Makeover tổng hành dinh Liên Hiệp Quốc biểu tượng 412


© Liên Hiệp Quốc ảnh
dự kiến hoàn thành trong năm 2014, tổng hành dinh Liên Hiệp Quốc biểu tượng (UNHQ) là ở giữa một dự án nâng cấp 1.876 tỷ USD, được biết đến như thủ đô quy hoạch, mà tìm kiếm để Cập Nhật sự lão hóa xây dựng với một môi trường làm việc an toàn, hiện đại và bền vững hơn. Nằm trên các trang web mẫu 18 được trao tặng bởi John D. Rockefeller trong thập niên 1950, Manhattan UNHQ được thiết kế bởi một nhóm quốc tế của mười một kiến trúc sư làm việc với nhau trong một thế giới hoạt động sau thế chiến thứ hai để tạo ra một cột mốc xây dựng thông qua hợp tác thay vì so với đối thủ cạnh tranh. 
tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết về quy hoạch thủ đô. 
đội ngũ thiết kế quốc tế là dẫn đầu bởi kiến trúc sư Wallace K. Harrison. Hoàn thành vào năm 1952, thiết kế hợp tác là một hỗn hợp giữa các giải Oscar Niemeyer 39 câu chuyện. Phong cách quốc tế tháp và Le Corbusier xiên tổng hội xây dựng mà đã là hai chương trình phổ biến nhất được lựa chọn trong giai đoạn sơ đồ thiết kế. Tìm thấy những câu chuyện UNHQ đầy đủ ở đây trên ArchDaily. 
như sự xuất hiện của mốc sẽ được bảo tồn, các không gian văn phòng của các tòa nhà sẽ được hiện đại hóa. Các không gian sau khi đóng cửa, hierarchically xác định bây giờ bao gồm không gian mở, linh hoạt hơn với phổ biến hơn các khu vực đội nuôi dưỡng sự hợp tác. 
Thiết bị lão hóa và không hiệu quả sẽ được thay thế, đưa các phức tạp đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tương tự như các tòa nhà ở New York và ngăn ngừa sự suy giảm trong tương lai. Điều này bao gồm việc cải thiện hiệu suất môi trường của các tòa nhà bằng cách sử dụng các công nghệ mới để giảm tiêu thụ năng lượng, phát thải khí nhà kính và tiêu thụ nước. Tiêu thụ năng lượng sẽ được giảm bởi hơn 50 phần trăm. Ngoài ra, khí carbon của tòa nhà sẽ được giảm bởi hơn 45 phần trăm, có nghĩa là lượng khí thải carbon sẽ được cắt bởi 23.000 tấn mỗi năm và tiêu thụ nước ngọt sẽ được giảm bởi hơn 40 phần trăm. 
Thêm phụ kiện địa chỉ hồ chất lượng môi trường, sử dụng vật liệu bền vững và hợp quản lý thích hợp chất thải. 
A mới hiệu suất cao rèm cửa tường sẽ được cài đặt, cùng với các vật liệu cách nhiệt mới và năng lượng bảo tồn các biện pháp trên mái nhà và tường bên ngoài. 
những mái nhà sẽ được bảo hiểm tại của quang điện và cuộc biểu tình công nghệ mới vẫn được coi là, chẳng hạn như màu xám nước tái sử dụng, tua bin gió, cuộc biểu tình kỵ khí quản lý chất thải và hoạt động ướp lạnh dầm,
Tìm thêm thông tin về thủ phủ quy hoạch ở đây. 
làm-thế-nào-để-kết-hợp-nghệ-thuật-vào-trang-trí
Makeover tổng hành dinh Liên Hiệp Quốc biểu tượng

Comments