Hà Tower Frontoffice + François Blanciak kiến trúc sư 863

Courtesy of Frontoffice + François Blanciak kiến trúc sư
The HA tower, được thiết kế bởi Frontoffice + François Blanciak kiến trúc sư, đề xuất một mô hình hybrid cho cuộc sống đô thị bao trùm thành phố, kéo nó ở trung tâm của các đơn vị, trong khi vẫn cung cấp lớn mở gian khác chỉ có sẵn trên fringe đô thị. Nằm ở Higashi-Azabu, trong tầm đi bộ đến một cụm các tuyến đường sắt, Shiba Park và mang tính biểu tượng của Tokyo Tower, góc trang web nhỏ, bao gồm chỉ 130 mét vuông và đã được cố định bằng một tỷ lệ diện tích sàn giới hạn xây dựng 8 tầng. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
sau nhiều thập kỷ của cuộc sống đô thị phân cấp chính phủ ủng hộ một lần nữa được đẩy mạnh ở Tokyo, và tầng giữa và tầng tháp đã bắt đầu như một hệ quả để cư trú trong thành phố, một số lượng lớn. Nói chung những bổ sung hình thành một loại hình đô thị bình thường mới mà bao trùm chiều cao, nhưng bất ngờ từ chối cảnh quan đô thị xung quanh trong lợi của một cuộc sống trang trí nội thất. Không ngạc nhiên, một tác dụng phụ của phương pháp này là thiếu livable không gian ngoài trời ở trung tâm thành phố. Ban công là phổ biến nhưng hoàn toàn là kỹ thuật, bao gồm chủ yếu là các khu dịch vụ ngoài trời để được làm đầy với các thiết bị cơ khí và các phụ kiện của hệ thống thoát hiểm khẩn cấp. Ngay cả những khiêm tốn nhất bàn và ghế chiến đấu cho không gian. Đối với những người muốn có một số mức độ mở không gian ngoài trời có là sự lựa chọn ít nhưng để rời khỏi Trung tâm thành phố và giải quyết trong một gia đình nhà ngoại ô. 
lịch sự của Frontoffice + François Blanciak kiến trúc sư
tạo ra một loại hình đô thị sống tốt hơn yêu cầu một số tiền nhất định của opportunism. Trong trường hợp này, chúng tôi phát hiện ra các trang web có một chiều cao tối đa sẽ không bao giờ đạt được chỉ đơn giản bằng xếp tầng từ mặt đất lên. Nhưng nếu chúng tôi kéo các tầng ngoài và được thiết kế từ trên xuống nó đã rõ ràng rằng chúng tôi có thể tạo ra lớn tại bên ngoài mà sẽ mở rộng khu vực sinh sống của các căn hộ và làm cho một nơi dành cho các cư dân theo nghĩa đen sống ở đỉnh cao của thành phố. Bằng cách này, chúng tôi đang làm việc hướng tới một loại hình nơi thành phố không dừng lại ở cửa trước nhưng kéo dài vào và enlivens nhà. 
lịch sự của Frontoffice + François Blanciak kiến trúc sư
dùng cách tiếp cận này, sự thay đổi trong khoảng cách giữa các đơn vị tự nhiên tạo ra một loạt các loại đơn vị. Trên cấp độ thấp hơn, một tầng mái kết nối các phòng sinh hoạt trực tiếp vào thành phố; ở mức độ trung bình ban công lớn được chạm khắc cùng với một không gian tầng lửng; và trên tầng cao nhất độ cao đôi đơn vị tận dụng lợi thế chiều cao và lượt xem sẵn cho họ và nghĩa là mở cửa cho bầu trời. 
lịch sự của Frontoffice + François Blanciak kiến trúc sư
kiến trúc sư: Koen Klinkers, Will Galloway, François Blanciak vị trí: Higashi-Azabu, Tokyo Team: Paul Mak, Misuzu Yoshikawa kết cấu kỹ thuật: Alan Burden (cấu trúc môi trường) tình trạng: thiết kế sơ bộ lá: 850 m2 chương trình: Residential tower
màu-xanh-và-trắng-aerin-lauder-aerin-lauder
Hà Tower   Frontoffice + François Blanciak kiến trúc sư

Comments