Trường quản lý Josai Studio SUMO 487

Lịch sự của Nacasa Co. Ltd.
kiến trúc sư: vị trí Studio SUMO: đội ngũ thiết kế Sakado, Nhật bản: Sunil Bald + Yolande Daniels, hiệu trưởng-phụ trách; David Huang, nhà thiết kế dự án; Shai Turner, Brad McCoy, James Khamsi, kiến trúc sư hồ sơ Jeff Dee: Obayashi thiết kế sở, Obayashi Corporation, hoàn thành Tokyo: 2006 xây dựng khu vực: 6.200 mét vuông khách hàng: Josai University, nhiếp ảnh gia Tokyo, Nhật bản: lịch sự của Nacasa Co. Ltd.
+ 17
không giống như các tòa nhà khác trên khuôn viên trường có hiệu quả nhưng uneventful bộ sưu tập của lớp học, các giảng viên của 70, trường học quản lý Josai 000sf mong muốn một môi trường có thể nuôi dưỡng một cách kinh doanh của tư duy, chông Các mô hình thông thường nhật bản chuẩn bị học sinh cho văn hóa doanh nghiệp. Do đó, dự án thúc đẩy hội nhập với cảnh quan xung quanh, với cuộc sống của các trường đại học, và giữa sinh viên và giảng viên. Đáp ứng với một trang web có đường viền và đa cấp, tòa nhà là một đĩa đơn tải thanh mà quay trở lại vào chính nó và kết nối đầu tới đuôi qua một cây cầu bằng kính. Này xác định ba courtyard gian và cho phép xem qua điểm khác nhau của tòa nhà. 
lịch sự của Nacasa Co. Ltd.
các tầng dốc của auditoria các đàm phán cấp trang web khác nhau để tạo ra một đường dẫn động hồ phiếu trong việc xây dựng một sân trung tâm và các sườn đồi vượt ra ngoài. Tất cả mọi người có thể tham gia vào việc xây dựng mà không cần nhập nó. Con đường này trong lần của thân mật và có thể truy cập công cộng cho sự tương tác và học tập. Trên tầng 3-5, đầy ánh sáng lưu thông khu với các cửa sổ chạy tốt bền lâu làm cho mạch khí lành liên tục phục vụ lớp học khối. Tất cả tại Josai trường của quản lý-trong nhà, ngoài trời, lớp học, Sân và hành lang-được coi là học tập tại toàn. 
trong khối, lớp học có thể được cấu hình lại để chiếm từ một trong những vịnh (40 sinh viên) để ba Vịnh (150 sinh viên). Đường dẫn đến các sườn đồi cho phép một để trải nghiệm nhiều tòa nhà mà không cần nhập. Một trong những di chuyển theo các tấm sàn chuyển tiếp và dọc theo các khối bê tông của auditorium lớn, gặp các phòng thí nghiệm phương tiện truyền thông, một không gian không dây để làm việc một mình hoặc cộng tác. Bậc thang mất một cấp sân 2, một lõi xã hội được hình thành bởi các void các tấm sàn quanh co. Phòng hồ này trong lần của cầu thang chính ở phía đông, cây cầu kính ở phía tây, và các lớp học về phía Bắc và Nam. Sân này thủng bởi cửa sổ trần eliptical rộng 5m mà bôi lên các phương tiện truyền thông phòng thí nghiệm dưới đây. 
lịch sự của Nacasa Co. Ltd.
tại the Josai School of Management, tất cả không gian-hồ, Hồ, chính thức, không chính thức, Phòng, hoặc hành lang-được coi là học tập tại toàn. Dự án informality media lab, quán cà phê và khuôn mẫu cảnh khen ngợi gian bài giảng hơn có cấu trúc và internalized. Các kết nối trực quan tòa nhà làm cho bản thân và phần còn lại của cơ sở thúc đẩy một cảm giác của sự cởi mở và cộng đồng. Hơn nữa, kết nối với các sườn đồi, kết hợp địa hình vào cuộc sống khuôn viên trường. Sau khi sân gỗ phiếu dưới cầu thủy tinh, nó hình thành một nền tảng lớn lên cho chỗ ngồi quán café ngoài trời và kết nối trực tiếp với các sườn đồi. Dốc cỏ cũng sẽ trở thành một khu vực chỗ ngồi để xem loạt phim lượt bây giờ dự kiến vào 12m x12m tường bằng bê tông trên của tòa nhà west end. Các hạt của khuôn viên trường cũng tạo nên một ảnh hưởng mạnh mẽ trên biểu mẫu xây dựng. Hạt này được tạc trên mặt đất, và sẽ đưa vào các materialities khác nhau và sử dụng-mở, băng ghế, thực vật, ánh sáng và thảm-vì nó di chuyển qua, dưới và vào dự án. 
kế hoạch và Elevations
ý-tưởng-thiết-kế-nội-thất-tháng-6-năm-2012-364
Trường quản lý Josai   Studio SUMO

Comments