Vissershok Container lớp học y lâm thiết kế Studio 916

Vissershok Container lớp học / Tsai Studio thiết kế
phép của Tsai Design Studio
nằm trong những ngọn đồi của thung lũng Durbanville rượu ở Cape Town, Vissershok trường tiểu học là một trường nông thôn dành riêng cho trẻ em nông trại người lao động và các cộng đồng nghèo sống trong Du trưa-xã poverty-stricken một vài cây đi. Được tài trợ bởi ba công ty Nam Phi-Woolworths, Safmarine và AfriSam-Vissershok Container lớp là một container 12 mét tái chế đã được chuyển thành một lớp học độc lập cho 25 học sinh lớp R (tuổi 5-6). Tiếp tục đọc để biết thêm. 
+ 15
Tất cả bắt đầu với một cuộc thi thiết kế hàng năm được gọi là "Làm cho các khác biệt thông qua thiết kế", được trình bày bởi Woolworths. Cạnh tranh tập trung vào giới thiệu các thiết kế để địa phương học sinh trung học. Năm nay, tóm tắt được gọi là các giải pháp sáng tạo trên làm thế nào một thùng tái chế có thể được điều chỉnh để giúp theo nguồn lực trường học. 
phép của Tsai Design Studio
lớp 10 cho sinh viên (15 tuổi) Marshaarn Brink thắng trong cuộc thi với một thiết kế vui tươi của một phòng tập thể dục ngoài trời của rừng. Các khái niệm sau đó được chuyển cho Studio thiết kế Tsai sau đó phát triển ý tưởng thành một thiết kế cuối cùng đã xem xét các điều kiện trang web và các yếu tố môi trường. Được xây dựng với các phương tiện hạn chế và ngân sách, sản phẩm cuối cùng tối đa các không gian như nó tích hợp bốn yếu tố sau đây. 
phép của Tsai Design Studio
khu vực học tập: các thùng chứa phục vụ như là một lớp học vào buổi sáng cho học sinh lớp R và một thư viện nhỏ vào buổi chiều cho toàn bộ Vissershok tiểu học. Mái nhà lớn Hides container từ ánh sáng mặt trời trực tiếp trong khi làm giảm khoảng cách nhiệt được. Qua thông gió đạt được thông qua một loạt các màu sắc cửa sổ nằm trên mỗi bên của container. 
phép của Tsai Design Studio
khu vực tập hợp: bước tiếp khách kéo dài hàng Hiên, cung cấp một không gian cho em để ăn trưa và xã hội, trong khi cũng đóng vai trò là một khán cho hội đồng trường. 
chơi khu vực: Marshaan Brink khái niệm cho khu vực vui chơi là là một phần của container "giống như một đôi cánh tay dang ra". Thép khung mở rộng outwards hỗ trợ các thiết bị chơi. 
phép của Tsai Design Studio
khu vực đang phát triển: một khi nó phát triển, các bức tường màu xanh lá cây sẽ hoạt động như một vườn rau theo chiều dọc Hides khu vui chơi từ sức gió đông nam. Một khu vực rộng lớn tiếp giáp với lớp học thùng chứa đã được chuyển thành một khu vườn thực vật. Bên cạnh đó phục vụ như một công cụ giáo dục cho trẻ em, vườn cũng sẽ cho phép nhà trường để có tươi sản xuất chương trình nuôi dưỡng của họ. 
phép của Tsai Design Studio
đắt-nhất-nhà-nhỏ-heirloom-nhỏ-sang-trọng-nhà-171
Vissershok Container lớp học   y lâm thiết kế Studio

Comments