Người đứng đầu lên: phát triển nhanh nhất 10 và giảm các thành phố 872

Hình ảnh của người dùng Flickr Gord McKenna, cấp phép thông qua Creative Commons. 
theo Derek Thompson các bài viết cho The Atlantic, Viện Brookings mới xuất bản một bảng xếp hạng của thế giới 200 lớn nhất vùng nền kinh tế. Bộ phận MetroMonitor toàn cầu của Viện Brookings, xuất bản báo cáo vào tháng 1 năm 2012. Trong này tóm tắt ngắn gọn, ông tiết lộ những "10 nhanh nhất phát triển (và nhanh nhất từ chối) các thành phố trên thế giới". Trong số những phát triển nhanh nhất là Santiago, Chile, quốc gia châu Mỹ La tinh duy nhất trong top 10. Top 10 chủ yếu là dân cư của các nước Châu á-Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Saudi Arabia tất cả đều có nhiều thành phố trong danh sách. Conversly, đuôi trong danh sách chủ yếu là các nước châu Âu phương Tây ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự suy thoái kinh tế, với chỉ hai thành phố từ Mỹ-Sacramento, California và Richmond, Virginia. 
khảo sát chủ yếu tập trung vào phát triển kinh tế so sánh thu nhập và tăng trưởng việc làm, để nói rằng không có gì hoàn cảnh văn hóa, xã hội và chính trị mà có thể hoặc có thể không góp phần vào sự năng động của nền kinh tế của mỗi thành phố của họ. Thompson chỉ ra, hai trong số các thành phố phát triển nhanh nhất trên thế giới, Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ và Santiago, Chile cũng trong số những người nghèo nhất. Nước đang phát triển có nhất để đạt được khi họ tham gia các nền kinh tế toàn cầu, nhưng nó vẫn có thể đôi khi trước khi kinh tế tăng trưởng cân bằng mức sống thoải mái. Xem các cuộc phỏng vấn với Alan Berube từ MetroMonitor. 
với tất cả ý nghĩ đó, theo chúng tôi sau khi phá vỡ cho một cái nhìn tại danh sách. 
top 10 có rất nhiều loại của các kiến trúc cùng với các nền kinh tế hưng thịnh. Bấm vào các thành phố để xem các ví dụ của sự phát triển văn hóa. 
© The Brookings viện "MetroMonitor toàn cầu 2011
Thượng Hải, Trung Quốc tops danh sách với một nền kinh tế kích thước của Phần Lan, theo Thompson. 
Riyadh, ả Rập Saudi nói vào thứ hai, phát triển nhanh nhất trong hai năm qua do xuất khẩu dầu mỏ giúp quỹ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng và thương mại. 
thành phố lớn thứ 2 tại ả Rập Saudi, Jiddah, đến thứ ba. 
Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ tại số 4, là một trong số các thành phố đông dân nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và có một nền kinh tế dựa trên hàng hóa; mặc dù nó được liệt kê như là 181 200 trong cao nhất đến thấp nhất cho mỗi đầu người GDP. Báo cáo cảnh báo rằng điều này có thể dẫn đến khó khăn nếu suy thoái xảy ra trong sản xuất dựa trên nền kinh tế, chẳng hạn như những ở Châu á. 
hàng Châu, Trung Quốc đi kèm với thứ năm trong danh sách và là một trong những thành phố thực hiện Trung Quốc tăng trưởng đáng thất vọng tổng thể của nó. 
Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ là thứ sáu và đã phát triển nhiều hơn trong cuối năm so với giữa năm 1993 và 2007. 
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm từ đầu tiên trong danh sách năm ngoái, nhưng vẫn còn đi kèm bảy năm 2011. 
Shenzhen, Trung Quốc một Trung Quốc metropolis, đã ở lại trong top 5 trong suốt cuộc suy thoái và vào phục hồi. 
Santiago, Chile, một thương mại và tài chính dựa trên nền kinh tế đã là phát triển trong số các thành phố khác của Mỹ Latinh và đạt đến số 9 trong danh sách. Ngành công nghiệp du lịch góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế, ngành công nghiệp lớn thứ ba của nó. Nó là quốc gia châu Mỹ La tinh duy nhất trong danh sách cho top ten, mặc dù nó đến ngay phía sau Izmir tại 182 cho mỗi đầu người GDP trong năm 2011. 
Shenyang, Trung Quốc, thứ 10 trong danh sách, đã có sự tăng trưởng thu nhập nhanh nhất trong năm 2011. 
trong khi các thành phố Bắc Mỹ nằm rải rác trong 100s trong danh sách, phía tây thành phố châu Âu thống trị 10 điểm. Và trong khi các ngành công nghiệp xây dựng thường bị suy thoái và nền kinh tế suy giảm, các thành phố này vẫn còn có các ví dụ tốt đẹp của công việc sáng tạo và văn hóa, cho dù được xây dựng hoặc dự án lý thuyết. Nhấp vào thành phố cho các ví dụ. 
