Đề nghị Trung tâm công nghệ WIFI AllesWirdGut + FCP 889

Đề nghị Trung tâm công nghệ WIFI / AllesWirdGut + FCP
© expressiv
đề xuất cạnh tranh giành chiến thắng cho St. Pölten Trung tâm công nghệ, thiết kế bởi AllesWirdGut + FCP, sẽ đáp ứng hai chức năng: Hội thảo đào tạo của WIFI thấp Áo và trường đại học thiết kế mới, St. Pölten. Ý tưởng trung tâm thông báo đề nghị của họ là để mang lại cùng hai chức năng chính trong một tòa nhà. Đối với một điều, điều này sẽ giúp có giá trị phát triển khu vực miễn phí cho các ứng dụng khác và cho người khác, nó tạo ra một cơ hội cho các giao tiếp liên ngành giữa các người dùng khác nhau. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
A tiền sảnh chung kết nối tất cả và sử dụng, tầng, tại toàn bộ khu vực chung như phá vỡ và trình bày các khu vực bao gồm cả lưu thông các tuyến đường để tạo ra một trung tâm truyền thông khu vực. Sảnh đợi trực tiếp mở ra một plaza mới được tạo ra mà kết nối tòa nhà mới với WIFI hiện tại chính là xây dựng trong con đường ngắn nhất có thể. 
© expressiv
Embodying "công nghệ chức năng mạ trong thiết kế", như báo cáo của ban giám khảo nói, thiết kế ngoại thất của Trung tâm công nghệ làm cho nội thất của tòa nhà có thể nhìn thấy, và từ không gian đô thị xung quanh. 
mẫu
kiến trúc sư: AllesWirdGut + FCP địa điểm: St. Pölten, Áo dự án: Hội thảo đào tạo + khách hàng mới thiết kế đại học: Wirtschaftskammer Niederösterreich tổng diện tích sàn: 12.815 mét vuông cạnh tranh: năm 2011 bắt đầu xây dựng: Năm 2012 hoàn thành: 2013
10-holiday-hacks-cho-không-gian-nhỏ-của-bạn-360
Đề nghị Trung tâm công nghệ WIFI   AllesWirdGut + FCP

Comments