Người đầu tiên " s bệnh viện kiến trúc sư HMC 468

Lịch sự của kiến trúc sư HMC
Thiết kế bệnh viện nhân dân đầu tiên của kiến trúc sư HMC nhằm mục đích tạo ra một kiến trúc chăm sóc y tế bền vững, một ý tưởng mới để thực hành trong vùng. Dự án là người chiến thắng của các quốc gia AIA Viện Hàn lâm kiến trúc y tế năm 2011 Unbuilt giải, có yếu tố thiết kế màu xanh lá cây mà tối ưu hóa hiệu suất xây dựng. Ngoài ra, các yếu tố này tạo ra một môi trường chữa bệnh, tiếp tục sứ mệnh của mình để tiếp cận cộng đồng, và phát triển với văn hóa độc đáo. Kiến trúc mang tính biểu tượng của nó tham gia các giá trị lịch sử địa phương và ngành công nghiệp/vật liệu xây dựng. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
các trang web là 33-acre mở trường với một kênh trên biên giới phía Bắc và một vành đai xanh dành riêng trên biên giới phía nam của thành phố new. Là một trong các cấu trúc lớn đầu tiên của thành phố mới, khuôn viên bệnh viện này sẽ là động lực để quy hoạch đô thị cộng đồng mà trong đó nó nằm, buộc trực tiếp vào quy hoạch giao thông đô thị, road, Tiện ích, và xây dựng hệ thống. Là khu vực lớn nhất xây dựng phức tạp trong khu vực, Trung tâm y tế thể hiện các đại diện công dân của nó thông qua kế hoạch mở trong khuôn viên trường và có thể truy cập ngoài trời plaza/Sân vườn tại. 
phép của kiến trúc sư HMC
Các thành phố Shunde là một thành phố lịch sử được biết đến với nhiều rặng núi núi và các khu vườn và các kênh rạch. Sử dụng màn hình đất nung, yếu tố nước như các thành phần chính của tòa nhà tiếp tục truyền thống của Shunde đất nung sản xuất và nước. Massing và định hướng của khuôn viên trường làm cho tham chiếu đến thành phố lịch sử và tham gia vào các mẫu lưu lượng truy cập từ cơ sở hạ tầng đô thị được đề xuất. Dấu chân tòa nhà được thiết kế để như nhỏ gọn nhất có thể để tối đa hóa không gian mở và cho phép mở rộng trong tương lai. Kiến trúc sư HMC Courtesy of

tổ chức rõ ràng và hợp lý của trang web tối ưu hóa trang web hiệu quả, trong khi tối đa hóa sự linh hoạt để phát triển trong tương lai. Bốn phân biệt trang web zones¬-điều trị nội trú, ngoại trú, hỗ trợ và nhân viên — juxtaposed để tương ứng với khu vực/ồn ào bên và riêng yên tĩnh tương ứng. Các điểm truy cập vào các trang web được rõ ràng tách ra để dễ dàng wayfinding. 
Courtesy of HMC kiến trúc sư
có tính đến dòng đỉnh cao ngoại trú thăm của 3.000 bệnh nhân, một grand atrium được tạo ra để phù hợp với đăng ký, chờ đợi, Dịch vụ thực phẩm và các chức năng bán lẻ. Này động tuyến tính "eco-atrium" là chính cột sống tổ chức kết nối và hài hòa tất cả các thành phần của khuôn viên trường. Đó là một thông gió tự nhiên trong nhà/ngoài trời không gian trong một cơ sở y tế sôi động 24 giờ nơi khách truy cập sẽ dành hầu hết thời gian chờ đợi của họ. Chữa bệnh vườn được đặt khắp khuôn viên trường. Khu vườn thẳng đứng, vườn trên tầng mái và sân hiên nhìn mang lại không gian màu xanh lá cây và thiên nhiên cho mỗi khối. Kiến trúc sư HMC Courtesy of

