Khách sạn câu lạc bộ đêm ở Hong Kong: bong bóng X vGH công ty 936

Courtesy of vGH công ty
như chúng tôi đã gần đây chia sẻ với bạn là người chiến thắng vị trí thứ ba của cuộc thi quốc tế để thiết kế một khách sạn câu lạc bộ đêm ở thành phố dày đặc của Hồng Kông, chúng tôi bây giờ trình bày cho bạn đề xuất chiến thắng giải thưởng thứ hai. Thiết kế bởi công ty vGH công ty nhỏ, Marseille dựa trên kiến trúc, bong bóng X là một đối tượng của ham muốn hứa hẹn "sự tồn tại của một nơi carnal nơi say đắm nhục dục, khêu gợi và cảm hứng ưu tiên áp dụng."
Continue reading cho vGH công ty của dự án Mô tả. 
+ 22
bong bóng X sẽ là một nơi mà rút ra cảm hứng từ tưởng tượng hài lòng và không hài lòng và ổ đĩa tình dục. Dự án này materializes sự chuyển động của chất lỏng như chất lỏng corporal chạy xuống cơ thể trong những khoảnh khắc của sự kích thích. 
phần "biếu không của vGH công ty
là một adrenaline rush vẫy hạt thông qua các tĩnh mạch, bề mặt bên trong được thực hiện trong cao su đỏ trải rộng trên tháp để làm hỏng trái tim của mình. Di chuyển và nhẹ nhàng của bong bóng tạo ra lưỡng tính giữa các không gian còn lại và gian sống trong tòa nhà. 
câu lạc bộ đêm "biếu không của vGH công ty
sống, tiệc tùng, ngủ: dự án tinh tế dissociates hai loại chương trình trong khối lượng và các khu vực của họ. Phòng khách sạn được thiết kế như là mô-đun chuẩn, đại diện cho kim loại da của tháp. Nhà ở xung quanh các trang web tham gia vào này mặt tiền kiểu mô-đun. 
bong bóng "biếu không của vGH công ty
xây dựng nội thất rút ra sự chú ý thông qua màu sắc và độ trong suốt của nó. Bạn có thể tưởng tượng những nhân vật giam trong tòa nhà đang được dự kiến như là một con rối bóng. 
Skybar "biếu không của vGH công ty
mục đích của chúng tôi là đơn giản hóa các chương trình tương phản của việc xây dựng và tổ chức các tòa tháp theo phong cách cung cấp cho khách hàng rõ ràng các tuyến đường trong suốt. Dự án đại diện cho một loạt lớn các chương trình giải trí, được đánh dấu bởi chủ đề của bong bóng nhựa: thể thao, thực phẩm, Vũ trường và doanh nghiệp. 
cách kết nối các tháp với bối cảnh của nó đã là một chất xúc tác mà sẽ cho phép xây dựng chiếm sự chú ý của người đi bộ và lôi kéo họ vào. 
lối đi "biếu không của vGH công ty
khiêu vũ lớn lên sàn nhà được thiết kế bởi khối lượng được thực hiện với ống được tích hợp vào cảnh quan đô thị. Các khối được cantilevered, cho phép không gian vaunt trên khu vực công cộng và hành động như là một lời trêu ghẹo hấp dẫn người đi bộ vào bong bóng X.
biếu vGH công ty
* mô tả dự án đã được cung cấp bởi vGH công ty. 
kiểm tra ra thứ ba nơi giành đề nghị ở đây: cao Night Club Hotel ở Hong Kong / Urbanplunger. 
sofa hcm
Khách sạn câu lạc bộ đêm ở Hong Kong: bong bóng X   vGH công ty

Comments