Đề xuất thông tin cổng Rebild National Park chuyển đổi 959

Đề xuất thông tin cổng Rebild National Park / biến đổi
© VISMO
TRANSFORM chia sẻ với chúng tôi đề nghị họ cho cuộc cạnh tranh thông tin cổng Rebild National Park. Cung cấp một số phong cảnh Ấn tượng nhất và 'xác thực' ở Đan Mạch, cổng thông tin mới công viên được đặt trên các cạnh của thị trấn Rebild và Rebild National Park. Dự án đóng với cảnh quan xung quanh sẵn có, và việc xây dựng mới trở thành một phần của công viên quốc gia chứ không phải là một phần của thành phố. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
cảnh quan là kéo dài từ phía nam tới bãi đậu xe và tiếp tục hướng tới các trang web và một tòa nhà tròn đứng ra giữa hai tòa nhà hiện có, Rebild Hus và The House và bảo tàng dân gian. Maøn hình mặt tiền Ấn tượng là rất hấp dẫn và làm cho người xem cảm nhận ánh sáng và cuộc sống các mảnh vỡ của các câu chuyện trong nhà. Vật liệu mặt tiền là Corten thép tấm với một patina đỏ đẹp và một kiểu mẫu đáng ngạc nhiên mà bắt chước các tán lá của khu rừng lớn và thân. 
© VISMO
đằng sau màn hình là một khu vực ngoài trời được bảo hiểm-một sân. Từ đây khách truy cập có thể nhìn vào khu vực trong nhà triển lãm và có các thông tin quan trọng nhất về Rebild National Park. Sân trong cả hai cho một giới thiệu cả cổng thông tin và để Rebild National Park. 
© VISMO
kiến trúc sư: biến đổi vị trí: trên rìa của sự hợp tác của công viên quốc gia Rebild, Đan Mạch: Jorton, Sloth Møller + Esbensen, Arkitekt tai Jensens Tegnestue, Kvorning thiết kế + Kommunikation khách hàng: đô thị của Rebild Thể loại: Không gian triển lãm và không gian văn phòng phân công: trước khi vòng loại: cuộc thi năng lượng lớp: năng lượng lớp 2015: 400 m2 + 100 m2 triển lãm ngoài trời năm: 2011
ngôi-nhà-hiện-đại-ở-singapore-singapore-nhiếp
Đề xuất thông tin cổng Rebild National Park   chuyển đổi

Comments