Trong tiến độ: Mediterraneo nhà Manuel Ocaña 700

© Manuel Ocaña
kiến trúc sư: Manuel Ocaña del Valle vị trí: Benalúa Railway Station, Alicante, Tây Ban Nha phát triển: Casa Mediterráneo cộng tác viên: Miguel Molins Jiménez, Karolina Kurzak, Adriana Cepeda, Paloma Montoro, María Ortiz-Muyo, BeDV Quản lý dự án Arquitectos: Giám đốc dự án INECO: Marisa Guillamot Bernardo xây dựng bề mặt: 3.500 m2 ngân sách: 5,900,000 Euro ảnh: Manuel Ocaña
+ 22
Casa Mediterráneo là một tổ chức mà sinh ra để phục vụ cho các khu vực ngoại giao. Mục đích chính của nó là để nuôi dưỡng các danh tính phổ biến của các nền văn hóa địa Trung Hải. 
© Manuel Ocaña
trụ sở mới đang được thành lập tại ga đường sắt cũ Benalúa. Cơ sở giáo dục mới cần không gian trong trật tự để lưu trữ các sự kiện, triển lãm, buổi hòa nhạc, phép chiếu và tất cả các loại của các bên. 
các phần tử có giá trị nhất của tuổi xây dựng là không gian tuyệt vời trên đường sắt: một khoảng 20 m. được bao phủ bởi mảnh sắt làm việc gần như imposible để đạt được ngày nay. 
© Manuel Ocaña
dự án tập trung vào sự tinh tế của không gian đơn giản, tuyến tính cho tàu và do đó biến nó thành một không gian kinh nghiệm cho mọi người. Một không gian được dự định là màu xanh, chất lỏng, Trung tâm, vui mừng, thay đổi, liên tiếp, zenithal, cabriolet, nhuộm màu, rhytmic, chia, lập trình, nhiệt và lợi nhuận. 
đặt thử nghiệm sử dụng hoặc các hoạt động đang được phát triển trong và giữa hai khối có trọng lượng nhẹ, mờ và phải đối mặt. Các khối lượng kèm theo và giúp tập trung đó không gian chính của nhiều thuộc tính cho phép nhấn của sự kiện khác nhau. 
© Manuel Ocaña
trong không gian hoạt động màu trắng trong các khối lượng thương hiệu mới và cũng có thể trong các bức tường và vỉa hè. Màu trắng được sử dụng trong cách phenomenological và gợi cảm. Màu trắng là một màu sắc mà dễ dàng có thể được vui mừng và nhuộm màu. Nó là màu sắc của màn hình điện ảnh. 
The Costa Blanca ánh sáng mặt trời là sẽ có màu xanh trong không gian bên trong bằng màu và các hiệu ứng mờ của Ban mái nhà, và màu da cam trong nội thất của auditorium lúc hoàng hôn. Này ánh sáng mặt trời cũng sẽ kích thích các hướng của không gian và các khối lượng với sự giúp đỡ của các lưỡi kiếm khổng lồ trong chuyển động quay, nó có động cơ và dệt bao gồm và di chuyển-bóng mát được cung cấp bởi công việc lưới của vòng nhôm, cũng pacifies các cuộc gặp gỡ giữa các bức tường cũ và mới tập. 
© Manuel Ocaña
trong không gian xanh, không khí không climatized. Người climatized. Làm thế nào? Bằng phương tiện của người hâm mộ khổng lồ trần, hiệu ứng nổi tiếng chimeney, bao gồm cabriolet và khả năng kích hoạt một fogsystem vui vẻ, Mát mẻ và nhân tạo. 
kế hoạch
một-trong-những-phát-triển-trên-kế-hoạch-tầng-14
Trong tiến độ: Mediterraneo nhà   Manuel Ocaña

Comments