Quảng cáo nhận xét: từ kho lưu trữ 141

Nguồn liên kết
các dự án của chúng tôi từ kho lưu trữ tuần này bao gồm 15 mét cantilevered vernacular house, một khuôn viên trường bền vững tre và hai dự án-một ngôi nhà và một trung tâm văn hóa-cả hai đều sử dụng các kim loại đục lỗ như là một mặt tiền bên ngoài. Chúng tôi không thể giúp đỡ, nhưng bao gồm nhà hàng trăm bàn chân, một thư viện với một làn da mưa của cedar tự nhiên, một nhà đánh được lắp ráp tại chỉ một ngày, và một bảo tàng và nhà rằng cả hai kết hợp polycarbonate như là một vật liệu chính trong thiết kế. Giới thiệu sau khi phá vỡ là các dự án này và điểm nổi bật của họ cùng với một liên kết đến tính năng dự án ban đầu trên ArchDaily. Các biện pháp nhà
cân bằng Barn
© Edmund Sumner
các đề 30 mét dài, với một 15 mét trụ quay trên một độ dốc, chìm nhà headlong vào thiên nhiên. Các barn truyền thống hình ngôi nhà có một bên ngoài được bao phủ trong phản chiếu tấm kim loại, trong đó, giống như pitched roof, mất tài liệu tham khảo của nó từ địa phương xây dựng địa phương và phản ánh các xung quanh thiên nhiên và thay đổi mùa. 
tại trung điểm Barn bắt đầu trụ quay qua dốc giảm dần, một hành động cân bằng có thể thực hiện bằng cấu trúc cứng nhắc của tòa nhà, dẫn đến 50% của barn trong không gian trống. Cấu trúc cân bằng trên bê tông lõi trung tâm, với phần nằm trên mặt đất được xây dựng từ các nguyên liệu nặng hơn so với phần cantilevered. Các cạnh dài của cấu trúc tốt được che dấu bởi cây, cung cấp bảo mật bên trong và xung quanh thành phố Barn. 
The Green School
© PT Bambu
The Green School là một phòng thí nghiệm khổng lồ nằm trên một khuôn viên trường bền vững, straddling cả hai bên sông Ayung Sibang Kaja, Bali, trong một khu rừng tươi tốt với thực vật bản địa và cây trồng bên cạnh khu vườn hữu cơ bền vững. Trong khuôn viên được cung cấp bởi một số các nguồn năng lượng thay thế, bao gồm một tre mùn cưa bể nước và nấu ăn hệ thống, một máy phát điện chạy bằng hydro xoáy và tấm pin mặt trời. 
tre địa phương, phát triển bằng cách sử dụng các phương pháp bền vững, được sử dụng trong những cách sáng tạo và thử nghiệm chứng minh khả năng kiến trúc của nó. Kết quả là một tổng thể màu xanh lá cây với một ủy nhiệm mạnh mẽ giáo dục nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên để được thêm tò mò, tham gia nhiều hơn và nhiều hơn passionate về môi trường và các hành tinh. 
muối điểm nhà
© Scott Frances
trong các điều khoản cơ bản nhất, đây là một nhà hộp mở cedar, lót trong phong ván ép và bị che khuất trên hai bên với các màn hình Tấm đục lỗ, thép không gỉ. Bên ngoài, màn hình lên, veils của thép không gỉ, và đồng thời ẩn tiết lộ, lọc đọc ra đến cảnh quan và trong các cấu trúc khối lượng tinh khiết, các chất rắn, bóng tối, và nhấp nháy khoảng trống. 
Trung tâm văn hóa Gabriela Mistral
© Nicolas Saieh
The Diego Portales building, giống như không có khác, đã có một cầu thủ lớn trong một giai đoạn trong lịch sử gần đây của Chile được đặc trưng bởi bộ phận chính trị và xã hội. Do đó, nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để biến đổi những gì đã từng là một gánh nặng lịch sử thành một trung tâm văn hóa tổ chức. Đục lỗ bên ngoài thép phong của Trung tâm văn hóa tạo ra một liên kết ngay lập tức trực quan giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. 
Thiết kế cho các tòa nhà được tu bổ lại là ngay lập tức giải quyết môi trường xung quanh, cung cấp cho một mối quan hệ mới môi trường xung quanh trước đó unacknowledged. Các kiến trúc sư đã quyết định tập trung vào bốn khái niệm chính: sự cởi mở để thành phố và khu đô thị các mối quan hệ trên một tầng lớn với các khối lượng lỏng dưới nó, tạo ra các không gian công cộng mới, mở cửa của tòa nhà cho cộng đồng bằng cách kết hợp các chương trình cộng đồng, và tính hợp pháp của dự án thông qua việc kết hợp như nhiều đại lý xã hội trong việc định hình một chuẩn mực mới cho thành phố. 
nhà trong vành đai xanh Budapest
© Anett Mizsei kế hoạch HMS Kft.
nằm trên một lô nhỏ nhà bê tông tại Budapest Hungary truyền thống kết hợp các vật liệu từ seventies xây dựng (bê tông thô) trộn với ngày nay công nghệ bê tông hiện đại để tạo ra một thiết kế mà thuộc về bên trong vành đai xanh Budapest. 
không gian T
© Susan Wides
mới thư viện ảnh của Steven Holl có mưa da của tự nhiên cedar × 2 2 bị đình chỉ trên ốc vít thép không gỉ. Nội thất được sơn gỗ dán và đáy là đá mài cát biển gỗ dán với tất cả các vết bẩn của bộ xây dựng 4 tháng quá trình tiếp xúc. Khu dân cư đô thị
kiến trúc sư © Chae Pereira bạc Shack

