Phỏng vấn: Robert Miles Kemp ArchDaily 466


kỹ thuật số công nghệ chạm gần của cuộc sống mọi người. Là giao thông qua điện thoại di động, thiết bị giải trí gia đình, Máy ATM, storefronts hoặc vô số phương tiện khác, kỹ thuật số thiết kế là doanh nghiệp lớn và Robert Miles Kemp là đi đầu trong phong trào đó bùng nổ. 
con trai của một người thợ mộc và nhà thầu nói chung, Kemp viếng thăm các trang web việc làm từ thời ông là nhỏ. 9 tuổi, cha ông ta thách thức trong việc thiết kế một cơ cấu cho một người hàng xóm, sau đó được xây dựng. Kemp yêu cả hai quá trình và sản phẩm cuối cùng. Do đó bắt đầu một nghề nghiệp trong kiến trúc. Thông tin thêm sau khi phá vỡ. 
bắt đầu như là một thiếu niên, Kemp làm việc trong công ty kiến trúc chín khác nhau kích thước, đặc sản và thị trường (New York, Los Angles, DC) trước khi đi ra trên riêng của mình. Ông đã tham gia thiết kế xây dựng căn hộ lớn và khu dân cư truyền thống tại SOM, sau đó chuyển sang dự án thiết kế hiện đại hơn bao gồm không gian linh hoạt, mô-đun và niềm đam mê của mình; thiết kế tương tác. 
là người sáng lập của Los Angeles dựa Variate Labs, Kemp bây giờ mặc nhiều mũ: lãnh đạo, rainmaker, dịch giả, xã hội truyền thông máy và giám đốc sáng tạo. Họ đã phát triển vững chắc cho một nhân viên của 16 (trong đó bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển và tiếp thị) với các dự án khác nhau, từ trò chơi điện tử và điện thoại di động và các ứng dụng máy tính bảng, viện bảo tàng tương tác và quán. 
Variate Facade
Kemp bị ám ảnh bởi hành vi của con người. Trong quá trình thiết kế tại bảo tàng Holocaust ở Los Angeles, ông xây dựng archetypes chính 12, đại diện cho hầu hết những người tham gia bảo tàng và phát triển một câu chuyện tương ứng, lái xe đưa công nghệ và thiết kế của mình. Cân bằng các thông tin và những cảm xúc, Kemp đã quyết định thiết kế với câu chuyện này trong tâm trí và sửa đổi thiết kế của mình như người dùng tiết lộ thêm về thói quen và những ham muốn, thông qua thời gian thực hành vi của họ. 
Los Angeles bảo tàng Holocaust
biết cửa hàng của mình là của mình đường tốt nhất để tự quảng bá, Kemp đã thực hiện của chữ ký tương tác bán lẻ mặt tiền trên vị trí của West Hollywood. Hình ảnh sáng và các Tweets Hiển thị (bao gồm cả một trong những tôi đã gửi, đó là hình ảnh ở đây) cho người qua đường nhìn thấy và xem xét. 
Los Angeles bảo tàng Holocaust "Audioguide
mặt đã vô hạn sử dụng cho các nhà bán lẻ muốn tương tác với khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng. Ví dụ bao gồm các thương hiệu thời trang cho phép người dùng thử trên trang phục hầu như, tổ chức tài chính mà tạo điều kiện cho khách hàng kiểm tra số dư của họ hoặc thanh toán hóa đơn của họ hoặc bỏ phiếu thời gian thực hoặc nhập sự kiện xã hội rộng lớn. "Khả năng là vô tận và chúng tôi có các giải pháp cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn giao tiếp một cách hiệu quả cho khách hàng của họ," ông Kemp. 
Variate Facade
một thách thức cho đội tuyển Kemp's đã là thuyết phục nhân viên điều hành, giám sát các thương hiệu lớn của cách tiếp cận mới này. Họ đang hoài nghi và muốn đảm bảo trước khi chi tiêu trong thời gian và tiền bạc để tạo ra một cái gì đó chưa được kiểm tra. Một lai của hai, Variate Labs cạnh tranh với cả hai với các cơ quan kỹ thuật số và các công ty kiến trúc lớn, đang cố gắng để mở rộng dịch vụ của họ thông qua các dự án này. 
Quỹ Bill Gates
Rather hơn theo đuổi một dự án tại một thời điểm, Kemp đang phát triển công nghệ có thể được cấp phép cho rất nhiều các ứng dụng. Nhìn thấy hình ảnh lớn hơn, Kemp tạo ra các giải pháp có lợi cho bán lẻ, y tế, tài chính, quảng cáo và các lĩnh vực chơi game. 
đơn giản và thẳng về phía trước, Kemp cung cấp công ty mantra của mình: kích thích (trông mát mẻ); Kết nối (được cá nhân hoá cho một đối tượng); Tham gia (tạo ra công nghệ cho phép những kinh nghiệm tương tác) như là cách tiếp cận của mình để có được đến cấp độ tiếp theo. 
Variate Facade
Xem cuộc phỏng vấn của tôi với Kemp, thăm văn phòng của mình và xem mẫu Variate Labs dự án dưới đây. Theo Kemp @variatelabs. 
frank-lloyd-wright-của-schumacher-vải-bán-111
Phỏng vấn: Robert Miles Kemp   ArchDaily

Comments