Tranh cãi về Martin Luther King Jr Memorial 640

Courtesy of Flickr CC giấy phép / peru lili eta marije. Được sử dụng theo Creative Commons
bộ trưởng nội vụ Ken Salazar mới cho National Park Service 30 ngày để điều chỉnh cắt ngắn và gây nhiều tranh cãi báo ghi trên mới được xây dựng Martin Luther King Jr Memorial. Dòng chữ này, paraphrased bởi kiến trúc sư Ed Jackson Jr. và nghệ sĩ nghệ hinh Lei, biến một bài phát biểu về sự khiêm nhường vào một báo giá làm cho MLK trông giống như, theo lời của Maya Angelou, một twit kiêu ngạo"." Rất may này sẽ được sửa chữa, nhưng nó vẫn chưa rõ ràng với tôi như thế nào nhóm thiết kế satisfyingly sẽ phải sai lầm này. 
như bây giờ, các báo đục vào đài tưởng niệm MLK lần đọc, "tôi đã trống trưởng cho công lý, hòa bình và sự công bình." Các báo đã được rút ngắn khi các nhà kế hoạch đã quyết định chuyển các báo sau đó ngắn hơn nhiều, "ra khỏi núi tuyệt vọng, một hòn đá của hy vọng" ở phía nam của bức tượng và "Trống lớn" báo phía bắc. Với phía Bắc đã chuẩn bị sẵn sàng cho dòng chữ ngắn hơn, Ed Jackson Jr đã quyết định điều hành để giải thích các báo giá để phù hợp trong không gian nhỏ hơn. Thật không may, ông hiểu lầm lời nói của nhà vua. 
giấy phép Courtesy of Flickr CC / juggernautco. Được sử dụng theo Creative Commons
những gì King thực sự nói là, "Vâng, nếu bạn muốn nói rằng tôi đã là một trống lớn, nói rằng tôi đã là một trống lớn cho công lý. Nói rằng tôi đã là một trống lớn cho hòa bình. Nói rằng tôi đã là một trống lớn đối với sự công bình. Và tất cả những điều nông khác sẽ không vấn đề."
Washington Post writer Rachel Manteuffel tuyên bố, bằng cách để lại ra nếu, kiến trúc sư và nghệ sĩ hoàn toàn mất điểm vua bài phát biểu được gọi là"Bản năng trống lớn." Manteuffel chỉ ra rằng vua "là tạo ra một chút của một người đàn ông rơm: nếu bạn thấy nó như là một sự chú ý-craver, một puffed-up trống lớn-nếu bạn gọi anh ta lên trên này căng, một điểm yếu hầu hết mọi người đang nghiêng để — sau đó ít ông hy vọng rằng bạn đã thấy anh ta làm việc đó cho những quý tộc nguyên nhân." Ông không phải là gọi cho mình một trống lớn; Ông nghĩ nó một folly để làm như vậy. "Toàn bộ bài phát biểu, trong thực tế, là về các tệ nạn của tự quảng bá."
The Colbert báo cáo nhận được hơn: Colbert báo cáo đầy đủ Episodes, hài hước chính trị & amp; Châm biếm Blog, lưu trữ Video
vẫn còn, trở lại nếu sẽ khắc phục đọc kiêu ngạo, nhưng giải pháp này rơi cũng ngắn của một giải pháp đáp ứng. Trừ khi những người thực sự đi và lắng nghe hoặc đọc các bài phát biểu, tôi mạnh mẽ khuyến khích bạn làm, tôi không chắc chắn Phiên bản mở rộng của các báo giá sẽ nắm bắt điểm vua tin nhắn. Tôi biết tôi đã không hiểu những gì King có nghĩa là bởi một trống lớn cho đến khi tôi đọc và nghe nó. 
vua của ngôn luận xoay quanh những câu chuyện trong kinh thánh của hai môn đệ, James và John và hỏi Chúa Giêsu như thế nào họ có thể đạt được đặc biệt ưu tiên trong mắt của Chúa. Đáp ứng với điều này, vua nói: chúng ta đều có, sâu bên trong, James' và John's "mong muốn ra phía trước, mong muốn lãnh đạo cuộc diễu hành, mong muốn đầu tiên," một loại bản năng trống lớn. Nó là một bản năng tự nhiên, nhưng khi hỏng nó có thể dẫn đến không thể tưởng tượng các tệ nạn. 
