Biệt thự Panorama Sponge kiến trúc sư 253

Biệt thự Panorama / kiến trúc sư Sponge
Hà Lan thực hành, kiến trúc sư Sponge gửi cho chúng tôi dự án residencial đặt của họ: biệt thự Panorama, nơi bạn có thể "tận hưởng cuộc sống đất nước trong một ngôi nhà nơi của bạn ước mơ cảnh tiết lộ bản thân trước mắt của riêng bạn", như họ nói. 
Xem thêm một số hình ảnh và bản vẽ sau khi phá vỡ. 
kiến trúc sư Sponge
kính lớn mặt tiền và ao dài nhỏ quang đi thẳng từ vườn vào khu vực tiếp khách rộng rãi đảm bảo là có một số liên lạc tối ưu với các khu vườn. Các đồng cỏ màu xanh lá cây sẽ được tiếp tục vào việc xây dựng mái nhà bằng phẳng. Bằng cách đó, các kiến trúc sư đảm bảo một kết hợp hoàn hảo và trơn tru giữa nội thất và thiết kế của mình. 
Thiết kế khu vườn cũng là cảm hứng của cảnh quan. Đó là một cảm giác tối ưu của các thay đổi theo mùa. Cottage villa được xây dựng từ vật liệu địa phương xây dựng như reed cho mái nhà tranh, gỗ và địa phương viên gạch mà làm cho biệt thự này một phần của môi trường xung quanh. 
biệt thự Panorama là phù hợp với nhiều loại hình nhà ở: một gia đình, người cao niên nhà ở hoặc thậm chí một trang chủ-văn phòng là có thể. 
phát triển bền vững là một vấn đề rất quan trọng khi thiết kế biệt thự Panorama. Bằng cách sử dụng kỹ thuật môi trường có ý thức thiết kế biệt thự Panorama là góp phần gia tăng nhu cầu cho các kiến trúc bền vững. 
biệt thự Panorama là một dự án của Sponge kiến trúc sư Amsterdam trong hợp tác với phạm vi Bouwmanagement BV., Almere. 
các-bức-tranh-của-london-nghệ-sĩ-hurvin-anderson
Biệt thự Panorama   Sponge kiến trúc sư

Comments