Trong tiến độ: Bosco Verticale Boeri Studio 578

Courtesy of Boeri Studio
Bosco Verticale, bởi Boeri Studio (bây giờ được công nhận là Barreca & amp; La Varra và Stefano Boeri Architetti), là một khối tháp mật độ cao các thử nghiệm với sự hội nhập của một phong cảnh tươi tốt trong vòng mặt của kiến trúc. Rừng dọc, hiện nay trong xây dựng ở Mi-lan, ý, đối phó với các khái niệm về tái sinh rừng bị mất trên mặt đất trong không gian có thể ở trong tòa nhà. Các tòa nhà cao là 80 m và 112 m cao. Họ sẽ có khả năng giữ 480 lớn và Trung sized cây, 250 nhỏ kích thước cây, 11.000 groundcover cây và cây bụi 5.000-tương đương một ha rừng. Để biết thêm về dự án này, theo chúng tôi sau khi phá vỡ. 
kiến trúc sư: Boeri Studio (Stefano Boeri, Gianandrea Barreca, Giovanni La Varra) vị trí: giai đoạn thiết kế Mi-lan, ý: giai đoạn 2006-2008 xây dựng: 2008-2013
+ 13
sống trên mặt như họ làm trong tự nhiên, các nhà máy tạo điều kiện Các hoạt động cùng một "mặt tiền thông minh" nào. Họ lọc ra các bụi từ không khí, hấp thụ carbon dioxide và giải phóng ôxy máy vào bầu khí quyển và khu, trong khi cũng cung cấp bóng mát và một vi khí hậu là làm mát không khí trong mùa hè nóng. 
phần "lịch sự của Boeri Studio
này"recolonization"của môi trường đô thị với sự phát triển sinh học tạo ra một đa dạng sinh học cũng tạo ra một môi trường an toàn cho các loài động vật phát triển mạnh trên các loài cây này như thức ăn và nơi trú ẩn. Điều này mang lại cuộc sống vào các khu vực của thành phố, cuộc sống thường được dành riêng cho vườn và công viên. Ý tưởng ở đây là để tạo ra môi trường hành lang. Các biện pháp can thiệp về môi trường cũng giảm thiểu việc xây dựng các khí độc hại trong môi trường và giúp làm sạch không khí trong khí quyển đô thị. 
sơ đồ "lịch sự của Boeri Studio
lựa chọn và trồng cây cho dự án này được đánh giá cao được coi là, cũng như các vị trí và phân bố của các nhà máy trong số sàn để tạo ra một hệ thống thủy lợi thành công. Như một toàn thể, xây dựng chức năng như loại riêng của hệ thống sinh thái làm việc giữa cảnh quan và intricacies của nhà thiết kế. Dạng tháp các tòa nhà đã được lựa chọn để giúp ngăn ngừa chống sprawl đô thị, cung cấp cho cư dân với một cảnh quan riêng trong căn hộ của họ trong khi cung cấp những lợi thế cùng sống trong một thành phố. Đề xuất là tương đương với 50.000 mét vuông của rừng và gia đình nhà trong một khung cảnh sprawl. 
© Francesco De Felice
Bosco Verticale thiết kế cảnh quan: Emanuela Borio và Laura Gatti giám sát công trình: Francesco de Felice, Davor Popovic thiết kế phát triển: Gianni Bertoldi (điều phối viên), Alessandro Agosti, Andrea Casetto, Matteo Colognese, Angela Parrozzani, Stefano Onnis sơ thiết kế và PII: Frederic de Smet (điều phối viên), Daniele Barillari, Marco Brega, Julien Boitard, Matilde Cassani, Andrea Casetto, Francesca Cesa Bianchi, Inge Lengwenus, Corrado Longa, Eleanna Kotsikou, Matteo Marzi, Emanuela Messina, Andrea Sellanes chi tiết màu xanh lá cây thiết kế: Emanuela Borio e Laura Gatti cấu trúc: Arup Italia s.r.l. thiết kế tiện nghi: Hilson Moran Italy s.p.a. chi tiết thiết kế: Tekne s.p.a. thiết kế không gian mở: đất s.r.l. Thiết kế cơ sở hạ tầng: Alpina s.p.a. quản lý hợp đồng (DL): MI. PR.AV. s.r.l.
* Update: Stefano Boeri, Gianandrea Barreca, Giovanni La Varra đối tác trong phòng thu Boeri cho đến năm 2007 là tác giả của dự án. Kể từ năm 2008 hoạt động chuyên môn của họ đã được chia thành hai công ty khác nhau: Barreca & amp; La Varra và Stefano Boeri Architetti. Rừng dọc của dự án được ký bởi Boeri Studio (Stefano Boeri, Gianandrea Barreca, Giovanni La Varra). 
làm-thế-nào-để-giữ-một-cây-giáng-sinh-tươi-454
Trong tiến độ: Bosco Verticale   Boeri Studio

Comments