Lớn ♥ New York ArchDaily 89

© Ho Kyung Lee
cùng nhau, lớn + quảng trường thời đại liên minh + Flatcut + địa phương án và Zumtobel kỷ niệm ngày Valentine với một trái tim pulsating đỏ lớn ở giữa Times Square, Niu-oóc. Trái tim của 10-foot-tall pulsates như các 400 trong suốt, LED ánh sáng, acrylic ống sway trong gió. Khi mọi người liên lạc cảm biến hình trái tim, ánh sáng phát triển sáng hơn và nhịp tim đập nhanh hơn. Tham gia các bàn tay với nhiều người hơn sẽ tăng cường độ của trái tim. 
"Trung tâm phản ánh Times Square là gì made of: người và ánh sáng-nhiều người hơn, mạnh hơn ánh sáng," Bjarke Ingels, người sáng lập & amp; Đối tác lớn. 
Xem tình yêu với các video ở trên và thêm hình ảnh sau khi phá vỡ. 
+ 24
trong bốn năm qua, liên minh quảng trường thời đại đã tổ chức một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật công cộng hàng năm để kỷ niệm ngày Valentine. Năm nay 2012 Times Square Valentine trưng bày tại Duffy Square từ tháng 6-29. 
© David Sundberg ESTO
Tên: BIG ♥ khách hàng NYC: quảng trường thời đại liên minh địa điểm: quảng trường thời đại, tại Duffy Square (46th St và Broadway) hợp tác: Flatcut, dự án địa phương, Zumtobel đối tác-phụ trách: Bjarke Nhà lãnh đạo dự án Ingels: Daniel Kidd Team: Jeremy Siegel, Julian lương, Chris Falla, Soren Grünert
© TSA
tài liệu tham khảo: BIG
6-tiêu-chí-để-chọn-được-bộ-sofa-phòng-khách-hoàn
Lớn ♥ New York   ArchDaily

Comments