"bản năng trống lớn có thể dẫn đến exclusivism trong suy nghĩ của một và có thể dẫn một cảm thấy rằng vì ông đã có một số đào tạo, ông là một chút tốt hơn so với những người đó, ai không có nó. Hoặc vì ông đã có một số an ninh kinh tế, rằng ông là một chút tốt hơn so với những người đó, ai không có nó. Và đó là việc sử dụng không được kiểm soát, truỵ lạc của trống lớn bản năng."
được nêu ra, thay vì lên án cá nhân như John và James là ích kỷ có trống lớn những ham muốn, Chúa Giêsu nói," nhưng như vậy nó sẽ không trong số các bạn: nhưng hễ sẽ được tuyệt vời giữa các bạn sẽ là công chức của bạn: và nguyên vẹn của bạn sẽ là chiefest, sẽ là người đầy tớ của tất cả. " Để mà vua nói, "và do đó Chúa Giêsu đã cho chúng tôi một chuẩn mực mới về sự vĩ đại. Nếu bạn muốn được quan trọng-tuyệt vời. Nếu bạn muốn được công nhận-tuyệt vời. Nếu bạn muốn được lớn-tuyệt vời. Nhưng nhận ra rằng người lớn nhất trong số các bạn sẽ là công chức của bạn. Đó là một định nghĩa mới về sự vĩ đại." Như Manteuffel một cách chính xác chỉ ra, vua không muốn được nhớ đến như một trống lớn; Nếu bất cứ điều gì ông muốn được nhớ đến như một nô bộc của nhân loại. 
nếu chúng ta dám chọn để diễn giải King tại tất cả, tôi có thể đề nghị, "nếu bạn cảm thấy cần phải nói điều gì đó về tôi, nói rằng tôi đã cố gắng để sống như một nô bộc của nhân loại, công lý, hòa bình và sự công bình." Sau đó, một lần nữa, tôi nghĩ rằng nó vượt u mê không để sử dụng báo giá trực tiếp từ một người đàn ông đã có thể phải la bàn đạo Đức với lời nói của ông. Những gì mà báo là, tôi không biết, nhưng, bất kể độ dài, nên trung thực cho vua của di sản. 
nếu bạn rất thích bài kiểm tra này ra nhiều hơn nữa của Christopher N. Henry ở đây. 
hình ảnh
peru, lili eta marije
juggernautco
Manteuffel, Rachel. "Điều chỉnh Martin Luther King memorial sai lầm," Washington Post. 13 tháng 1 năm 2012. 
(tôi thực sự rất thích có phạm vi bảo hiểm của Washington Post về câu chuyện này. Họ thực sự dường như đã nhận được một trong những quyền này, và làm những điều xảy ra.) 
Weingarten, gen và Michael E. Ruane. "Maya Angelou nói vua memorial chữ làm cho anh ta trông 'ngạo mạn'" Washington Post. 30 tháng 8 năm 2011. 
Weingarten, gen và Michael E. Ruane. "Maya Angelou nói vua memorial chữ làm cho anh ta trông 'ngạo mạn'" Washington Post. 30 tháng 8 năm 2011. 
Ruane, Michael. "Kiến trúc sư Martin Luther King Jr Memorial nói chữ gây tranh cãi sẽ ở lại," Washington Post. 3 tháng 9 năm 2011. 
Manteuffel, Rachel. "Martin Luther King một trống lớn? Nếu bạn nói như vậy." Washington Post. 25 tháng 8 năm 2011. 
"tưởng niệm MLK Jr 's hoành tráng misquote" Washington Post. Tháng Chín 1, 2011. 
Mark 10:43-45 bạn có thể tìm thấy một số biến thể của đoạn văn này. Từ nhìn thấy ở đây là những người sử dụng Martin Luther King Jr. 
Martin Luther King Jr. "The trống lớn bản năng" 4 tháng 2 năm 1968. Bài phát biểu này vẫn còn có rất nhiều mức độ phù hợp hôm nay, đặc biệt là khi ông nói về làm thế nào các bản năng trống lớn dẫn mọi người sống bên ngoài của họ có nghĩa là. 
nghệ-sĩ-cayce-zavaglia-451
Tranh cãi về Martin Luther King Jr Memorial

Comments