Pierscape James Corner lãnh vực hoạt động đội 726

Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
James góc lĩnh vực hoạt động (JCFO) là một trong 5 đội bóng lọt vào danh sách mời tham gia vào một cuộc thi thiết kế quốc tế để cải tạo và kích hoạt lại Chicago landmark Navy Pier. Công bố cho công chúng cuối tháng, mục tiêu của dự án là để refocus kinh nghiệm pier to the lakeside. Đây là một cơ hội cho thành phố để đánh giá lại những gì bờ sông có nghĩa là một trung tâm đô thị và các nhân vật của bản sắc của mình. 
+ 96
JCFO đội tập trung vào người để những niềm vui sân khấu và xã hội của dock kết nối lại. Thách thức của họ-nhân vật, rõ ràng và Cadence-sản xuất các giải pháp kết nối, liên kết, hình ảnh, danh tính và gần gũi-tất cả trong mối quan hệ với các nước. Đề nghị thiết kế tập trung vào kinh nghiệm cảm giác, sự tham gia và hưởng thụ của lakefront hoạt động. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
trên một khu đô thị quy mô...
văn hóa dặm + THE CITY LAKE dặm | Trong đề án này, bến cảng được xem như là xã hội liên kết trở lại thành phố. Nam Dock là đi bộ tổ chức kết nối west trở lại thành phố để "Văn hóa dặm" dọc theo Michigan Avenue. Đoạn văn này sẽ được giải quyết với việc trồng, đồ nội thất, ánh sáng và nghệ thuật để làm cho một hấp dẫn và nhàn nhã dạo giữa hồ và thành phố. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
A Trung tâm mới | Bến tàu sẽ hoạt động như là một mạng lưới mà sẽ cung cấp các kết nối giữa chương trình hiện có và lakefront công viên Grant Park và công viên thiên niên kỷ. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
"Cắm IN" | Một promenade dài kéo dài từ bên trong thành phố vào nước sẽ có một loạt các gian đó sẽ có thể tham gia hoạt động nghệ sĩ, người đi bộ và người đi xe đạp cho một loạt các sử dụng cho các không gian. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
trên quy mô của các trang web...
PIERSCAPE | Chương trình mới và không gian sự kiện được gắn vào các chức năng sẵn có của các tòa nhà trên các trang web, mà kéo chương trình nội bộ của họ ra nước ngoài. Các hoạt động trên Pierscape thay đổi subtley từ che chở và dọc để mở và tuyệt vời như nó tiếp cận Hồ Michigan. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
cổng công viên "The mái hiên nhà" | Ngưỡng khi lên bến tàu, cửa ngõ Park là một điểm đến trong chính nó như nó có thể phù hợp với quy mô lớn Lễ hội, sự kiện, biểu diễn, chương trình văn hóa, công trình nghệ thuật công cộng, trong số các chức năng xã hội. Trong tổ chức của nó, nó bao gồm một Plaza, Grand cỏ và Promenade, tất cả đều thay đổi và choreograph làm thế nào người dân di chuyển qua, tham gia vào và tận hưởng không gian do tính linh hoạt của nó. Đường phố lát, đồ nội thất, trồng và đài phun nước tiếp thêm sinh lực này không gian cho các hoạt động và dòng chảy. Dưới đây các bãi cỏ, ánh sáng hoạt động thương mại tham gia của người qua đường và cung cấp cho du khách nghỉ ngơi từ lạnh trong mùa đông tháng với một quán cà phê. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
Nam DOCK "The Bar Promenade" | Thanh công cụ cung cấp các nguồn chính của các hoạt động thương mại cho thiết kế đô thị. Nó phải chứa một dòng chảy liên tục của người dân với tốc độ khác nhau và mục đích. Để giảm bớt sự lộn xộn thường được kết hợp với những không gian, nhóm thực hiện một số lựa chọn tổ chức rõ ràng: các nguyên liệu cơ bản tổng hợp ban nhạc bê tông, tuyến đường dẫn lưu thông dọc theo chiều dài của thanh công cụ, và -thêm biến thể-chạy bộ đường lưu thông người chuyển tiếp từ chương trình để chương trình thuận lợi, đơn giản và hiệu quả signage và đồ nội thất, và các gian hàng lớn và mở cho bóng mát, sự kiện, chơi và quán cà phê, chào đón các hoạt động tự phát. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
CRYSTAL vườn "The Magic Room" | Môi trường trong nhà lớn này sẽ có tất cả hoạt động quanh năm với thực vật kỳ lạ, treo gardens, chim, cá, và ao. Ý tưởng ở đây là tạo ra một điểm đến phải xem ở Chicago. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
PIER PARK "Căn phòng vui nhộn" | Không gian này chơi và chuyển động sẽ có khu vườn, nhà hàng, điêu khắc, rides công viên vui chơi và xem bến tàu qua nền tảng nâng lên. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
EAST END PARK "The Lake Room" | Điểm thu hút chính của điểm này cuối cùng trên dock là đường chân trời và một lần xem qua Hồ Michigan. Để làm điều này chỉ một điểm đến, nó sẽ bao gồm một hồ Phòng, Floating Pool, Lakeview bước và khu vườn uống bia. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
Bắc DOCK "Ẩn thiên nhiên Ecotone" | Dọc theo phía bắc Dock JCFO đề xuất một "ẩn thiên nhiên" ecotone – một môi trường sống ẩn của tảo, động vật giáp xác, rockfish và các loài chim. 
Courtesy of James góc lĩnh vực hoạt động
1 tháng PIERSCAPE trình bày:
chì / đô thị thiết kế / cảnh quan kiến trúc: James góc lĩnh vực hoạt động kiến trúc sư: nArchitects nghệ sĩ / cài đặt ánh sáng: Leo Villareal Nhận dạng, thông tin liên lạc và thiết kế đồ họa: Bruce Mau thiết kế chiếu sáng thiết kế: L'Observatoire International nước tính năng thiết kế và kỹ thuật: lỏng màu xanh lá cây tường và các chuyên gia thực vật: Patrick Blanc cỏ chuyên gia: John Greenlee & amp; Cộng sự kiện kế hoạch: Kiến trúc cảnh quan Chris Wangro Local: Terry Guen thiết kế kết hợp nghệ thuật Curation và lập kế hoạch: Ed Marszewski thiết kế công nghiệp: Billings Jackson Structural & amp; Kỹ thuật môi trường: Buro Happold MEP & amp; Kỹ thuật xây dựng: Primera Chicago bất động sản & amp; Nhà chiến lược tài chính: HR & amp; Quản lý khu vực không gian của cố vấn một: ETM Associates
xem toàn bộ đề xuất ở đây. Hãy chắc chắn để kiểm tra Chicago Navy Pier / đội X, dẫn đầu bởi Xavier Vendrell Studio, PierESCAPE / kiến trúc sư Aedas, Davis Brody Bond và Martha Schwarz đối tác và bến tàu + / AECOM và lớn. Xem cho! melk của đề nghị ngày mai! 
ghế sofa phòng khách
Pierscape   James Corner lãnh vực hoạt động đội

Comments