NGẠC 100 #36: Preston Scott Cohen 264

Biệt thự này nằm trong âm mưu NGẠC dự án. 
kiến trúc sư: Preston Scott Cohen vị trí: nhóm dự án Ordos, Nội Mông Cổ, Trung Quốc: Preston Scott Cohen (thiết kế); Hào Nguyễn, David Yair Keshet(Model) thiết kế năm: năm 2008 xây dựng: 2009-2010 người phụ trách: Ai Weiwei, Beijing, Trung Quốc khách hàng: Giang Trạch dân nhân dân tệ nước Engineering Ltd, Nội Mông Cổ, Trung Quốc xây dựng khu vực: 1.000 sqm aprox
kiến trúc, các lớn đương đại nhà đặt ra một vấn đề của proportionality và nhân vật. Ngôi nhà lớn có xu hướng trở nên ít tòa nhà imbued với một nhân vật thể chế. Quá thường xuyên, họ được so sánh với viện bảo tàng nhỏ với nội thất phù hợp hơn cho triển lãm hơn cho nhà ở. 
nhà này một lần thừa nhận để và intensifies xu hướng này trong khi đề xuất một sự thay thế. Trong khi đó dường như là một tòa nhà thu nhỏ bất thường, hoành tráng, Tuy nhiên cung cấp không gian nội thất được trong nước bất ngờ trong nhân vật. Khu vực xung quanh nhà không cho phép một cảm giác thuộc về theo ngữ cảnh. Vì vậy, xây dựng nhỏ hoạt động như phao-neo và adrift – mà không cần moorings bình thường của một ngôi nhà. Thay cho một bối cảnh kiến trúc quan trọng, được bao quanh bởi một cảnh quan khô cằn và tùy thuộc vào điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ngôi nhà cần phải thiết lập các thiết lập riêng của mình để cung cấp một ốc đảo bên trong nó. 
ban đầu, căn nhà dường như là một nhỏ, giống như căn hộ ở khu đô thị với một khu vườn mái nhà phát triển quá mức. Trong thực tế, điều này là ít nhất của nó. Dưới đây là một giải trí lớn, rambling và biệt thự đánh, tổ chức xung quanh hai sân. Giữa hai là một hình thức giống như cảnh hỗn loạn mà unmoors căn hộ và vẻ gây ra nó để nạc. 
cấu trúc sơ đồ
bên trong tháp, cư dân sẽ cảm nhận độ nghiêng. Phong bì xây dựng sẽ có vẻ là độc lập với nội thất, với cầu thang ràng buộc tất cả các cấp từ đầu đến cuối trong một thời trang giống như cuộn dây, dẫn từ thấp nhất khu vực phòng khách đến nhà để xe (nhà để xe này nằm giữa những ngôi nhà trên và dưới), và quanh co theo cách của mình xung quanh tháp nghiêng đến riêng Sân thượng trên đầu trang. 
trong biệt thự dưới đây, trong chính cuộc sống không gian nội thất thay thế với các sân nhỏ bên ngoài, do đó khắc phục các điều kiện ngầm. Một lan can/hàng rào quanh nhà toàn bộ, bảo vệ nó khỏi không mời giám sát. Nơi mọi người có thể nhìn xuống, từ đường lái xe và nhập cảnh, họ sẽ thấy các hồ bơi, không phòng khách hoặc phòng ngủ riêng. Bị lệch, các sân trong tạo một cảm giác của expansiveness và trôi dạt như trái ngược với sự giam hãm hoặc ngăn chặn. 
nhà là thô, đổ tại chỗ cụ thể khung và infill mạ trong màu xám gạch và ngói. Tháp cantilevers từ một khung bê tông cốt thép cơ sở được hỗ trợ bởi hai cổng vòm kết cấu bê tông cốt thép lớn và từ căng thẳng thanh diễn các cạnh tuyến đường chéo đối diện của parobolas hypebolic. 
giá-kệ-nhà-bếp-kệ-bếp-286
NGẠC 100 #36: Preston Scott Cohen

Comments