Nanjing Jianning cao ốc phức hợp đề xuất W2Y2L 875

nhìn từ cổng
nằm ở Xiaguan District ở Nam Kinh, Trung Quốc, W2Y2L được yêu cầu để thiết kế một cao tầng phức tạp bao gồm giải trí, thể thao, thương mại và chính thức của các bộ phận. Vì thế, mối quan tâm lớn của thiết kế là làm thế nào để hợp nhất này phức tạp"khổng lồ" vào những hoàn cảnh hiện tại và nhận được kết nối có cảnh sắc chuyển tiếp. Việc phân phối các khối kiến trúc trong thiết kế này theo ý tưởng của khu vườn truyền thống Trung Quốc, mà biến đổi các yếu tố của nước, đá, đồi, cây cầu và Hoa thành các hình dạng đô thị đáng kể animating và vitalizing cuộc sống hàng ngày của các toàn huyện. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Trang web là ở phía nam của Jianning Road, trong khu vực đó là truyền thống và lịch sử, trong khi đó hiện đại, và cũng như bao quanh bởi cảnh quan phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Cảnh quan tuyệt đẹp cảnh quan xung quanh ổ khái niệm tổng thể của dự án bằng cách định vị các bộ phận kiến trúc như quý đối tượng vào một khu vườn đô thị Trung Quốc. Đề nghị vì vậy nâng lên mặt đất và biến nó thành một cao ốc dọc linh hoạt và sôi động với cảnh quan tích hợp tất cả các dịch vụ và tiện nghi giải trí để cung cấp một hấp dẫn và hoạt động liên tục hỗ trợ cho việc này truyền thống và văn hóa trang web. 
xem từ pavilion
không gian mở, ý tưởng là để là "dưới cao" để mở rộng những chân trời, tăng cường thông gió, mở rộng không gian công cộng, và thúc đẩy tương tác cộng đồng. Trong khi đó bằng cách thiết lập "vườn trên tầng mái" để tăng khả năng tiếp cận và tích hợp giữa bên trong và bên ngoài không gian. Vì vậy, một không gian công cộng vượt trội cho phép công dân để có một trải nghiệm không gian độc đáo và tuyệt vời có thể được thực hiện. 
xem từ park
như các trang web nằm ở khu vực truyền thống, mà là rất nhạy cảm với các avant-garde kiến trúc, đây ổ đĩa W2Y2L để làm cho các quyết định rằng việc kiểm soát khối lượng upground của cao ốc, bằng cách sử dụng tốt nhất của không gian ngầm bằng cách đặt một số đơn vị chức năng mà không có yêu cầu nghiêm trọng của ánh nắng mặt trời vào underground. Bên cạnh đó, underground bãi đổ xe sẽ được cung cấp. 
Courtesy of W2Y2L
xem xét khí hậu khác nhau ở Nam Kinh, điều này đòi hỏi phải trả một sự chú ý đặc biệt về mặt giai đoạn thiết kế. Trong phần bục, mặt tiền là trong các hình thức của hợp chất "xanh da". Liên tục trong môi trường đô thị là một yếu tố sinh thái đô thị cần thiết. Giữ tất cả hiện tại các nhà máy và sử dụng cây xanh như một "da nguyên liệu" ở mặt tiền ở khu vực thấp hơn có thể kết nối thành phố và xây dựng chặt chẽ hơn và hiển thị một cảnh quan đô thị ba chiều liên tục. Khi độ cao tăng lên, mặt tiền dần quá cảnh để tấm pin mặt trời hoạt động. Hơn nữa việc xây dựng tích hợp với hệ thống quang điện mặt trời. Mặt tiền kiểu này sẽ không chỉ cho phép mặt tiền tòa nhà để hiển thị các hiệu ứng tuyệt đẹp của những thay đổi trong tình hình thực tế, nhưng cũng cung cấp cho các hoạt động xây dựng với sạch năng lượng và phản ánh sự phát triển cacbon thấp, thân thiện môi trường những ý tưởng. 
Courtesy of W2Y2L
Team: tân dư Wan, Dingliang Yang, Keming Wang, Jialong Lai và Li Jie
metropolitan-nhà-bảytháng-tám-năm-2009-248
Nanjing Jianning cao ốc phức hợp đề xuất   W2Y2L

Comments