các chiến lược kế hoạch y tế dịch tiên tiến Tây viện thiết kế để phù hợp với thực tiễn địa phương Trung Quốc, tạo ra một môi trường chữa bệnh chuyển tiếp-tư duy. Kiểm soát lây nhiễm là một trọng tâm của sự đổi mới cho dự án này vì khu vực này là tâm chấn của dịch SARS. Về cơ sở lập kế hoạch, kết nối, nhưng độc lập xây dựng khoa cho phép khả năng cách ly và kiểm soát lây nhiễm trong một sự kiện dịch. Các khu vực khác của sự đổi mới là nền tảng can thiệp mà phương Tây can thiệp nền tảng kế hoạch — với ít vô trùng và đất giao thông — được đề xuất để giảm nguy cơ chéo ô nhiễm của các vật liệu và nhân dân. 
phép của kiến trúc sư HMC
bệnh nhân nội trú giường nằm trong hai tòa tháp với 1.200 giường trong một và 800 giường ở khác. Sắp xếp nội trú cho phép quản lý independency trong khi kết nối chuyển tiếp vào các tầng trên cung cấp tính linh hoạt cho nhân viên chia sẻ và vận chuyển vật liệu. Kiến trúc sư HMC Courtesy of

sáng kiến thiết kế bền vững của dự án này đã nhắc nhở các chính quyền địa phương để chỉ dự án này là một trong những bệnh viện xanh thí điểm đầu tiên ở Trung Quốc. Với sự nhấn mạnh về thiết kế bền vững cơ bản, tổng thể xây dựng hiệu suất bao la sẽ vượt quá quy định địa phương năng lượng. 
Courtesy of HMC kiến trúc sư
một số chiến lược bền vững chính là:
phép của kiến trúc sư HMC
"bền vững trang web: không gian mở tối đa 75% (40% trong số đó bức) nào vượt quá yêu cầu phân vùng địa phương 50%. Hệ thống giao thông công cộng được đưa vào trong khuôn viên trường cho bệnh nhân và nhân viên phục vụ đi lại. Bioswale và cơ thể nước lớn được đề xuất để thu hoạch và quản lý các cơn bão nước. "Tối ưu xây dựng định hướng: tất cả các tòa nhà được juxtaposed trong định hướng đông-tây. Các khối xây dựng mảnh mai tối đa hóa ánh sáng ban ngày và cho phép tầm nhìn cảnh quan và cảnh quan thành phố cho nhân viên và bệnh nhân. "Chất lượng môi trường trong nhà tối ưu: tối ưu xây dựng định hướng và massing tối đa hóa ngày ánh sáng tự nhiên và thông gió và làm giảm nhiệt năng lượng mặt trời đạt được trong khi thu năng lượng tái tạo. Máy ẩm dehumidified thông qua thông gió tự nhiên, có hiệu lực ngăn xếp và ướp lạnh dầm. 
"nhiệt lượng, màn hình năng lượng mặt trời và năng lượng địa nhiệt (đường hầm ngầm máy) được sử dụng như là các phương tiện bị động trong việc điều chỉnh nhiệt độ trong nhà. Đất nung trên tường "eco-atrium" được sử dụng như màn hình mặt trời và nhiệt lượng mà làm giảm nhiệt độ đạt được trong ngày và cung cấp hơi ấm vào ban đêm. "Đổi mới sáng tạo trong thiết kế và năng lượng tái tạo: mặt tiền xây dựng hệ thống có nguồn gốc thông qua các bản đồ của phong bì tòa nhà năng lượng mặt trời tiếp xúc. Hệ thống quang điện xây dựng tích hợp (BIPV) được thiết kế thành mặt tiền che màn hình, ánh sáng bầu trời và hệ thống mái lợp tạo 1.500 Mwh tái tạo năng lượng hàng năm để bổ sung phần lớn tiêu thụ năng lượng. "Vật liệu địa phương: đất nung bên ngoài bảng, như chính VLXD phong bì, được sản xuất tại địa phương; thành phố Shunde trong lịch sử được biết đến với công nghiệp đất nung. 
kiến trúc sư kiến trúc sư HMC Courtesy of
: HMC kiến trúc sư địa điểm: chương trình Shunde, Trung Quốc: 2.000 giường nội trú towers, cơ sở chăm sóc cấp tính, 6000 hàng ngày khám ngoại trú tiện nghi, tòa nhà nghiên cứu y học, Trung tâm ung thư, và nhiễm trùng bệnh xây dựng kích thước: 2,400,000 SF ngày: Unbuilt, ước tính hoàn thành mùa hè 2012
12-lần-khi-màu-hồng-là-câu-trả-lời-duy-nhất-127
Người đầu tiên

Comments