© The Brookings viện "MetroMonitor toàn cầu 2011
Richmond, Virginia đã thấy một tỷ lệ nhỏ tăng trưởng việc làm suy thoái-vẫn còn phục hồi từ chính phủ cutbacks. 
Valencia, Tây Ban Nha là một trong bốn thành phố Tây Ban Nha, dựa vào các ngành công nghiệp xây dựng cho đến khi nó không thành công, để lại đằng sau một nền kinh tế khó khăn hit. 
Barcelona, Tây Ban Nha suy giảm kinh tế còi cọc sự tăng trưởng của thành phố thủ đô này và gây ra sự suy giảm việc làm. 
Naples, Italy có kinh nghiệm một suy thoái kinh tế đầy đủ và gây ra sự suy giảm trong tỷ lệ việc làm bởi vì nhiều công việc có trụ sở tại dịch vụ công khai tài trợ. 
Ma-đrít, Tây Ban Nha đã mất việc làm nhưng kinh nghiệm chút tăng trưởng kinh tế. 
Sacramento, California là nền kinh tế thực hiện tồi tệ nhất ở châu Mỹ do một chính phủ thu hẹp lại và sự suy giảm trong thị trường nhà ở. 
Sevilla, Tây Ban Nha là thành phố thực hiện tồi tệ nhất tại Tây Ban Nha và cũng còi cọc do sự bùng nổ xây dựng đến để ngăn chặn. 
Dublin, Ireland là 197th trong danh sách, nhưng là một trong những thành phố giàu có nhất, theo Brookings. 
Lisbon, Bồ Đào Nha là vẫn còn trong một suy thoái kinh tế đầy đủ của sự tăng trưởng kinh tế và việc làm. 
Athens, Hy Lạp đã có sự suy giảm lớn nhất trong GDP và thất nghiệp. Nó đã nhìn thấy tồi tệ nhất của "tài chính và tài chính khủng hoảng châu Âu" theo Brookings. 
trong trường hợp báo cáo của Viện Brookings, MetroMonitor toàn cầu singled ra Santiago, Chile báo cáo về vị trí độc đáo của nó trong nền kinh tế toàn cầu. Santiago, Chile là một ví dụ tuyệt vời của một thành phố tái sanh ra khỏi một cuộc khủng hoảng. Theo một bài báo trong the Times Santiago bởi Juan Francisco Veloso Olguin, báo cáo của thành phố đứng từ The màn hình Metro toàn cầu, là lý do mà Santiago đã làm cho nó trong top 10 là của nó kích thích kinh tế năm 2010 được tạo ra bởi một trận động đất cường độ-8.8 mà phá hủy 200.000 ngôi nhà. Trận động đất ước tính khoảng 30 tỷ USD mà đẩy mạnh đầu tư xây dựng và cơ sở hạ tầng và tăng chi tiêu tiêu dùng bởi các công dân. Các kịch kinh tế tăng xảy ra trong năm 2011, một năm sau, khi nền kinh tế của thành phố tăng 6.3%. 
© The Brookings viện "Global MetroMonitor 2011
với nền kinh tế đang bùng nổ, thu nhập và việc làm mức tiếp theo. Ngành công nghiệp vận tải, du lịch và thương mại cũng đã phát triển. Dự đoán cho tương lai của Santiago là lạc quan, như các thành phố Hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện mức sống với các dịch vụ cơ bản và mối quan tâm chất lượng cuộc sống. Báo cáo cảnh báo, Tuy nhiên, Chile là rất nhiều phụ thuộc vào nó là đầu xuất khẩu đồng và bất kỳ thay đổi lớn trong giá cả hay nhu cầu có thể có hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế. 
Miele Gallery / Gonzalo Mardones Viviani © Nicolas Saieh
phát triển văn hóa, chẳng hạn như bộ sưu tập Miele bởi Gonzalo Mardones Viviani và bảo tàng bộ nhớ bởi Estudio Mỹ và khái niệm sáng tạo, chẳng hạn như tường nhà của viễn frohn & amp; rojas, là một trong những dự án mới nổi ra khỏi Santiago, Chile vào ngày hôm nay. 
bảo tàng bộ nhớ / Estudio Mỹ © Nicolas Saieh
bản gốc bài viết qua The Atlantic của Derek Thompson, "The 10 nhanh nhất phát triển (và nhanh nhất từ chối) các thành phố trên thế giới" và Santiago lần bởi Juan Francisco Veloso Oguin, "Santiago xếp hạng là 9 thành phố phát triển nhanh nhất trên thế giới năm 2011". 
cho một cái nhìn tại bảng xếp hạng của chúng tôi, xem báo cáo này của học viện Brooking MetroMonitor. 
miles-redd-được-thiết-kế-hy-lạp-phục-hưng-nhà-488
Người đứng đầu lên: phát triển nhanh nhất 10 và giảm các thành phố

Comments