Weightless kéo CO ArchDaily 121

Courtesy of CO
Weightless kéo được thiết kế bởi CO là một phần của khu vực mùa hè 2011 tại thành phố công nghiệp. Cài đặt tạm thời chuyển một đoạn hẹp một lần và có sản phẩm nào vào một dọc sôi động và tùy thuộc vào môi trường nghệ thuật điêu khắc gió ngang. 
Constructed bọc nhựa và dây thừng nylon (đã có hơn 600 knot khác nhau), CO của thiết kế tập trung vào các lĩnh vực hình học và hệ thống tuyến tính, cơ khí hệ thống trực quan đơn giản mà tự nhiên để lựa chọn vật liệu và hình học và vật liệu lặp lại, tái sử dụng và kinh tế bền vững. 
tóm tắt Weightless kéo là một thử nghiệm với quy mô và các lĩnh vực. Nhà nước cuối cùng là một bức tường lớn thấm, đình chỉ và buộc giữa hai tòa nhà kho trong ngành công nghiệp thành phố Brooklyn. Thiết kế được làm từ nhựa và dây thừng kỷ niệm quy mô hoành tráng của các trang web kéo dài 80′ cao cho mái nhà của các tòa nhà lân cận. Một lĩnh vực 80′x30′ 18.000 LF nhựa được kéo weightlessly trong gió tạo ra một khối năng động. 
quy mô giới thiệu & amp; Trang web quy mô của các không gian là sử thi. Trong không gian hẹp theo chiều dọc là trình điều khiển chính cho thiết kế. Hình học quy mô hoành tráng chỉ được tăng cường bởi một lĩnh vực lặp đi lặp lại. Thiết kế được hình dung như là một lĩnh vực dọc tuyến, bảo đảm từ các mái nhà và bị đình chỉ giữa hai tòa nhà. 
Courtesy of CO
cơ khí, thiết kế phát triển & amp; Chống lực hấp dẫn ý tưởng thiết kế ban đầu là để tạo ra một trường trọng lực và treo các yếu tố, tăng vọt trên không ở độ cao khác nhau và đi xuống mặt đất, nhấn mạnh verticality của không gian. Tại chỗ điều kiện được chứng minh trong trường hợp này là gió & gt; Lực hấp dẫn như nhà thiết kế với các nền tảng khoa học và toán học, chúng tôi có sự quan tâm mạnh mẽ làm việc với hệ thống trực quan mà làm việc với các vật liệu tự nhiên. Trong thử nghiệm ban đầu, các yếu tố theo chiều dọc của chúng tôi, được làm từ các độ dài lớn của bọc nhựa, hành động nhiều hơn như cánh buồm hơn trọng lượng. 
bởi vì chúng tôi muốn đúng với cơ học của không gian, chúng tôi đã chọn trong các kết thúc không phải để chống gió, nhưng làm việc với nó. Không gian là thật sự weightless và vì vậy thiết kế phát triển từ một lĩnh vực hấp dẫn để một lĩnh vực gió, được kéo không xuống bởi lực hấp dẫn, nhưng kéo theo chiều ngang bằng gió. Một khối lượng được tạo ra bằng cách thổi ra khỏi các độ dài dài ngang bằng nhựa tăng từ mặt đất đến 80′ ở trên đỉnh cao của các tòa nhà xung quanh. 
Courtesy of CO
tài liệu các khổng lồ quy mô của các trang web và các khái niệm trong lĩnh vực đòi hỏi một số lượng lớn vật liệu lặp đi lặp lại. Chúng tôi đã kết thúc bằng cách sử dụng 18.000 LF bọc nhựa, hào phóng tặng bởi các tài liệu nghệ thuật, 3.000 nếu dây thừng nylon 1/4, gắn ở trên 600 hải lý một giờ khác nhau. Những sợi dây thừng nylon phục vụ như là cơ sở cấu trúc của chúng tôi trong khi bọc nhựa đã trở thành yếu tố chính của lĩnh vực thổi gần như thẳng ra theo chiều ngang trong gió. 
phương pháp để tạo ra này đứng gió field, 1/4 nylon dây được bảo đảm để các bài viết trên cả hai mái nhà, 28 dọc sợi dây thừng treo và gắn với một ngang tại cơ sở bảo đảm vào mặt đất với các cổ phần nhôm. Những sợi dây được tổ chức tại các căng thẳng cao để tạo ra tinh khiết dọc. Từ những sợi dây theo chiều dọc, một bộ phim rõ ràng của bọc nhựa được gắn liền. Chi tiết nút khác nhau được gọi là ngày để đạt được chức năng nhằm khác nhau giữa các kết nối. 
