Trung tâm kinh doanh Vrbani NFO 61

Trung tâm kinh doanh Vrbani / NFO
Courtesy of NFO
đề xuất cho các trung tâm kinh doanh Vrbani bởi NFO tại Zagreb, Croatia nhằm giải quyết urbanism bên trong trong chính nó và thiết lập các nguyên tắc cho sự phát triển của khu vực xung quanh. Họ do đó thông qua một hình thức khối đặt trên các trang web trong khi đoạn đục trong khối lượng đóng cửa để nhấn mạnh các chỉ dẫn từ môi trường, và cùng lúc, kéo người dùng gần gũi hơn với bối cảnh nội bộ của cấu trúc mới. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Trang web dự án này nằm trong một bối cảnh của một số yếu tố quyết định mạnh mẽ, đường bận rộn ở phía bắc, công viên và nhà phát triển về phía Tây Nam và công ty bảo hiểm Adriatic, xây dựng ở phía đông. 
Courtesy of NFO
Thiết kế màu đen khống khối lượng là tháo dỡ và mở cửa cho các khu vực xung quanh. Nhìn từ một chiếc xe ở Zagreb Avenue đoạn tạo các quan điểm khác nhau về khối lượng nhỏ gọn cho phép người xem một cái nhìn bên trong. Rò rỉ ánh sáng vào ban đêm tạo ra một hình ảnh đóng góp cho bản sắc và năng động của các đại lộ. 
Courtesy of NFO
hẻm núi phân chia khối lượng tạo ra tiền sảnh trung tâm từ đó, một trong những có thể xem lại toàn bộ cấu trúc của tòa nhà. Trải dài qua tất cả các tầng có là kết nối mạng liên tục tròn của cây cầu kết nối tất cả ba tập và tất cả các tầng. 
Courtesy of NFO
ở trên mặt đất có 10 tầng, hành lang tầng đầu tiên được bao quanh bởi các nhà hàng và mua sắm cho người đi bộ tiện nghi và truy cập từ ba hướng. Chín tầng trên là không gian văn phòng có thể được tổ chức trong các kết hợp khác nhau. Thông tin liên lạc thẳng đứng riêng biệt cho phép hoạt động độc lập của mỗi tập. 
Courtesy of NFO
kiến trúc sư: vị trí NFO: đội ngũ thiết kế của Zagreb, Croatia: Kata Marunica, Nenad Ravnić, Josip Zaninović khách hàng: tình trạng dự án công ty TNHH Tehnomobil: khu vực cạnh tranh, 4 giải thưởng (tháng 11 năm 2011) diện tích: 35,370 m²
london-terrace-308
Trung tâm kinh doanh Vrbani   NFO

Comments