Video: Thư viện công cộng Taltal ArchDaily 436

Video: Các thư viện công cộng Taltal
tham quan qua mới được xây dựng Taltal thư viện công cộng, được thiết kế bởi Santiago dựa trên công ty Murua-Valenzuela. Dự án thị xã nhỏ nằm đối diện quảng trường chính và gần nhà hát Alhambra, cũng vừa mới được tân trang lại bởi các kiến trúc sư. Đáp ứng với một trang web nhỏ hẹp của 7 bởi 40 mét trong khi đang được nằm giữa các trung gian, các kiến trúc sư đã tiến hành một loạt các không gian trong nhà để "tránh tình trạng trong nước." Các không gian khác nhau chiều cao nhà hoạt động thư viện và kết thúc với một phòng đọc sách được kết nối với một sân trang trí nội thất. Xây dựng đã được hoàn tất và thư viện công cộng Taltal đã được sử dụng. 
là tác giả của dự án đã nói, "chúng tôi rất vui mừng để xem các thư viện được sử dụng bởi cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai xây dựng sẽ trở thành một địa điểm họp."
video đã được hoàn thành bởi Nicolas Rupcich. 
kiến trúc sư: Benjamín Murúa, Rodrigo Valenzuela địa điểm: Taltal, Chi-lê-phát triển vùng Antofagasta: Ximena Vallejos, Miguel Mallea dự án năm: 2008 xây dựng: 2009-2010
miles-redd-được-thiết-kế-hy-lạp-phục-hưng-nhà-488
Video: Thư viện công cộng Taltal   ArchDaily

Comments