Thụy Điển Pavilion đề nghị Stockholm lãnh vực văn phòng 877

Lịch sự của Stockholm văn phòng
đề nghị lọt vào danh sách cho các gian hàng Thụy Điển tại hội chợ triển lãm thế giới năm 2012 sắp tới của Stockholm văn phòng, phối hợp với nghiên cứu thực địa, được dựa trên ý tưởng của gradient; dần dần thay đổi trong phong cảnh Thụy Điển và các thay đổi tương đối mịn trong xã hội Thụy Điển. Ý tưởng này được coi vào yếu tố không gian khác nhau, dần dần mờ dần giữa các điểm khác nhau trong không gian. Họ tạo ra môi trường vật lý của các không gian triển lãm, trưng bày các thông tin và các đối tượng cũng như hướng dẫn những dòng chảy của khách truy cập thông qua các không gian. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
vườn quốc gia gian hàng Hội chợ triển lãm sắp tới thế giới năm 2012 sẽ được chứa trong các cấu trúc được cung cấp bởi tổ chức tổ chức sân bay Yeosu 2012. Lúc bắt đầu của cuộc thi thiết kế, không gian thực tế của các gian hàng Thụy Điển đã không chưa được chọn. Vì vậy, điều kiện tiên quyết cho việc thiết kế đã tạo ra một khái niệm thiết kế nội thất, áp dụng trong một số không gian khác nhau kích thước tương tự, nhưng khác nhau trong hình dạng và hình thức, và để kết nối với hơn tất cả các chủ đề của Hội chợ triển lãm năm 2012; "Cuộc sống đại dương và bờ biển". 
văn phòng đúng trách nhiệm của Stockholm
gradient
văn phòng đúng trách nhiệm của Stockholm
The Thụy Điển cảnh cung cấp một điểm gợi nhiều liên tưởng khởi hành cho việc thiết kế gian hàng Thụy Điển tại ʻExpo sân bay Yeosu 2012ʼ. Thụy Điển có một cảnh quan đặc trưng bởi sự thay đổi chậm và dần dần. Đồng bằng và đất nông nghiệp ở miền Nam được thay thế bởi rừng và ngọn đồi như bạn đi du lịch phía bắc. Trở thành vùng đồi núi, và các khu rừng cung cấp cho cách để brushwood và heather như họ đang bị đẩy về phía bầu trời. Dọc theo bờ biển, vùng đất hòa tan vào biển, tạo thành quần đảo của quần đảo mà cấu đô thị của các thành phố lân cận là chắc chắn sẽ rút ra. Các thành phố lớn đối với nước, tạo thành rìa dày đặc mà cung cấp cho cách để một cảnh quan chấm với summerhouses và thuyền buồm. 
kinh nghiệm của cảnh quan Thụy Điển là một gradient, đặc trưng bởi dần dần thay đổi trong nhân vật, cũng cung cấp một ẩn dụ phù hợp cho kinh nghiệm của các nền văn hóa của Thụy Điển. Sự thay đổi trong xã hội Thụy Điển đã được dần dần: không còn có không có cuộc cách mạng, và cuộc hành trình từ nông dân xã hội đến một quốc gia công nghiệp hóa và sau đó có thể hướng tới một nền kinh tế Dịch vụ dựa trên kiến thức đã tiến triển với phim truyền hình ít đáng ngạc nhiên. Các yếu tố không gian
văn phòng đúng trách nhiệm của Stockholm

phép của Stockholm văn phòng
kinh nghiệm của ʻgradientʼ trong tiếng Thụy Điển là phong cảnh và văn hóa cung cấp cho xương sống khái niệm cho việc thiết kế các Thụy Điển gian hàng tại hội chợ triển lãm Yeosu 2012. Không gian kiến trúc của các gian hàng được sản xuất bởi một loạt các yếu tố khác biệt không gian, giải thích các chuyển sắc được tìm thấy trong tiếng Thụy Điển ʻnatureʼ và hỗ trợ các chức năng khác nhau của các gian hàng. Một cảnh quan bằng gỗ tạo điều kiện di chuyển trên bề mặt góc cạnh của nó. Nó tạo ra một công khai thể truy cập "du khách loop" kết nối các bộ phận khác nhau của triển lãm. 
general triển lãm tài liệu, cũng như các bài thuyết trình cụ thể của công ty, trưng bày có thể hiển thị được trên nhiều bề mặt: cả hai trên gỗ đá lên từ mặt đất và trên một khu rừng treo tấm vải. Các bức tường xung quanh của không gian cũng có thể được sử dụng để mang thông tin thị giác và bục cấu trúc có thể được sử dụng để hiển thị các đối tượng vật lý triển lãm. Trên không gian, tấm vải treo trong một đám mây như hình. Gỗ đảo tạo ra một quần đảo của ghế nghỉ ngơi hoặc cuộc trò chuyện, cũng như một quầy lễ tân, quán café và cửa hàng. 
văn phòng đúng trách nhiệm của Stockholm
ngầm dưới đất, dưới mặt cảnh quan, chức năng trở lại văn phòng, hội nghị phòng và một khán được chứa trong hang động-tập làm bằng vải kéo dài có thể được cấu hình lại trong phù hợp với việc chuyển đổi chương trình và nhu cầu. 
văn phòng đúng trách nhiệm của Stockholm
điều trị giai đoạn thứ hai
văn phòng đúng trách nhiệm của Stockholm
trong giai đoạn thứ hai của cuộc thi, một không gian cụ thể đã được chọn. Điều chỉnh thiết kế được thực hiện để phù hợp với yêu cầu Cập Nhật chương trình trong không gian cụ thể. Thông tin cập nhật liên quan đến khả năng tiếp cận và chiến lược truyền thông Cập Nhật được sản xuất như là tốt. 
pantone-chỉ-phát-hành-mùa-thu-2018-màu-sắc-xu
Thụy Điển Pavilion đề nghị   Stockholm lãnh vực văn phòng

Comments