NGẠC 100 #33: Scalene Architectes 231

Biệt thự này nằm trong âm mưu NGẠC dự án. 
kiến trúc sư: Scalene Architectes vị trí: Ordos, Nội Mông Cổ, Trung Quốc hiệu trưởng phụ trách: Jean & amp; Luc Larnaudie thiết kế năm: năm 2008 xây dựng: 2009-2010 người phụ trách: Ai Weiwei, Beijing, Trung Quốc khách hàng: Giang Trạch dân nhân dân tệ nước Engineering Ltd, Nội Mông Cổ, ChinaConstructed tích: 1.000 sqm aprox
dự án ngạc 100 tăng câu hỏi của một ex-nihilo kiến trúc trong một môi trường được quản lý bởi một nguyên tắc đô thị và xây dựng duy nhất: một đất được chia sẻ bởi tất cả, một thực tế khoáng sản. 
Alone... với nhau. 
nên kiến trúc sư dự đoán cách phát triển prematured thị trấn? 
nên anh ta khiêu khích những tập quán? Chúng tôi là về để trả lời câu hỏi bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận vấn đề khí hậu của các trang web thông qua các tập quán. Dự án theo ngữ cảnh này đại diện cho đất thông thường và độc đáo cho ngôi nhà của cộng đồng: The Thổ lâu Villa. 
Alone... với nhau. 
tại một điểm giao lộ, khối lượng xây dựng tiết lộ và hướng sử dụng phổ biến cốt lõi; Nó khiêu khích một căng thẳng với các khu vực lân cận. Thống nhất đất federates những kiến trúc. 
Alone... với nhau. 
A xây dựng cộng đồng cần bảo mật. Phe đối lập này là hình thành và deforming kiến trúc: sự tiến hóa của độ dày, cao, định hướng và mật độ hở. 
Alone... với nhau. 
từ tất cả này, chúng tôi đề xuất một bức tường căn nhà hướng đến trái tim của nó, điều này bao gồm hai khu vườn sang trọng bảo vệ môi trường. 
bên ngoài, biệt thự resounds với các môi trường xung quanh. Mái ofers tầm nhìn mà không có rào cản thị giác, và khối lượng của dự án đặt vào căng thẳng trong khu vực lân cận: nó fetches huyện "ilôt" hay vẫn là song song với mặt tiền bưu kiện. 
trái tim của nó được chia giữa đang mở rộng tự do để nhìn thấy và đang là người dân nhìn thấy, và bảo quản riêng tư. 
Alone... với nhau. 
kinh-nghiệm-mua-bàn-ghế-sofa-phòng-khách-chất
NGẠC 100 #33: Scalene Architectes

Comments