Origami Coop Chris Mullaney 84

Origami Coop / Chris Mullaney
© Chris Mullaney
Chris Mullaney chia sẻ với chúng tôi một dự án mà ông đã thiết kế cho ngôi nhà của cha mẹ của ông ở Stroud trên một ngân sách tương đối nhỏ. Thông qua làm việc với các hình thức và xây dựng và một cơ hội để đưa việc học tập vào thực hành, Origami Coop thấy phổ biến gà coop như là một cơ hội để thử nghiệm. Thêm hình ảnh và mô tả của Mullaney sau khi phá vỡ. 
chúng tôi đặt ra để loại bỏ các khuôn khổ tìm thấy trong một xây dựng truyền thống. Do đó, chúng tôi đã làm một loạt các thí nghiệm với xếp tiêu chuẩn thép lưới. Thiết kế là một coop lưới thép mạ kẽm tự hỗ trợ bảo vệ gà khỏi cáo, rắn và các loài gây hại khác với một cấu trúc nhỏ ván ép cho bộ sưu tập nơi trú ẩn và trứng. 
© Chris Mullaney
coop hiện nay nhà 6 con gà nhưng đã được thiết kế cho một tổng số là 10 để cho phép mở rộng nếu cần thiết. Cơ chế cửa xoay vòng là một yếu tố bespoke được thiết kế để duy trì vai trò phòng không phải là cấu trúc cửa. Đĩa thép trơn cung cấp sự ổn định bên cho cổng và đôi hạt cho phép dễ dàng loại bỏ và tái sự bỏ mơ nhất. Lớn trở lại cửa cung cấp truy cập dễ dàng để làm sạch và loại bỏ các ván ép chất thải Khay đựng được lót bằng rơm để tạo mulch rau vườn liền kề. 
© Chris Mullaney
© Chris Mullaney
tóm tắt cũng gọi là cho đi roll hộp làm tổ để đơn giản hóa các bộ sưu tập trứng. Turf nhân tạo được sử dụng ngày một cạn nghiêng để tạo điều kiện cán của trứng. Khay đựng bộ sưu tập sử dụng lưới thép mạ kẽm đệm trứng và cho phép dễ dàng kiểm tra. Bóng mát và mưa bảo vệ được cung cấp bởi một bay tuỳ chỉnh-mái nhà được làm từ nhôm gấp nhấp nháy, thiết kế gọn gàng khóa liên động với các cấu trúc lưới mạ kẽm. 
© Chris Mullaney
Thiết kế rút ra cảm hứng từ gấp giấy để tạo ra các cấu trúc và vật liệu hiệu quả. Thành phần xây dựng cơ bản đã được giảm đến một tấm ván ép và mạ kẽm thép lưới và tất cả xây dựng là lặp lại dễ dàng. 
© Chris Mullaney
Thiết kế bởi: Chris Mullaney vị trí: Stroud, Australia được xây dựng bởi: Chris Mullaney, Matt Mullaney, Tim Mullaney, Nathan Moate dự án năm: 2011
sách-lạc-hậu-không-phải-là-một-xu-hướng-vn-273
Origami Coop   Chris Mullaney

Comments