Theory: Chapter 8 ArchDaily 60

Sau bài thuyết trình đầy cảm hứng và đáng sợ, các đoàn kịch đã được xáo trộn thành một trailer. Bên ngoài, Mexico nhỏ trong một jumpsuit màu xanh đã xuống trên đầu gối của ông Sơn hơn graffiti. Trên toàn ngỏ đi ván mỏng manh kết nối các trailers và vận chuyển container bao gồm các thuộc địa kiến trúc nhỏ, chữ lớn đã lăn ra trong sơn màu đỏ. Nó dường như là một bên trong câu chuyện đùa. "Chúng tôi khuyến khích hành vi xấu ở đây," The giám đốc nhận xét. "Bạn đang ở đây để làm cho ý nghĩa. Hy vọng rằng bạn có thể làm tốt hơn thế. " Dean đã vẫn còn cảm giác đó là một chút sớm để thực hiện bất kỳ ý nghĩa. 
các chữ cái là rất lớn nếu như được thiết kế để được đọc từ không khí. Chúng được cố tình viết ở quy mô lớn như vậy, những gì lý do trưởng khoa có thể không phân biệt. Đó là hư không để có được ở trên chúng. Ông đi cùng ngỏ đi với những người khác như họ chattered. 
"đó là tuyệt vời!"
"graffiti?"
"không, kiến trúc. Các bài giảng. Tôi có nghĩa là, nó sẽ khi nó được xây dựng."
"tôi nghi ngờ rằng sẽ có được xây dựng. Cách quá đắt."
vị trí đã được đang được staked. Sự nghiệp của họ đã đánh dấu trước khi họ. Họ mang lại cuộc sống của họ ở đây và cuộc sống của họ sẽ cuộn trên và thu thập các kiến trúc như tumbleweeds tập hợp các bit rác trong nhiều bụi bẩn. Họ sẽ cuộn cho đến khi họ hit một số hàng rào, cho dù thực tế hoặc trong đầu họ. Nhưng cuộc sống của họ là không thể tránh khỏi và bao, thậm chí nếu gearing để được tạm thời thay đổi. 
cùng ngỏ đi một chữ O C C U P I E R S. dọc theo vuông góc khác, đang chạy như một câu đố ô chữ, bắt đầu tại E đã các chữ cái sau đây: N E M Y. cùng ngỏ đi khác, hết từ Y đã là các chữ cái O U R F R I E N D S.
qua: chiếm đóng. Xuống: kẻ thù. Qua: Bạn bè của bạn. Có. Vị trí đã được đưa. Mặc dù informality của cơ sở giáo dục thành phố đã có vết nứt và căng thẳng. Theo Dana Cuff ghi nhận trong cuốn sách của mình, kiến trúc: The Story of thực hành (mà Dean đã mua và đọc-để-bao che trong nỗ lực để hiểu rõ hơn về những gì ông đã nhận được bản thân vào): "công việc của tôi chỉ ra rằng trong trường học, preprofessionals tìm hiểu vai trò, giá trị, vốn từ vựng, giả định và thiết lập sự mong đợi hợp lý thích hợp để subculture." (năm 1995: 44). Đáng sợ. 
The Mexican công nhân nuôi con tiếp tục đi dọc theo, bao gồm hai chân rộng của mega-lettering với khay sau khi khay sơn. Nhóm nội dung để xem, đã được mở ra vào một trailer, trailer một sản phẩm nào. 
giảng viên (the guy những người đã rumbled với hardhat và cà phê) và của ông TA (một mỏng boy-người đàn ông không xác định tuổi trong một chiếc áo Lacoste) đón chúng tôi và bắt đầu để tay ra ràng buộc dây máy tính xách tay. 
