Quảng cáo các tương lai #6: Paisajes Emergentes 233

Nguồn liên kết
thủy sản phức tạp cho Panamerican trò chơi, cạnh tranh 1 giải nhì, dưới xây dựng
sau một 2 tuần nghỉ, quảng cáo tương lai là trở lại để mang lại cho bạn thực hành tốt nhất của trẻ từ khắp thế giới. 
thời gian này, tôi chọn một thực hành có trụ sở tại Medellin, Colombia. Tại sao tôi chọn chúng? Paisajes Emergentes (Emerging cảnh quan) có một cách tiếp cận rất độc đáo kiến trúc cảnh quan đã làm cho họ giành chiến thắng nhiều cuộc thi. Hầu hết cuộc thi weren´t thậm chí phong cảnh dự án cụ thể, nhưng kết quả luôn luôn là một môi trường xây dựng trở thành một cảnh quan mới-không chỉ giới hạn để can thiệp nhỏ, nhưng là cơ sở cho toàn bộ dự án: thể thao Trung tâm, công viên, Tiện ích công cộng, thư viện, vv
cũng, họ có một kỹ thuật rất tốt đại diện, rằng trong quan điểm của tôi có thể truyền tải khí quyển được đề xuất cảnh sẽ tạo ra theo thời gian, không phải là một dự án thương hiệu mới sáng bóng, nhưng như là một phát triển dự án trở thành một với của nó vị trí. 
đủ của lời nói của tôi, và cho phép xem các dự án nói chuyện của mình:
Thiết kế: thiết kế cấu trúc Paisajes Emergentes (Edgar Mazo, Sebastián Mejía, Luis Callejas): Ing Jorge Aristizabal Year: năm 2007-2009 tình trạng: xây dựng
 Với tối thiểu sự can thiệp trên đất ban đầu, nhà 400m 2 là dời qua những âm mưu. 
lựa chọn khẩu độ trong tất cả các mặt tiền được xác định bởi xa và gần landsape sự kiện với khách hàng. 
mái trở thành mặt tiền chính khi bạn đến nhà, và điều đầu tiên để xuất hiện có thể nhìn thấy, nó chỉ đơn giản là nổi lên như là một phiên bản geometriced của địa hình mà trong đó nhà ở nằm. 
cạnh tranh, 1 giải Medellin, tình trạng 2008: dưới xây dựng

