1504 Roosevelt Avenue RSVP 51

1504 Roosevelt Avenue / RSVP
bạn bè của chúng tôi từ RSVP chia sẻ với anh một dự án tại San Juan, Puerto Rico, nơi một cơ quan quảng cáo thành công muốn mở rộng các cơ sở hiện tại trên trang web hiện tại của họ tại San Juan Roosevelt Avenue, nơi xung quanh tòa nhà cũng đã trải qua một quá trình đô thị densification. 
thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư, sau khi ăn. 
các tòa nhà hiện tại là một câu chuyện hai hộp hiện đại từ những năm sáu mươi chiếm phần trung tâm của rất nhiều và để lại những thất bại giống như vùng ngoại ô trên tất cả bốn mặt. Chiến lược phụ gia mất lợi thế của các không gian còn sót lại và đề nghị tất cả các chương trình mới đưa ra cùng những thất bại. 
một đảo ngược thú vị xảy ra nơi mà bản gốc xây dựng bây giờ sẽ trở thành sân, và trở thành các tòa án mặt tòa nhà. 
các tấm sàn văn phòng chính nghiêng về phía sân tối đa diện tích sàn và tạo ra một đối tác không đối xứng với khối lượng thư viện chất lỏng hơn ở phía trước. Các tấm sàn văn phòng có một hệ thống chạy tốt bền lâu cửa sổ bóng râm như bão vệ. Cả hai tính năng là rất cần thiết trong khu vực nhiệt đới. 
các mái nhà của tòa nhà hiện tại được kích hoạt bởi một loạt các cửa sổ trần nhà tạo ra một khu vườn mái nhà điêu khắc để được chiếm đóng là một sân đô thị bởi các nhân viên của cơ quan. 
4-điều-cần-lưu-ý-khi-chọn-ghế-sofa-đẹp
1504 Roosevelt Avenue   RSVP

Comments