Trong tiến độ: PARKROYAL on Pickering WOHA 557

Courtesy of WOHA
nằm ở trung tâm Singapore, đầu tầng kinh doanh khách sạn và văn phòng trong một dự án vườn tại công viên Hong Lim, được thiết kế bởi WOHA, chứng tỏ làm thế nào họ có thể không chỉ bảo tồn cây xanh tại một trung tâm thành phố cao tầng xây dựng lên, nhưng nhân nó theo chiều dọc trong một cách đó là kiến trúc nổi bật, tích hợp và bền vững. Đang được xây dựng với dự kiến hoàn thành trong năm nay, dự án đã đạt được đĩa bạch kim đánh dấu màu xanh lá cây của Singapore điểm, cấp giấy chứng nhận về môi trường cao nhất của quốc gia. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Trang web là một giao lộ giữa trung tâm thành phố và các huyện đầy màu sắc của khu phố tàu và Clark Quay, và phải đối mặt với Hong Lim Park. Một bục contoured đáp ứng quy mô đường phố, vẽ cảm hứng từ cảnh quan thành. Những đường nét là bê bê tông yếu tố của mô-đun bán kính, cho phép phức tạp, điêu khắc bục để được đặt lại với nhau từ cơ bản 'kit phần'. 
Courtesy of WOHA
trên mặt đất những đường nét tạo ấn tượng Trung tâm thương mại ngoài trời và các khu vườn mà chảy liên tục vào nội thất. Cây xanh từ công viên trực quan mở rộng lên vào xây dựng trong các hình thức trồng thung lũng, gullies và thác nước. Cảnh quan cũng che giấu lỗ để bên trên mặt đất bãi đậu xe trong khi cho phép trong không khí và ánh sáng tự nhiên. Phía trên bục là một sân thượng tạo cảnh tươi tốt, nhà phát triển của phương tiện giải trí, với infinity cạnh hồ bơi mở cửa unobstructed nhìn toàn cảnh ra thành phố. Thử cabanas perched trên mặt nước thêm lãi suất và thỏa thích. 
Courtesy of WOHA
high-rise khối nhà ở các phòng khách sạn và văn phòng được bố trí vào một cấu hình mở mặt sân, phá vỡ khối lượng và tối đa hóa xem và daylighting vào trong tòa nhà. Thủy tinh màu xanh và màu xanh lá cây nhớ lại nước sông Singapore gần đó. Các sân có đường viền trên bầu trời khu vườn mỗi tầng bốn, mà mang lại các cây xanh tươi tốt trực tiếp đến các phòng và tiếp tục cảnh lên toàn bộ chiều cao của tòa nhà. Hành lang, hành lang và washrooms phổ biến được thiết kế như là không gian Sân vườn với đá bước, trồng và tính năng nước tạo ra một bầu không khí lôi cuốn resort với tự nhiên tươi sáng và không khí, thay vì 24-giờ năng lượng guzzling máy lạnh tại toàn. Cao overhangs làm việc cùng với các tán lá lá để các không gian từ thời tiết và mặt trời trực tiếp trên màn hình. 
xem từ vườn nhìn xuống
Tổng số 15.000 m 2 skygardens, phản ánh hồ bơi, thác nước, ruộng bậc thang trồng và những bức tường màu xanh lá cây được thiết kế; Điều này tăng gấp đôi diện tích trang web hoặc tương đương với dấu chân của lân cận Hong Lim Park. Đa dạng nhiều loài khác nhau, từ dưới bóng cây, cao palms, thực vật có hoa, lá cây bụi và overhanging creepers đến với nhau để tạo ra một khung cảnh nhiệt đới tươi tốt hấp dẫn không chỉ cho người dân mà còn để côn trùng và chim, mở rộng màu xanh lá cây khu vực từ công viên Hong Lim và khuyến khích sinh học đa dạng trong thành phố. 
xem từ vườn nhìn lên
những cảnh quan được thiết kế để được tự duy trì và tối thiểu dựa vào nguồn tài nguyên quý giá. Nước mưa được thu thập từ tầng trên tưới cho chậu cây trên các tầng thấp hơn bởi các lực hấp dẫn được bổ sung thêm Newater tái chế không sạch, cũng sẽ được sử dụng cho tất cả các chức năng của nước. Tế bào quang điện mảng trên nóc điện sẽ reticulation hệ thống và ánh sáng softscape. 
vận động hành lang
kiến trúc sư: WOHA vị trí: Upper Pickering Street, Singapore nhóm dự án: Wong Mun Summ, Richard Hassell, Donovan sớm, Sim Choon Heok, Francis Goh, Toh Hua Jack, Bernard Lee, Amber Dar Wagh, Mappaudang lien Saleh, Evelyn Ng, Josephine Isip, John Paul R Gonzales, Tan Szue Hann, Alen thấp, phạm Sing Yeong, Vanessa Ong, Nobita Johana khách hàng: Khách sạn Plaza bất động sản (Singapore) Pte Ltd khách sạn điều khiển: Pan Pacific Hotels Group kỹ sư dân sự và cơ cấu: cơ khí TEP Consultants Pte Ltd & amp; Kỹ sư điện: BECA Carter Hollings & amp; Khảo sát số lượng của ferner (S. E. Asia) Pte Ltd: Rider Levett Bucknall LLP tư vấn ánh sáng: ánh sáng nhà kế hoạch kết hợp tư vấn cảnh quan (S) Pte Ltd: Tierra thiết kế (S) Pte Ltd mặt tiền tư vấn: Meinhardt mặt tiền công nghệ (S) Pte Ltd Greenmark Tư vấn: LJ năng lượng Pte Ltd tư vấn âm thanh: bên trái Associates Pte Ltd Main Nhà thầu: nhà thầu Seng Tiong (Pte) Ltd tổng diện tích sàn: 29,227.0 mét vuông diện tích lô: 6,958.9 mét vuông, về chiều cao xây dựng 205mx33m: 89m chi phí dự án: S$ 137 triệu thiết kế lập: Tháng 12 năm 2007 bắt đầu xây dựng: tháng 12 năm 2009 ngày hoàn thành: 06/2012
george-nelson-triển-lãm-tại-yale-trường-kiến-trúc
Trong tiến độ: PARKROYAL on Pickering   WOHA

Comments