Riêng nhà máy bia FORMA kiến trúc Studio 655

Nguồn liên kết
riêng Brewery / FORMA kiến trúc Studio
Courtesy of FORMA kiến trúc Studio
FORMA kiến trúc Studio của khái niệm của nhà hàng tọa lạc 10 km về phía nam của Kiev được xây dựng trên hai biểu tượng tương phản nơi một sàn chứa máy bay hình hall nhà phòng brewery, một nhà bếp và nhà hàng riêng trong khi một không gian bay cao, có sức chứa 23 phòng khách sạn cho du khách một cảm giác của nhà nhờ vị trí ấm cúng dưới một mái nhà đầu hồi. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
ba đặc biệt cho khách VIP được kết nối bởi một hội trường thoáng mát ở cấp độ đầu ngồi ngay dưới các sườn núi. Không gian khách sạn cân bằng dao động về không gian nhà máy bia kéo dài tới cuối câu chuyện, xa và một hội trường long là hoàn hảo cho các sự kiện lớn uống và các bên. 
Courtesy of FORMA kiến trúc Studio
như vậy cấu hình khu cốt truyện thành hai phần: lối vào, một khu vực hoạt động với một bãi đậu xe và diện tích cho các buổi biểu diễn ngoài trời và các khu vui chơi giải trí bao gồm một công viên và cabin cho bên tư nhân. Đó là một hội trường chơi bi-a và một quán bar trên cấp độ hầm có thể được truy cập thông qua chính sảnh tại tầng trệt. 
Courtesy of FORMA kiến trúc Studio
kiến trúc sư: vị trí phòng thu kiến trúc FORMA: đội Kiev, Ukraina: Oleksiy Petrov, Irina Myroshnykova, Vadim Sidash, Dmytro Prutkin tích: 2800 m2. Dự án năm: 2011
đó-là-một-hồ-bơi-ẩn-dưới-sàn-ballroom-376
Riêng nhà máy bia   FORMA kiến trúc Studio

Comments