Nhà riêng kiến trúc sư Strom 166

© Peter Guthrie
kiến trúc sư Strom chia sẻ với chúng tôi thiết kế của họ cho một ngôi nhà riêng ở Suffolk, Vương Quốc Anh, đã được kết xuất với chất lượng tuyệt vời bởi bởi Peter Guthrie. Khách hàng nhắm đến nước nhà-'một ước mơ trong một gỗ', một nơi yên bình để thư giãn, tái sinh, và suy nghĩ của những ý tưởng mới. Vì vậy các kiến trúc sư tạo ra với một thiết kế tuyến tính đã nhặt về hình thức xây dựng-'tiểu long' tìm thấy dọc theo IK Common, và ta có thể thấy thiết kế như là một sự tiến hóa của các tiểu theo chiều dọc. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Trang web nằm ở Suffolk hai dặm nội địa từ Aldeburgh, và nằm trong vòng Suffolk bờ biển và ở khu vực của nổi bật vẻ đẹp tự nhiên. Trang web chính nó tạo thành một phần của một tổng thể đất quyền sở hữu của 2.5ha được bao quanh bởi đất nông nghiệp. 
© Peter Guthrie
site hiện tại có cơ sở, phế tích và một số bức tường thấp từ một ngôi nhà bị thiêu rụi tám năm trước đây. Cũng là hiện có hồ bơi ngoài trời. Ngay lập tức về phía tây của hồ bơi và đống đổ nát, có là một khu vực nhỏ của cỏ mở chạy đến các cạnh của một copse đẹp trưởng thành cây sồi. Các trang web nằm trên các cạnh của lũ lụt khu 2 và 3, và đòi hỏi một mức độ lớn lên tầng 1,5 m ở trên tiểu cũ. Trang web hiện có với hồ bơi, các đống đổ nát và bức tường thấp có một sự hiện diện rất mạnh, và chúng tôi muốn giữ này như là một phần quan trọng của trang web. 
© Peter Guthrie
tòa nhà nằm trên đống đổ nát và cạnh hồ bơi, để tôn trọng các trang web hiện tại, mà còn để đối phó với mức sàn là cần thiết, do nguy cơ lũ lụt tiềm năng. Tòa nhà cũng được thiết lập như thế này vì vậy mà nó có thể được đọc riêng của mình, và do đó liên lạc trang web hiện có nhẹ. Xây dựng là định hướng theo hướng Tây-Nam-Tây, và nằm trên một góc trên những tàn tích sẵn có phải đối mặt với những quan điểm tốt nhất cũng như việc tạo ra một sự đặt cạnh nhau rõ ràng của các hình học để các phế tích. 
© Peter Guthrie
nguyên tố hai tầng punctures qua mái nhà, và có chứa một bộ phòng ngủ ở tầng đầu tiên. Đây là vị trí đối với huấn luyện viên nhà hiện có, do đó giảm thiểu tác động của việc xây dựng trên các trang web rộng mở hơn về phía Nam. Nguyên tố này hai tầng sâu từ cả Tây và đông mặt tiền là để giảm quy mô và sự xuất hiện của tòa nhà. 
© Peter Guthrie
xây dựng được nhập thông qua một cây cầu trải rộng trên đống đổ nát. Điều này thiết lập toàn bộ triết lý của ngôi nhà, thậm chí trước khi bạn thực sự nhập, cũng như thành công đối phó với an toàn đi ra mẫu nhà để các vùng đất cao hơn trong trường hợp của một lũ. 
© Peter Guthrie
kiến trúc sư: Strom kiến trúc sư địa điểm: Suffolk, Vương Quốc Anh CGI trực quan: Peter Guthrie Visualisation kỹ sư kết cấu: Barton kỹ sư khách hàng: riêng Program: hiện nay trong lập kế hoạch, xây dựng tháng 5 năm 2012-Tháng ba 2013 Vật liệu: Tấm ốp Corten, bóng tối màu xám màu gỗ lên
có-thể-mua-được-ghế-sofa-đẹp-giá-rẻ-nhưng-có-chất
Nhà riêng   kiến trúc sư Strom

Comments