Kim cương cho chứng mất trí Haugen Zohar Arkitekter 711

Kim cương dùng cho chứng mất trí / Haugen/Zohar Arkitekter
© Haugen/Zohar Arkitekter
dự án, kim cương cho chứng mất trí bởi Haugen / Zohar Arkitekter, là một mục chiến thắng trong cuộc cạnh tranh để nâng cấp một nhà cung cấp điện ngoài trời tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho những người bị mất trí nhớ. Mục đích dự án là để biến đổi những bức tường bê tông cũ của nhà cung cấp thành một viên ngọc quý, một viên kim cương, một đầu mối cho các không gian này, người dùng có thể liên quan đến như là một giảm mặc dù bao giờ thay đổi tham khảo. Kể từ khi mất trí nhớ là một điều kiện tác động của một bộ nhớ và chức năng cảm giác có liên quan khác mà nhiều người trong chúng ta có thể lấy cho được cấp, dự án này có thể cung cấp một kinh nghiệm sức khỏe cho bệnh nhân bị các điều kiện và một kinh nghiệm bổ ích cho người truy cập và khác người dùng tại Trung tâm. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
các chứng mất trí là một thuật ngữ chung cho một nhóm các rối loạn não liên quan đến sự suy giảm tâm thần và ảnh hưởng (trong số những thứ khác) khả năng bộ nhớ gần đây và hình ảnh không gian chức năng. Khả năng để tìm hiểu và nhớ lại thông tin mới từ chối, mà kết quả trong mất phương hướng, đặc biệt là trong môi trường xung quanh mới. 
© Haugen/Zohar Arkitekter
các nhà cung cấp này tọa lạc ở giữa một sân ngoài trời bao bọc bởi 3 tầng cao lối vào không gian và bệnh nhân phòng. Thiết kế dựa trên mô-đun 300x300mm; Tiêm đúc Polycarbonate gạch. Các gạch được gắn trên nước cắt tấm PC trong mờ. Thép spacer được sử dụng để đạt được độ sâu và phản ánh cũng như cho phép thông gió cho các thiết bị điện. LED armatures phân phối ánh sáng thông qua các tĩnh mạch gạch, đưa ra một biểu hiện và nhấn mạnh các mô hình cùng dài tối mùa đông Na Uy. 
© Haugen/Zohar Arkitekter
ngói được thiết kế để bao gồm các nhà cung cấp là một module 300x300mm, được thiết kế để được lắp ráp với nhau tạo ra các mô hình và chiều sâu. Các gạch được làm bằng cách ép nhựa polycarbonate cho phép sự phản ánh của ánh sáng và bầu trời luôn thay đổi trong vùng. 
© Haugen/Zohar Arkitekter
kiến trúc sư: Haugen/Zohar Arkitekter vị trí: Askøy, Na Uy Nhóm: Espen Berheim, Marit Justine Haugen, Dan Zohar Year: năm 2011 khu vực: 18sqm. Chủ đầu tư: Askøy đô thị Injection Molding: Plasto như
đáp-ứng-nhà-của-tháng-cho-tháng-12-năm-2009-495
Kim cương cho chứng mất trí   Haugen Zohar Arkitekter

Comments