Hưng từ catenary một đường cong và giải quyết thành một kiến trúc tại mặt đất, mỗi dây trước được chế tạo với knot ràng buộc dựa trên một hình học được xác định trước. 
Courtesy of CO
mỗi nút được gắn nhãn với chiều dài thích hợp của bọc nhựa được gắn dựa trên thiết kế diện tích các lĩnh vực. 
chìa khóa để xây dựng-một chìa khóa mà chúng tôi phát hiện ra chỉ sau khi kiểm tra-đã không bao giờ để cho các hệ thống liên lạc mặt đất-trong quá trình xây dựng đã chỉ weightless thiết kế chính nó. 
xây dựng đã diễn ra trên một hệ thống ròng rọc lận. Dây là pre-lắp ráp, và toàn bộ hệ thống treo lên bắt đầu hơi khỏi mặt đất. Toàn bộ hệ thống một cách hệ thống đã được nâng lên như bọc nhựa bị ràng buộc vào lúc mỗi 2 ' 6″ dọc chiều dài. 
kết quả các kết quả đã được cả hai mạnh mẽ và không lâu, thu giữ điện gió quy mô và âm thanh và verticality không gian thông qua dây thừng kéo xuống trong căng thẳng cao. Hình ảnh ban đầu của một cái gì đó gần với một thác nước bị đình chỉ đã bị bắt trong o động chảy nhựa cũng như những âm thanh của nó rustling trong gió. 
kết luận thiết kế xây dựng kinh nghiệm là một trong những nhu cầu hằng ngày tại chỗ quyết định. Đối với chúng tôi, làm việc với điều kiện trang web và trung thực về cơ học trong lĩnh vực (gió mạnh và nguyên liệu hạn chế) dẫn tới kết quả tốt đẹp. Chúng tôi đang còn công nhận rằng kiến trúc thật sự là một thử nghiệm, và chúng tôi đang từ từ học luật pháp của bản chất của nó. 
cảm ơn Superfront, đứng đầu bởi Mitch McEwen, với sự hỗ trợ từ John Hartman của Freecell và Sarah Towles, phục vụ như tư vấn thiết kế rộng rãi của chúng tôi và cùng với sự hỗ trợ từ thành phố công nghiệp đã cho chúng tôi một không gian đáng kinh ngạc để khám phá. Họ đã cho chúng tôi cơ hội như các thiết kế trẻ nên thử nghiệm với thiết kế xây dựng kinh nghiệm, một kinh nghiệm mà thực sự đã cho phép chúng tôi để phát triển và ảnh hưởng đến quá trình thiết kế trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi vẫn còn rất biết ơn cho cơ hội để chơi và tham gia vào các cuộc đối thoại Superfront đã bắt đầu. 
Courtesy of CO
tài liệu triết lý thiết kế bắt nguồn từ một cách tiếp cận đa ngành kiến trúc và thiết kế. Trước khi tập trung vào kiến trúc, Christina đã nghiên cứu thiên văn học và triết học, và Naomi nghiên cứu toán học và nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp với Thạc sĩ trong kiến trúc từ sau đại học của kiến trúc, quy hoạch và bảo quản tại Đại học Columbia, Christina Ciardullo và Naomi Ocko lập CO, một studio hợp tác nghiên cứu để khám phá quan tâm kết hợp của họ trong các lĩnh vực , mạng lưới, Hệ thống, lưu thông và căng thẳng. 
mới công việc của chúng tôi đã đặc trưng như Runner Up, Figment của thành phố của những giấc mơ Pavilion, hè 2011 Runner Up, TEX FAB lặp lại cuộc cạnh tranh, mùa thu năm 2011
cách-bài-trí-ghế-sofa-đơn-đẹp-trong-phòng-khách
Weightless kéo   CO   ArchDaily

Comments