, cung cấp không gian triển lãm linh hoạt và đa dạng là chào đón học sinh và đánh giá cao năng lượng hiệu quả. Tòa nhà tích hợp hệ thống quang điện, là xây dựng ArchDaily năm 2009 trong thể loại văn hóa. 
cầu thang nhà
cầu thang nhà bởi y + Mdo © y + Mdo
Trang web độc đáo cùng với những khách hàng yêu cầu dẫn đến nhà cầu thang hình này. Các nhà giải trí những khái niệm về bảo mật và bảo vệ, không gian ấm áp và tươi sáng và một nhà cũng có thể khuyến khích các tập hợp của những người như các khách hàng là giáo viên và sinh viên tham quan họ thưởng thức. 
cho phép ánh sáng mặt trời vào trong nhà, một số kính khe hở giữa các bước về phía Nam. Khe hở kính cung cấp cho một mục đích kép của kết nối tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên cùng với sự riêng tư. Vật liệu dùng cho cầu thang hình tường gạch sứ và yêu cầu bảo trì thấp. 
các cửa sổ được thiết kế và nằm cho phép trong ánh sáng mặt trời càng nhiều càng tốt, trong khi duy trì sự riêng tư. Ngoài ra, nhà cầu thang cho phép ánh sáng và thông gió để xâm nhập vào nội thất của nó. Các khe cửa sổ loại bỏ ánh nắng mặt trời trực tiếp, Tuy nhiên cung cấp gián tiếp ánh sáng phản chiếu vào nhà. 
những-xu-hướng-thiết-kế-nội-thất-phòng-ngủ-không
Quảng cáo nhận xét: từ kho lưu trữ

Comments