Bodrum Vicem Emre Arolat kiến trúc sư 374

Lịch sự của kiến trúc sư kiến trúc sư Arolat Emre
: Emre Arolat kiến trúc sư địa điểm: khách hàng Mugla, Thổ Nhĩ Kỳ: du thuyền Vicem-Sanko tổ chức hợp tác khái niệm thiết kế: eaa emre arolat kiến trúc sư kiến trúc sư chịu trách nhiệm: emre arolat, başak akkoyunlu, natali tombak, sezer bahtiyar (-sơ bộ dự án); Gonca paşolar, natali tombak (dự án xây dựng) nhóm dự án: Tansel Dalgalı, Ünal Ali Özger, Leyla Kori, Natali Tombak, Taner Arıkan, Nurgül Yardım, Tran Alkan dự án năm: 2010 dự án tích: 9.500 mét vuông ảnh: Courtesy of Emre Arolat kiến trúc sư < br > + 15
một nhóm lớn các cơ cấu không mong đợi để được nhìn thấy dọc theo dải kéo dài giữa biển và đường ven biển từ Trung tâm thành phố Bodrum İçmeler đến khu vực xưởng đóng tàu. Nó có thể dễ dàng cho dải này đã giữ của nó kết cấu tự nhiên, có một thể trạng đáng ngạc nhiên cho đôi mắt đã sử dụng để mật tồn tại trong lâu đài bên. 
Vicem Residences nằm trên một mũi đá dọc theo đường bờ biển. Sự căng thẳng đó là xuất phát từ cuộc xung đột ở bờ biển hoang sơ, chất lượng và các mô hình vật lý dày đặc presumable sẽ được xây dựng trên các trang web, nổi lên như một thực tế quan trọng nhất của thiết kế. Trong ý nghĩa này, các đề án thanh toán được coi là một thử nghiệm phân mảnh hàng loạt nới lỏng các hiện tượng khuôn "lớn duy nhất nhà" mà cũng có thể thoả thuận với ba chiều vấn đề địa hình mà phát triển trong trục cảnh quan khẩu độ và mối quan hệ chức năng cũng như với các contextualization phẩm chất tự nhiên của địa điểm. 
kế hoạch
phép của Emre Arolat kiến trúc sư
theo thứ tự cho các tòa nhà để va chạm với kết cấu tự nhiên và thậm chí để hòa tan vào các trang web bằng đá, phần thấp hơn của quần chúng mà ngồi trên mặt đất có chứa càng nhiều càng tốt , một bề mặt khớp tự nhiên. Các bộ phận trên mà ngồi ở trên, trong thực tế mà chỉ tinh tế chạm vào chúng, được đề xuất để có một cảm giác ánh sáng, tiêu tan lần như họ dễ vỡ các cấu trúc được thiết kế sophisticatedly. 
phép của Emre Arolat kiến trúc sư
sắp xếp phong cảnh cũng cho ăn từ trục bối cảnh tương tự. Nó nhằm mục đích để đạt được một sự sắp xếp thích hợp cho các mô hình di truyền của trang web đó là chủ yếu là một đá tip, mà khai thác những ảnh hưởng của các bề mặt khác nhau của đá tự nhiên được tìm thấy trong khu vực chứ không phải là việc có nó quá trồng. 
phần
văn bản cung cấp bởi kiến trúc sư Arolat Emre
phép của Emre Arolat kiến trúc sư
người-hâm-mộ-disney-sẽ-yêu-bộ-sưu-tập-ethan-allen
Bodrum Vicem   Emre Arolat kiến trúc sư

Comments