Đá trên đá: SAH SCC bài giảng và cuốn sách ký kết 858

Đá trên đá: SAH/SCC bài giảng và sách ký
lịch sự của xã hội của kiến trúc nhà sử học/Nam California chương
xã hội của kiến trúc nhà sử học/Nam California chương sẽ trình bày kiến trúc sư Hicks Stone , con trai của Edward Durell Stone, và tác giả của cuốn sách mới Edward Durell Stone: A trai muôn vàn câu chuyện của một kiến trúc sư huyền thoại (Rizzoli, tháng 10 năm 2011). Miễn phí bài giảng và slide thuyết trình tổ chức bởi SAH/SCC cuộc sống thành viên Edward Cella Edward Cella nghệ thuật + kiến trúc ở Los Angeles vào tháng 10 từ 4-6 giờ chiều. Thông tin thêm về các sự kiện sau khi phá vỡ. 
Edward Durell Stone là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi của kiến trúc thế kỷ 20. Ông đã là cả hai tổ chức kỷ niệm và scorned, dẫn đầu một cuộc sống đồng thời chiến thắng và embittered. Trong trình bày của mình, Hicks đá sẽ địa chỉ một cơ thể của công việc đó có được phần lớn bị bỏ quên nhất, nếu không hoàn toàn hiểu lầm. Theo tác giả, "tôi tin rằng quan điểm của tôi như là một con trai và kiến trúc sư cung cấp cho tôi một vị trí độc đáo và đặc quyền để giải quyết nhiều người trong số những bromidic và suy nghi nhận thức."
elder đá biết đến với thiết kế của mình cho bảo tàng nghệ thuật hiện đại tại New York, đại sứ quán Hoa Kỳ ở New Delhi, và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật tại Washington, D.C. John F. Kennedy Ngoài ra, ông cũng xây dựng một số dự án ở miền Nam California, bao gồm cả Stuart Pharmaceutical (1956) ở Pasadena, vô Beckman Auditorium (1960) tại Caltech, Phillips Hall (1966) và von Kleinsmid Trung tâm (năm 1964) tại USC, Harvey Mudd College (1956) Claremont, và vĩnh viễn tiết kiệm & amp; Cho vay (1961) ở Beverly Hills và Westwood. 
uống sẽ được cung cấp và cuốn sách sẽ có sẵn để mua hàng và ký tên của tác giả. Sự kiện này là miễn phí, nhưng ghế ngồi có giới hạn và khách sẽ được cung cấp chỗ ở trên cơ sở đầu tiên đến, lần đầu tiên phục vụ. Bãi đậu xe miễn phí có đằng sau các thư viện và truy cập thông qua porte – cochere tại 6010 Wilshire Blvd. Metered đỗ xe cũng có sẵn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập vào đây. 
nghệ-sĩ-cayce-zavaglia-451
Đá trên đá: SAH SCC bài giảng và cuốn sách ký kết

Comments