Quartier M kiến trúc sư J. MAYER H. 207

Lịch sự của J. MAYER H. kiến trúc sư
trong một quá trình xem xét ngang nhau cấp 3 mà kết quả là hai người đầu tiên giải thưởng đoạt giải, một khái niệm quy hoạch đô thị đã được phát triển bởi kiến trúc sư H. J. MAYER cho khu vực của những gì đã từng là một bưu điện trên Erkrather Strasse. Cái gọi là "Quartier M" là để phục vụ như là các liên kết trong tương lai giữa Hauptbahnhof Ga Trung tâm và Tanzhaus giảm thất thoát/Capitol, trở thành một thành phố sôi động quý sinh sống và làm việc. Ngoài văn phòng, một khách sạn và thiết lập xu hướng thiết kế đô thị cũng cung cấp cho cả hai tư nhân tài trợ và chính phủ trợ cấp nhà ở công cộng. Kế hoạch khác bao gồm không gian cho một trung tâm chăm sóc ban ngày cho trẻ em và dịch vụ cung cấp cho quý. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
kế hoạch đô thị cho "Quartier M" ở Düsseldorf mường tượng ra ba khối xây dựng. Văn phòng của J. H. MAYER-một trong hai prizewinners-sẽ nhận ra các khối thương mại bao gồm cả văn phòng/khách sạn cao tầng. Tầng cao dự kiến sẽ phát triển như một tác phẩm điêu khắc từ một trong những thiết bị ngoại vi ngoại. Một cấu trúc thiết bị ngoại vi hợp nhất "Quartier M" như là một kế hoạch đô thị cố kết, việc tạo ra một kết luận nổi bật để boulevard văn hóa của thành phố. Các yêu cầu trước khi xây dựng kế hoạch thủ tục tố tụng được dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2014. 
phép của J. MAYER H. kiến trúc sư
khu vực đã cho đến gần đây được sử dụng như là một trung tâm phân phối Deutsche Post AG/DHL tại khu vực lân cận của Düsseldorf Hauptbahnhof sẽ không còn là cần thiết trong tương lai gần. Với nó, diện tích 38,075 mét vuông này là tùy thuộc vào một cơ hội phát triển đô thị mới. Hiện có "chức năng kiến trúc" xây dựng chất sẽ được xé xuống, với ngoại lệ của một chính quyền xây dựng trên Erkrather Strasse, được tích hợp vào các khái niệm như một toàn thể và làm sẵn có cho mới, bổ sung các hình thức sử dụng. 
phép của J. MAYER H. kiến trúc sư
thành phố Düsseldorf đứng để đạt được một số điểm tích cực thông qua sự phát triển này của khu vực này nằm ở trung tâm, Trung tâm thành phố: Düsseldorf sẽ có một huyện mới độc đáo đặc trưng không chỉ bởi một sôi động và hiện đại kết hợp sử dụng, nhưng cũng là một yếu tố cao về. Bên cạnh việc lựa chọn cuộc sống dân cư, các chương trình quy hoạch đô thị sẽ mở ra một số công việc tích hợp chặt chẽ, đáng tin cậy cơ hội hướng về phía các dịch vụ đô thị Düsseldorf. Các điểm tham quan kế hoạch bao gồm một đặc biệt khu phố nhà cung cấp khu vực với các tùy chọn ẩm thực, một thể loại 3 sao + chủ đề khách sạn và tích hợp sức khỏe và tiện nghi chăm sóc sức. Liên kết để DB, xe lửa và giao thông công cộng, tất cả các khối xây dựng kế hoạch nên chảy ra một aura tinh vi và, trong làm như vậy, hơn nữa trong quý danh tiếng như là một phần tư duy nhất có thể truy cập cho các vùng và thành phố. 
MAYER phép của J. H. kiến trúc sư
kiến trúc sư: vị trí kiến trúc sư H. J. MAYER: Düsseldorf, Đức đội: Juergen Mayer H., Max Reinhardt, Simon Kassner, Hugo Reis, Jan-Christoph Stockebrand chủ đầu tư: quản lý đầu tư Lorac, Luxemburg kết cấu kỹ thuật và lập kế hoạch cho mặt tiền: Knippers Helbig, Stuttgart khí hậu và năng lượng kế hoạch: Transsolar, Stuttgart đô thị phát triển giá trị: quy hoạch khu vực: tỉ lệ diện tích sàn 3.8 ha: 2.9 tổng tổng diện tích sàn: 114,225 square công tơ tổng Các đơn vị dân cư: xấp xỉ, 500 các xấp xỉ, 280 cao chất lượng cuộc sống của những, xấp xỉ, 30-40 công trợ cấp nhà ở cao tầng 1 khối: xấp xỉ, 100,00 mét cao tầng khối 3: xấp xỉ, 60,00 m khu vực: thông thường sống: 17.600 mét vuông Sinh hoạt chất lượng cao: 28,100 mét vuông sống và làm việc: 6,800 vuông mét thương mại/văn phòng: 32,825 vuông mét, khách sạn: 8.000 vuông mét y tế/sức khỏe: Chăm sóc ban ngày 4.500 mét vuông trẻ trung tâm khu phố nhà cung cấp/ẩm thực: 4.400 mét vuông
gợi-ý-cách-trang-trí-tường-phía-sau-ghế-sofa-phòng
Quartier M   kiến trúc sư J. MAYER H.

Comments