nằm trong sự đông đúc của tòa nhà Sangsu, Hàn Quốc được lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh của tái chế các yếu tố, tôn tấm mái và của Sangsu nhà máy điện. Polycarbonate trong suốt của tòa nhà cố định trên một khung thép tiêu chuẩn 13MM tráng nhôm cách nhiệt và circulations gian. 
massing đơn giản bao gồm các studio và căn hộ được hỗ trợ bởi hai cọc rỗng. Làm việc trong một ngân sách nghiêm ngặt, các kiến trúc sư sử dụng vật liệu xây dựng thông thường trong một cách sáng tạo để đạt được các yêu cầu về thẩm Mỹ và năng lượng mong muốn. Cầu thang được bao bọc bởi một khung thép và tấm polycarbonate và sâu bên trong là trực quan không chắc chắn, như là yếu tố được xem thông qua một minh bạch mờ. 
trăm chân nhà
© Courtesy of Ogrydziak Prillinger kiến trúc sư
ở đây, không gian bên ngoài thâm nhập vào bên trong, và rước từ bên ngoài-trong-và-bên ngoài-một lần nữa monumentalized như một khe cắm hoàn toàn minh bạch, khâu ngôi nhà vào cảnh quan. Các trăm nhúng dọc theo dốc chân nhà mặt tiền bằng kính đầy đủ chạy tốt bền lâu tính năng mà có hiệu ứng thị giác và kinh nghiệm của tăng gấp đôi chiều rộng của không gian sống. 
các bức tường và mái nhà được coi là một làn da liên tục mà kết thúc tốt đẹp bên trong với mức độ khác nhau của độ xốp. Khắp nhà, sàn nhà, casework và phân vùng nội thất được thống nhất như là một hệ thống duy nhất, một tài liệu duy nhất. Lí không gian và đối tượng phao ở trung tâm của bar, nhấn mạnh vành đai của không rõ mối quan hệ với bên ngoài. 
kính bảo tàng
© Cục SLA
Cục SLA được ủy nhiệm để biến hai tòa nhà hiện tại vào một nhà cho bảo tàng thủy tinh-cây cầu bộ hành quả bốn vẽ tất cả mọi thứ với nhau một cách trang nhã. Cây cầu đi bộ ốp polycarbonate được bao phủ bởi một làn da translucent màu xám, bọc nhựa, nhôm lưới và họ phục vụ như là một chủ đề liên kết thông qua bảo tàng cũng như một màn hình hiển thị được thiết kế độc đáo không gian cho các đối tượng của bảo tàng. Trong ngày những cây cầu bộ hành ngược lại mạnh với các biệt thự cũ tinh chế, trong khi ban đêm chúng phát sáng trong sự phản ánh của các đối tượng 9000 kính bên trong họ. 
Guest House Vato
© Kyle Gudsell
nhà khách nhỏ ở ngoại ô Stockholm phục vụ như một phụ lục đến nhà truyền thống của một gia đình có nhu cầu đã trưởng thành với thời gian. Thiết kế hiệu quả này rời khỏi bề mặt sàn gọn gàng và làm cho căn phòng cảm thấy rộng rãi hơn so với những gì nó thực sự là. 42 mét vuông nhà nhỏ được xây dựng với khung bằng gỗ nhà tiền chế, lắp ráp chỉ trong một ngày, và mạ với tấm đen sắt. 
cách-nhận-biết-và-bảo-dưỡng-ghế-sofa-da-thật-trong
Quảng cáo nhận xét: từ kho lưu trữ

Comments