Hồ miệng núi lửa Cài đặt 24° Studio 313

Courtesy of 24 ° Studio
Hồ miệng núi lửa, một dự án lắp đặt bởi 24 ° Studio, được trưng bày tại Kobe Biennale từ tháng mười-tháng 11 năm 2011. Dự án cũng là một trong những người đoạt giải nhất cuộc thi của Shitsurai nghệ thuật quốc tế tổ chức của thành phố Kobe. Cài đặt môi trường đa dụng này phục vụ như là một nơi gặp gỡ nơi mỗi khu vực có thể được sử dụng như chỗ ngồi cho khách truy cập để chiêm ngưỡng các môi trường xung quanh, do đó gọi một sự tương tác xã hội trong và xung quanh thành phố. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Thiết kế động cơ bị ảnh hưởng bởi lịch sử của trận động đất Hanshin Awaji lớn năm 1995 dẫn đến sự thay đổi không thể tránh khỏi trong môi trường xây dựng sparring chỉ có thiên nhiên bao quanh Kobe. Kinh nghiệm tàn phá này được nhớ đến bởi các cư dân Kobe làm cho chúng một cộng đồng liên tục và chặt chẽ, nhưng còn lại cởi mở và thân thiện với khách truy cập của thành phố. Mối quan hệ xã hội mạnh mẽ giữa con người đã giúp họ vượt qua thảm họa và xây dựng lại thành phố làm cho nó một môi trường sống tốt hơn. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày mà không có vấn đề và cuộc khủng hoảng, mặt xã hội tương tác giữa con người decimating và nó là một trong những vấn đề lớn nhất trong công nghệ điều khiển thời gian. 
lịch 24 ° Studio
Thiết kế có nghĩa là để là một môi trường nơi mà mọi người có một nơi gặp gỡ để quan sát các vẻ đẹp của khung cảnh xung quanh và quan trọng hơn để gọi ra một nhấn mạnh vào duy trì tương tác xã hội, đó là điều quan trọng chất xúc tác đưa Kobe cư dân để khôi phục lại thành phố của họ sau thảm họa. Cài đặt này tọa lạc trên đảo cảng nhân tạo, Shiosai Park cung cấp một cái nhìn rộng lớn của Trung tâm đô thị Kobe, mountainscape và cảnh biển lân cận của nó. 
lịch 24 ° Studio
mục đích thiết kế của hồ Crater cài đặt là để có vị trí độc đáo này thành lợi thế; bằng cách tạo ra một cảnh quan nhấp nhô của gỗ mà cung cấp một biến thể của cài đặt mở và không bị giới hạn với vista xem 360°. Mỗi bề mặt có thể được sử dụng như chỗ ngồi và nằm xuống bề mặt. Bổ sung tiếp khách ghế đẩu được đặt ở giữa các không gian có thể được tổ chức lại cho phù hợp với sở thích của người dùng. Bề mặt nhẹ nhàng hill mời người dân của nhiều thế hệ bằng cách cung cấp điều kiện không gian cho phép để tương tác với không gian cảnh quan như một thiết bị Sân chơi trẻ em, thư giãn trong bóng mát của núi và giao tiếp bằng các chỗ ngồi theo thứ tự ưu tiên. 
lịch 24 ° Studio
nhiều ý tưởng và tài liệu đã được thử nghiệm để nhận ra sự phức tạp của hình thức mịn và nhấp nhô. Gỗ được chọn cho khả năng cấu trúc mạnh mẽ, dễ làm việc với, và phẩm chất tự nhiên của nó. Một trong những vấn đề chính là để thể hiện bề mặt liên tục và mịn màng mà không cần sử dụng các kỹ thuật tốn kém hấp, bằng gỗ uốn hoặc kỹ thuật số chế tạo. Giải pháp là để chia các bề mặt tròn thành một số bộ phận bố trí hình tròn, với số lượng tối ưu của 20 bộ phận. Yếu tố xác định số tối ưu này là, tổng thể bề mặt biểu hiện, lịch trình sản xuất và phương pháp vận chuyển (xe bedsize). 
lịch 24 ° Studio
những 20 xuyên tâm phần preassembled ra các trang web và vận chuyển bằng một chiếc xe để vào trang web chính của Shiosai Park. Gỗ tiêu chuẩn và off-the-shelf phần cứng đã được sử dụng trong xây dựng để tránh bất kỳ quá trình chế tạo tùy chỉnh tốn kém. 2 × 4 cột được sử dụng cho tất cả các thành viên về cấu trúc và 30 × 60 mm điều trị cedar gỗ được sử dụng cho bề mặt. Cấu trúc của các phần bố trí hình tròn bao gồm loạt các xương sườn mẫu miễn phí bao gồm trong segmentations với sự hỗ trợ ngang và qua kết lại cho vưng cho độ cứng. 
lịch 24 ° Studio
Các mỗi đoạn xuyên tâm có 64 ván bề mặt gắn liền với 3 xương sườn cấu trúc cứng nhắc được kết nối giữa mỗi khác với ngang hỗ trợ. Bề mặt với luồng giao thông dự đoán nhất có các khoảng cách hẹp giữa mỗi ván. Và khi lắp trở nên cao hơn, khoảng cách khoảng cách bề mặt ván tăng, cho phép người dùng để leo lên núi. Mount tăng kết quả từ sự hiểu biết trang web và các điều kiện theo mùa, hoạt động như một bóng mặt trời và gió bảo vệ từ những cơn gió bay khi ngồi ở khu vực bên trong. 
lịch 24 ° Studio
kiến trúc sư: 24° Studio địa điểm: Kobe, Nhật bản loại: khách hàng cài đặt: Kobe Bienalle Org. Ủy ban kích thước: 10m DIAM x 1,7 m HI ngày: tháng 9 năm 2011
30-hồ-phòng-ăn-tốt-nhất-các-khu-vực-chỗ-ngồi
 Hồ miệng núi lửa  Cài đặt   24° Studio

Comments