WarmWall ArchDaily 5

Thiết kế bởi khái niệm kiến trúc sư ExS: nhóm Elina Karanastasi thiết kế: Nikos Asimakis, Eri Badouva, Stathis Vlachiotis tư vấn: Maria Mandalaki và Matthijs Moelee, Alexandros Vazakas
http://warmwall.blogspot.com/
The WarmWall house là một dự án của kiến trúc sư ExS. Nó được thiết kế cho khu vực Deventer Havenkwartier và Nijmegen Vossenpels dựa trên các yêu cầu của kế hoạch đô thị của Andries Geerse Stedenbouwkundige. Nó có thể điều chỉnh kích thước mong muốn của các chủ sở hữu như nó được thiết kế dựa trên một sự tích tụ của song song đi qua của 1,20 m rộng. 
đó là một ngôi nhà với một nhà kính ở giữa, có thể dễ dàng chuyển đổi thành hai ngôi nhà trong tương lai. Hay... oposite: hai ngôi nhà được xây dựng cùng với phổ biến hoặc chia nhà kính có rất nhiều khả năng để biến đổi và mở rộng trong tương lai. 
các nhà kính ở giữa WarmWall nhà là không gian linh hoạt có thể được sử dụng cho việc mở rộng trong tương lai. Nó có thể lưu trữ một nơi làm việc tập thể, một xưởng, một doanh nghiệp nhỏ, một lux lớn không gian như là một phần của ngôi nhà hay một thực sự tốt đẹp chút kín Sân vườn. 
The WarmWall nhà hiệu quả năng lượng của nó trong một hệ thống của hàng loạt bức tường ở trung tâm, nghiêng để thu thập năng lượng nhiệt năng lượng mặt trời (đây là hệ thống thụ động năng lượng tái tạo) và một hệ thống các bức tường được trang bị ở các cạnh, chịu đựng tất cả cơ khí căn cứ và cài đặt điện (đây là hệ thống năng lượng). 
khối lượng bức tường có thể có các góc độ khác nhau của độ nghiêng theo hướng (Bắc-Nam, đông-tây) hoặc là hoàn toàn đứng nếu mong muốn cư dân (Tất nhiên điều này sẽ có hiệu suất ít thụ động). 
Do-it-Yourself: các nhà xây dựng xây dựng các bức tường được trang bị hai, mái nhà và khung. Một bức tường mang tất cả năng lượng điện cơ bản cài đặt, bức tường khác có tất cả thụ động. Phần còn lại là linh hoạt theo mong muốn của người dùng: có thể xây dựng nó tự, xây dựng một nửa và dần dần mở rộng vv
A rất nhiều vật liệu WarmWall ngôi nhà là từ tái chế nguyên vật liệu từ các khu vực riêng của mình. Facades dường như là một tập hợp các windowframes của các tòa nhà công nghiệp của khu vực, trong một cố gắng để cung cấp cho câu trả lời thiết kế của người dân yêu cầu để 'kết hợp cũ và mới'. 
1 phần: xây dựng với một constructror phần 2 'hỗ trợ' (các bức tường được trang bị, các dầm, mái nhà): Do-it-Yourself hộp của bộ nội vụ (xây dựng cho mình, hoặc với các nhà thầu nhỏ hơn, hoặc với bạn bè)
ý tưởng cho ngôi nhà kết hợp chủ nghĩa duy tâm structuralist John Habraken từ những năm sáu mươi ngày 'Hỗ trợ' và 'Infill', cũng như các sinh thái-chủ nghĩa thực dụng lấy cảm hứng từ dân gian nhà ở. 
mẫu-thiết-kế-nội-thất-chung-cư-đẹp-dành-cho-người
WarmWall   ArchDaily

Comments