"Vâng, như bạn có thể nhìn thấy từ Phòng, nhiệm vụ đầu tiên là để làm cho một số bàn làm việc," said The hướng dẫn. Kỳ vọng hợp lý, nghĩ rằng Dean. Ông cũng đã giả định đã có một nơi để làm điều này, mà đã có. Nó đã xuống một con hẻm, chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn. Thêm mega-ký tự, thời gian này dọc theo hẻm chính nó. Nó là rất lớn đó là không thể đọc mà không đi bộ toàn bộ: O C C U P I mất Trong đêm cuối của bức tranh người đã quên các E. có lẽ quá mệt mỏi và điên với kiệt sức phải bận tâm đi lại và chỉnh sửa. "Xét nghiệm là để xem bao nhiêu đêm liên tiếp, một trong những có thể làm việc không ngủ." (Dải quấn, 1995:126). Người đã đi điên, trong hẻm này, trong đêm. Điều này ông đoán. Ông nào. Với quyền truy cập vào sơn và đêm không ngủ, ông sẽ có văn bản nhiều hơn nữa và chắc chắn đã bị bắt giữ cho nó. Trong bối cảnh này, dường như dung nạp và hiểu rõ và điều này đã cho anh ta một số bảo đảm rằng ông là ở đúng nơi. 
cửa hàng là một trại giống gà cũ. Nó giữ lấy nhiều kì quái. Đã có trại chăn nuôi gà ở đây giữa các nhà máy. Đó là tinh khiết Dickensian với tàu hỏa, các handcarts. Tại một thời gian, con ngựa, trang trại, ngay cả. Bây giờ đưa ra cách để bê tông, graffiti, và hipsters. 
đã có phần lông ở các sàn như các cửa hàng đã là các cảnh chiến đấu khổng lồ gối. "Học rendition của vấn đề thiết kế thúc đẩy chuyên nghiệp giá trị và sự thống nhất." (Dải quấn, 1995: 65-66). Đàn ông có râu và kính an toàn đã kéo ra tấm ván ép. Tất cả mọi người được phân công hai. Nhóm đã được yêu cầu để mở máy tính xách tay của họ để "chiến dịch One, mang tên" bề mặt hoạt động: xem xét các nền tảng. "
"bạn có hai tấm ván ép và sử dụng các cuộc gọi hoạt động đầu tiên để bạn có thể thiết kế và làm bàn của bạn,"said The hướng dẫn." Conner ở đây (gật đầu với tư vấn HTKT) sẽ là ở đây để giúp đỡ và cung cấp hướng dẫn." Dean đã suy nghĩ làm thế nào ông đã giảm xuống hàng ngàn đô la vào điều này và họ bây giờ đã yêu cầu anh ta để làm cho bàn của mình. Trong toàn bộ cuộc sống của những kinh nghiệm giáo dục và lễ nghi, Bàn làm việc đã luôn luôn là một cung cấp, luôn luôn được cung cấp bởi các tổ chức. Điều này là hoàn toàn khác nhau. Ông không phải là chưa chắc chắn nếu những người này là bạn bè của mình hay kẻ thù của mình, như là những dấu hiệu bên ngoài đề nghị. Họ có vẻ tốt đẹp, nhưng cũng có một cái gì đó về cơ bản xảy ra với tất cả điều này. 
xem xét bàn làm việc. Bàn của mình, ông nghĩ. Ông đã không bao giờ có một bàn làm việc gỗ dán, nhưng ván ép dường như là phổ biến giữa các thiết lập kiến trúc, từ những gì ông đã thấy. Tất cả những văn phòng, ông đã đến thăm đã có rất nhiều và rất nhiều ván ép, trên các bức tường, như là bàn làm việc, kệ, băng ghế, ghế. Ghế! Ông nhận thấy đã có không có ghế trong trailer. Nơi họ phải ngồi? Ông lộn "Hoạt động hai." Không có ghế. Cảm ơn Chúa. Có lẽ đó đã được cung cấp. "Các trường học như là một thiết lập vật lý đóng một phần quan trọng trong quá trình xã hội hóa các ngành nghề..." (Dải quấn, 1995:128). 
một-thoáng-mát-manhattan-loft-thời-trang-như-là
Theory: Chapter 8   ArchDaily

Comments