Gomba Ngày Móricz Zsigmond Circus Hetedik Műterem Ltd. 971

Gomba trên Móricz Zsigmond Circus / Hetedik Műterem TNHH
Courtesy of Hetedik Műterem Ltd.
cùng với Moszkva vuông Móricz Zsigmond xiếc là một ngã ba giao thông công cộng rất bận rộn, nằm ở phía nam Buda. Với một di tích nghệ thuật tròn ở giữa của nó-Gomba (nghĩa là nấm vì hình thức của nó) là một không gian công cộng phổ biến cho người dân để đáp ứng với một số xe điện và xe buýt giao nhau, cùng với Metro Budapest-tuyến tàu điện ngầm 4, hiện đang được xây dựng. Các khái niệm của Hetedik Műterem Ltd. là để điều trị các di tích nghệ thuật của József Schall (từ 1942) với sự tôn trọng đúng nhưng xác định can đảm. Cùng lúc đó, họ đã xác định lại cấu trúc space hiện đang đóng cửa, đưa về phía trước và tăng cường sự hiện diện của không gian công cộng đô thị. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
mất chức năng xây dựng cấu trúc khó có thể đáp ứng việc sử dụng của quảng trường đô thị thế kỷ 21, trong khi không thể phủ nhận là một xây dựng-ouvre đó-với đổi mới và redefinition – có thể thay đổi không chỉ các hình vuông mà xung quanh vào một thực tế sự kiện-không gian. Khái niệm của chúng tôi-giữ và tăng cường cho khái niệm xây dựng Gomba-nhằm mục đích tạo ra một biến mở, xem qua, xây dựng, hoặc chính xác hơn: một sự kiện công cộng, không gian. 
Courtesy of Hetedik Műterem Ltd.
giữ thành viên Tam điểm hiện tại, chúng tôi tưởng tượng moveable và biến pavilions dưới mái nhà và giữa các di tích nghệ thuật cột hall, do đó nó phải tế nhị tích hợp với các bề mặt khu vực xung quanh. Tất cả điều này-vượt ra ngoài những ưu điểm chức năng chi tiết trong kế hoạch-có thể kích hoạt Gomba xây dựng để trở thành một biểu tượng nhân vật chính của Trung tâm văn hóa hoàn toàn thành phố. 
Courtesy of Hetedik Műterem Ltd.
kiến trúc sư: Hetedik Műterem Ltd. địa điểm: Budapest 11. Quận, nhóm dự án Hungary: Orsolya Almer, András Páll, Orsolya Simon, Levente Szabó, thiết kế cảnh quan Tibor Tánczos: Csenge Csontos, kết quả cuộc thi Borbála Gyüre (Geum Műterem): chia sẻ giải thưởng dự án năm 1: năm 2009 dự án khu: 310 sqm
35-bếp-sơn-màu-sắc-tốt-nhất-518
 Gomba  Ngày Móricz Zsigmond Circus   Hetedik Műterem Ltd.

Comments