Granja Viana House Arquiteto Gilberto Belleza 757

Granja Viana House / Arquiteto Gilberto Belleza
© Fran Parente
kiến trúc sư: Arquiteto Gilberto Belleza địa điểm: Carapicuiba, Sao Paulo, Bra-xin nhóm thiết kế: Arq. Fabiana Landi, Arquiteta Tatiane Amorim, Arquiteta Vanessa Bucelli diện tích trang web: 803,00 mét vuông diện tích Constructed: 400,00 sqm hoàn thành: 2008/2009 ảnh: Fran Parente

+ 25
dự án này có khoảng 400,00 m², tìm kiếm để thu hẹp khoảng cách với mức độ khác nhau của mặt đất, nơi mà các phòng của ngôi nhà sẽ giải quyết. 
© Fran Parente
đề nghị thiết kế cho biết một cấy ghép theo chiều dọc, cách tạo ra một cái nhìn đẹp của trở lại, đóng chế độ xem phố từ phần còn lại của ngôi nhà, các khu vực dịch vụ và nhà bếp ở đâu. 
truy cập chính đi từ trang web cao cấp và thứ cấp (ô tô) đi từ điểm thấp hơn đường phố. Quyền chân đang là mở rộng quan điểm của giao diện rộng của cảnh quan với lớn khung hình và các khung hình văn phòng mở cửa cho này rỗng. 
© Fran Parente
một nắp bê tông lớn tạo ra một sân hiên mở bao phủ gần sàn đáp. Một nắp bảo vệ khu vực nướng thịt ngoài trời, tạo ra một nơi trú ẩn. Xi măng trắng hoạt động giống như sơn, và bị cô lập cấu trúc bê tông valorize kiến trúc, làm việc với sự tương phản khác nhau về màu sắc và bề mặt. 
© Fran Parente
© Fran Parente
thiết-kế-nội-thất-gian-nhỏ-413
Granja Viana House   Arquiteto Gilberto Belleza

Comments