+ 65
Thiết kế: Paisajes Emergentes-Luis Callejas, Edgar Mazo Sebastian Mejia) hỗ trợ kiến trúc sư: Juanita Gonzales, Andres Zapata, Sebastian Betancourt, Eliana Beltran, Clara Arango, Adriana Tamayo. Tư vấn nhà đất: Andres Ospina cấu trúc cố vấn: Ing. Jorge Aristizabal
Acuatic phức tạp mới acuatic phức tạp khớp nối và inmersed trong một phong cảnh hoàn toàn acuatic. 
acuatic gardens tha vòm trời thi khu vực cho phép một mối quan hệ liên tục của swimers và một hệ sinh thái sống. Khu vực này được trồng với các loài có khả năng biorremediate các nước ở tất cả tự nhiên cleanning proccess tương tự như một vùng đất ngập nước tự nhiên. 
Dịch vụ khu vực (phòng tắm và dressingrooms) là dưới mức vườn nước nêu bằng cách mở máy có khẩu độ chỉ ở các khu vực bị ngập lụt. 
lọt dự án 2G Venice Lagoon Park, cạnh tranh quốc tế 2g tạp chí Barcelona, Tây Ban Nha 2007 Proyect: Luis Callejas, Edgar Mazo, Sebastián Mejia, Juan Pablo Martinez. 
công viên như là một bảo tàng sống về cái chết chậm của thành phố. 
The Venice lake thuộc địa của một hệ thống San hô nhân tạo có ý định phục hồi, Giữ và bảo vệ một hệ sinh thái sống màu mỡ. Với sự thay đổi của thủy triều các rạn san hô nổi lên và biến mất một phần. 
bên trong các kênh rạch ánh sáng và nước cấp tiết lộ thông qua các giờ. Cuối cùng, các kênh nhận bị ngập lụt và trở thành unwalkable. 
bề mặt của hòn đảo là bí mật với bào tử và hạt giống như nhiều càng tốt, mạnh nhất và có khả năng nhất loài sẽ áp đặt và vài tháng sau đó sẽ có một hoang dã hoàn toàn không thể đoán trước, và convulse vườn. 
đảo bờ biển là hệ thống lưu thông chính, không có con đường và không có chương trình. 
"tôi vẽ, không có ý tưởng, không phải với đá; nhưng với ánh sáng và không khí đường quá cảnh của tôi." Octavio Paz
Naos, rừng đồng hồ nước nhà và hạn chế. Công trình khu dân cư và hội thảo của thành phố Venice, Murano và các đảo khác thuộc địa của chiêm niệm sử dụng như là họ đang bị bỏ rơi hoặc trở nên lỗi thời. Mái nhà được loại bỏ, bức tường ở khách sạn, khu vườn mới nổi lên, Phòng khách cuối cùng sẽ nhận được ngập nước. Sàn mới, Phòng trưng bày, công viên nhỏ và công cộng thermae xuất hiện trong các bức tường cũ trong một cách có kế hoạch. 
"không có gì xây dựng trên đá. Tất cả mọi thứ được xây dựng trên bãi cát, nhưng nó là nhiệm vụ của chúng tôi để edify nếu như cát nên đá"Jorge Luis Borges
bên trong các kênh rạch, ánh sáng và nước cấp lộ thông qua các giờ. Cuối cùng, các kênh nhận bị ngập lụt và trở thành unwalkable. 
cạnh tranh, 2 giải thưởng
Thiết kế: Paisajes Emergentes-Luis Callejas, Sebastian Mejia, Edgar Mazo. Cộng tác viên: Luis Tobon, Clara Arango, Adriana Tamayo, Ana Maria Jimenez, Sebastian Monsalve, Erica Martinez, Farid Maya. 
đường băng sân bay cũ là hoàn toàn bị ngập nước để tạo ra một công viên thủy văn hoạt động. 
tháng 8 năm 2008, một cuộc thi thiết kế đã được đưa ra để tạo ra các ý tưởng để chuyển đổi của Quito sân bay quốc tế Mariscal Sucre sau khi các kế hoạch đóng cửa trong một vài năm. 
theo các nhà tổ chức, "sự sẵn có tới 126 ha không gian với một địa hình bằng phẳng, nằm ở giữa một khu vực hợp nhất, mà nhờ quyết định của Hội đồng vùng đô thị của Quito, sẽ được chuyển thành một công viên, cấu thành một sự kiện đặc biệt và một cơ hội duy nhất. Điều này dẫn chúng tôi để suy nghĩ lại thành phố và tận dụng cơ hội để đặt ra các giải pháp cho nhiều vấn đề liên quan đến: những thay đổi trong việc sử dụng và xây dựng năng lực của đất; cải thiện tính di động và kết nối máy; mở rộng cơ sở hạ tầng; cung cấp các khu vực cây xanh và công cộng; cải thiện điều kiện môi trường, phục hồi các cảnh quan đô thị và môi trường; cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân hiện tại và tương lai của thành phố."
cho mỗi cuộc thi ngắn, nước đã là các yếu tố trung tâm trong việc thiết kế. Sau khi tất cả, Ban tổ chức đề cập đến công viên trong tương lai như Parque del Lago. 
phản ứng, Paisajes Emergentes ngập đường băng 3 cây số để tạo ra một "hoạt động thủy văn park," mà họ sau đó phân chia thành 6 khu vực lập trình rời rạc. 
1. Ở cuối phía bắc của công viên là vùng đất ngập nước. Những vùng nước bioremediated đổi hướng từ cuối phía nam của công viên sau khi đã chạy khóa học của mình thông qua điều này outrageously thuôn dài ngoài trời. 
2. Nước tương đối sạch từ các vùng đất ngập nước sau đó được sử dụng để điền vào một hồ cá ngoài trời. Các thùng nhiên liệu ở đây có loài fluvial từ hệ sinh thái nhiệt đới. 
3. Một vườn thực vật thủy sinh đến tiếp theo trong dây chuyền lắp ráp thủy văn này. Trong khi đó sự đa dạng động được giới thiệu trong hồ cá, thực vật nhiệt đới là những điểm thu hút chính ở đây, mặc dù cả hai đều rất cần thiết để duy trì bất kỳ hình thức nào của một hệ sinh thái mạnh mẽ. 
4. Từ đó, nước di chuyển vào các bồn chứa nước hình tròn, mà nó máy móc ôxy và filtrated. Và các vật liệu hữu cơ đến từ vườn thực vật được lấy ra từ nước. Lối đi cho người đi bộ liên quan đến những người có quá trình thường là ẩn trong mỗi thành phố. 
5. Hồ bơi và bồn tắm. Nước sạch được sử dụng để điền vào các khu vực hồ bơi và bồn tắm. một sự kết hợp của eolic và năng lượng mặt trời được sử dụng để nhiệt thủy khu phức hợp... 
6. Cuối cùng, chúng tôi đến một hồ giải trí, nơi nước được thu thập trong các thùng chứa ngầm để đáp ứng nhu cầu của hệ thống thủy lợi và các bảo trì tổng quát của công viên trước khi. 
hoạt động bổ sung cũng là lập trình tiếp giáp với hồ bơi Trung tâm này. Ví dụ, nhà ga cũ được chuyển thành một trung tâm hội nghị. Vật liệu mềm và các bức tường được loại bỏ và hạn chế các rừng còn lại của cột 3 rạp chiếu bên trong treo gardens. Bảo tàng hàng không của
mở máy. ".. .my yêu thích việc xây dựng của thế kỷ XX là Boeing 747" Norman Foster. 
trên khắp các sân golf lĩnh vực đa dạng máy bay lỗi thời Ecuador hạm đội bây giờ xuất hiện rải rác. khu vực này sau đó thuộc địa tự phát của vùng đất ngập nước loài. nước từ các vườn thực vật hướng dẫn thông qua các kênh rạch điểm cụ thể nơi thảm thực vật tự nhiên dự báo để phát triển. 
. Mở máy hát / mưa nước thu. Đáng ngạc nhiên, thích nghi, nó là một không gian hài hòa với thời gian vagaries của khí hậu, biến động tỷ lệ tiêu thụ nước và sở thích văn hóa của cư dân của Quito. 
kinh-nghiệm-mua-sofa-da-đẹp-ở-hải-dương
Quảng cáo các tương lai #6: Paisajes Emergentes

Comments