DawnTown triển lãm Bốn năm đầu tiên của ý tưởng 919

DawnTown triển lãm | Đầu tiên bốn năm của ý tưởng
Courtesy of Dawntown Miama 2011
DawnTown Miami mời bạn đến triển lãm đầu tiên của nó, có tiêu đề ' The tiên bốn năm của ý tưởng' mà sẽ mở vào ngày 9, 2011 tại trường đại học Miami của kiến trúc. Khai mạc và quầy lễ tân bắt đầu lúc 6:30 pm tại Irvin Korach Gallery, và đánh dấu lúc trước đầu tiên từng được sản xuất bởi DawnTown. 
The tiên bốn năm của ý tưởng có một cái nhìn trở lại tại các công trình tốt nhất được sản xuất từ các cuộc thi độc đáo của họ. Trên màn hình sẽ có các mục giành chiến thắng từ tất cả bốn năm, cũng như công trình curated, được lựa chọn bởi DawnTown của giám đốc. Một màn hình video sẽ được cũng là hiện nay, streaming mỗi mục bao giờ gửi. Thêm thông tin về triển lãm sau khi phá vỡ. 
trong bốn năm qua, DawnTown Miami đã thách thức kiến trúc sư, thiết kế đô thị và các nghệ sĩ, đề xuất các tầm nhìn của họ cho không gian bỏ rơi trong thành phố. Nhà thiết kế đã trả lời cuộc gọi, sản xuất reinventions bất thường của các trang web này: các công trình nước năm 2008 đã tìm ra để tạo ra một làn da mới xây dựng cho các trạm bơm nước Biscayne Boulevard để biến nó thành một cơ cấu biểu tượng trên một thành phố nổi tiếng đường phố. Chiến dịch Metro Mover 2009 yêu cầu các nhà thiết kế để tạo ra một trạm chuyển tuyến công cộng mới sẽ là điểm nhập cảnh cho Miami nghệ thuật và viện bảo tàng khoa học Miami ở công viên bảo tàng tương lai mới. Cuộc thi thủy phi cơ Terminal 2010 trả sự kính trọng đến Miami của lịch sử hàng không và nhân vật duy nhất của việc có một trung tâm giao thông chính trong Trung tâm thành phố. Thách thức nổi giai đoạn năm 2011 dựa trên một mảnh complimenting của kiến trúc với một cấu trúc quan trọng nhất của Miami, Miami Marine Stadium. 
DawnTown hiện đang được tài trợ bởi các Miami Downtown phát triển cơ quan (DDA) và John S. và James L. Knight Foundation, thông qua các hiệp sĩ nghệ thuật thách thức. Nhờ những nỗ lực lập trình sáng tạo và nỗ lực của mình để thúc đẩy khu vực trung tâm thành phố, Miami DDA đã làm cho DawnTown một trong những di sản của nó tài trợ dự án. Hiệp sĩ Arts thách thức cấp sẽ giúp mở rộng DawnTown lập trình từ thúc đẩy những ý tưởng để tăng cường môi trường xây dựng. 
tham gia DawnTown tại Đại học Miami trường kiến trúc cho họ mở các tiếp nhận ngày 09 tháng 11. Hãy đến tham gia một triển lãm duy nhất mà sẽ giới thiệu những tiềm năng trong tương lai của Miami. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của họ ở đây. 
nghệ-sĩ-người-mỹ-fred-tomaselli-445
DawnTown triển lãm   Bốn năm đầu tiên của ý tưởng

Comments