Chúc mừng sinh nhật, Oscar Niemeyer! ArchDaily 561

Kiến trúc này là tất cả về niềm đam mê. Đôi khi nó có thể rất phức tạp, chậm, thậm chí đau đớn... nhưng niềm đam mê của chúng tôi sẽ làm cho chúng tôi đẩy cho đến khi kết thúc, để xem chúng tôi sáng tạo đến thực tế không có vấn đề gì. Niềm đam mê này trở thành một tinh thần kinh doanh, hợp tác và mong muốn sử dụng kiến thức của chúng tôi ảnh hưởng đến xã hội chúng ta và để cải thiện môi trường xây dựng của chúng tôi. Đối với tôi, một trong những tốt nhất sống ví dụ về các kiến trúc sư đam mê là Thạc sĩ Brazil Oscar Niemeyer. 
hôm nay thầy lần lượt 104 tuổi, và ông vẫn còn làm việc tại văn phòng của ông tại Copacabana, Riô Đê Janâyrô, từ nơi mà chúng tôi phỏng vấn ông cung cấp dự án tại Brazil và trên toàn thế giới. Rất đam mê công việc của mình, rằng ông không thể dừng lại. 
Devoted cho kiến trúc và phụ nữ, ông đã thể hiện niềm đam mê của mình cho cả hai. 
núi/sóng/phụ nữ = đường cong
nó không phải là ở góc bên phải thu hút tôi. Cũng không các đường thẳng, cứng rắn, thiếu, tạo ra bởi người đàn ông. Điều gì thu hút tôi là các đường cong gợi cảm, miễn phí. Đường cong, tôi tìm thấy ở vùng núi của đất nước tôi, trong suốt các sông, sóng biển, trong các đám mây trên bầu trời, trong cơ thể của người phụ nữ yêu thích, quanh co. Đường cong được thực hiện tất cả vũ trụ. 
"Oscar Niemeyer
Tranquilo com Vida, bài hát được sáng tác bởi Oscar Niemeyer, có sẵn để tải về (Cập Nhật link, bây giờ làm việc!). 
đam về cách kiến trúc có thể có một vai trò lớn hơn trong xã hội, Oscar Niemeyer đã tham gia vào chính trị. Ông đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện tầm nhìn của Brazil mới bằng việc tổ chức cuộc thi cho Brasilia, thủ đô mới, cùng với một số của các tòa nhà. Quan điểm chính trị mạnh mẽ của mình buộc ông phải sống trong cảnh lưu đày trong chế quân sự (1966), cho phép anh ta để làm việc trên quy mô Quốc tế rộng lớn hơn: Pháp, ý, Lebanon, Algérie và Malaysia. Sau đó, quay trở lại Brasil, ông là tổng thống của Đảng Cộng sản brasiliensis (92-96). Không có vấn đề làm thế nào cứng nó đã vào các thời điểm, của Niemeyer đam mê chính trị tham gia giúp ông perserve để xem những lý tưởng của mình về kiến trúc và xã hội thực hiện. 
năm 1988 thầy đã được công nhận với giải thưởng uy tín nhất trong kiến trúc, các giải thưởng Pritzker, trong số nhiều chứng nhận khác trong suốt sự nghiệp prolific. 
vì vậy hôm nay chúng tôi muốn nói chúc mừng sinh nhật Oscar Niemeyer, và cảm ơn bạn đã cảm hứng cho chúng tôi thông qua niềm đam mê của bạn. 
carol-đặt-thiết-kế-thiết-kế-sản-xuất-judy-becker
Chúc mừng sinh nhật, Oscar Niemeyer!   ArchDaily

Comments