Đề nghị khách sạn Liesma Jevgenijs Busins Liva Banka 898


lịch sự của Jevgenijs Busins & amp; Liva Banka
đề xuất cho khách sạn Liesma by Jevgenijs Busins & amp; Liva Banka, được thiết kế cho một cuộc thi âm nhạc theo chủ đề khách sạn cao cấp ở Jurmala, Latvia. Đó là điểm gặp gỡ của sóng và bờ biển, gió và cây thông, ý tưởng và mọi người, các giai điệu âm nhạc khác nhau và các buổi thử giọng. Kiến trúc của tòa nhà được đặc trưng bởi bơm facades. Việc xây dựng cơ bản vẫn hoang sơ nhưng mặt tiền đã được thay đổi hoàn toàn. Mặt tiền có hình dạng gợn sóng với cấu trúc bằng gỗ theo chiều dọc. Do đó các truyền thống cổ điển của kiến trúc của Jurmala đã được vinh danh. Các vật liệu gỗ trong các tông màu khác nhau và các factures được sử dụng làm vật liệu chủ yếu trong thiết kế. Nhịp điệu của đường thẳng đứng bằng gỗ dán thông cung cấp cho việc xây dựng một kháng cáo vì nó kết hợp với boles của gỗ và bao trùm tòa nhà trong cảnh quan của Jurmala. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
âm nhạc có sức mạnh để dừng thời gian. Một ốc đảo thanh bình ẩn đằng sau hình dạng của khách sạn năng động như trầm tĩnh subsists sâu bên dưới sóng biển. Khách sạn là một nơi để offload căng thẳng hàng ngày, để đạt được sự bình an của tâm hồn, cảm giác tự do, sự hài hòa với môi trường. Nó là đồng nhất với ánh sáng và bóng tối, tông màu và họa tiết, hình thức và âm thanh. 
lịch sự của Jevgenijs Busins & amp; Liva Banka
Transparent và mờ thủy tinh được sử dụng trong việc thiết kế bên ngoài đằng sau các cấu kiện gỗ. Do đó các mô hình bên ngoài là độc lập và được đặc trưng bởi các hình thức miễn phí nhựa. Hình thức âm nhạc của tòa nhà đã đạt được bằng cách sử dụng các nguyên tắc tham số của kiến trúc: thiết kế cả nội bộ và bên ngoài được chi phối bởi đường lượn sóng, tham số nhựa và các mô hình rhythmical mang công trình xây dựng. Nó là đặc biệt quan trọng lượn sóng thiết kế đã đạt được bởi yếu tố khá đơn giản-thẳng khung mà hình thức hiệu ứng gợn sóng bằng cách thay đổi parametrically. Giải pháp như vậy không tăng chi phí xây dựng. Khung hình thay đổi các khối phòng của Liên Xô xây dựng mẫu hình chữ nhật để tạo thành âm nhạc, rhythmical có không chỉ để trang trí-những khung hình cấu trúc cơ bản cho ban công gợn sóng. Bằng cách này, ban công rộng rãi làm không chỉ cho phép thưởng thức biển rustling, quan sát thay đổi màu sắc của bầu trời trong khi mặt trời bộ hoặc chỉ đơn giản là xem mặt trời nhưng cũng phục vụ như là bóng tự nhiên cho các phòng hạ tầng. Là tốt, khung mặt tiền dưới hình thức che do đó bảo vệ tránh quá nóng trong nóng ngày hè. Nó là đáng nói đến mặt tiền là cởi mở hơn đối với sun tính năng lớn có ban công rộng hơn so với những người mà ít bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. 
lịch sự của Jevgenijs Busins & amp; Liva Banka
trong khu phức hợp tòa nhà khối phòng và hầu hết khối vận động hành lang đã được giữ lại đó là một lợi thế cho các đề xuất này. Khu phức hợp tòa nhà đều có ba khu vực khác nhau nhưng tổ chức. Đầu tiên, công chúng khu với phòng hội nghị và nhà hàng (nhà bếp và thiết bị đã được tổ chức trong một tầng hầm khu), thứ hai, giải trí khu vực hồ bơi. Thứ ba, khu vực phòng khách sạn. Chức năng họ đã được tách ra, nhưng các kế hoạch được thực hiện để loại bỏ cảm giác tu cho du khách. Vì vậy, việc lập kế hoạch cho phép khách truy cập để lướt qua trên từng chi tiết và lưu loát di chuyển từ một trong những khu vực khác. Nó đã đạt được với các phòng trưng bày và các hành lang rộng với phòng khách nhỏ và sân hiên ngoài trời lớn. 
lịch sự của Jevgenijs Busins & amp; Liva Banka
mục tiêu của các đề nghị trong không chỉ để thuộc tính tạo thành một vở nhạc kịch đến kiến trúc của khách sạn nhưng, quan trọng nhất, tạo một toà nhà mang lại vào môi trường khác nhau, nơi cư trú của âm nhạc tinh thần. Các yếu tố thích hợp trong trang trí nội thất và ngoại thất giúp đỡ để đạt được mục đích và mang lại sự thoải mái, sự im lặng và làm đẹp. Grand piano và lựa chọn các vật liệu trang trí nội thất như thủy tinh, pha lê, lụa, lanh và gỗ, chân dung nhạc sĩ và im lặng âm thanh của nhạc đặc trưng khách sạn. Giai đoạn nhỏ có kế hoạch bên trong và bên ngoài khách sạn. Nó được thực hiện do để nới lỏng lên các khách thăm quan và làm cho họ cảm thấy tự do. 
lịch sự của Jevgenijs Busins & amp; Liva Banka
Các thành phần của khách sạn bao gồm các yếu tố tự nhiên bên bờ biển-hồ nước trang trí và đài phun nước, bên trong thác nước xây dựng vào cấu trúc thủy tinh, lò sưởi điện trong phòng nó phù hợp xu hướng hiện đại và truyền thống của antique ngôi nhà. Yếu tố chính của các tổ chức xây dựng và lãnh thổ là sự nhấn mạnh âm nhạc-một gian hàng tại các khu vực rộng lớn của nước. Nó là kết hợp với một kỷ lục shell và vinyl là một nguồn âm thanh lưu loát. Thiết kế tuyệt vời của khách sạn lấp lánh trong buổi tối trời dầm. Du khách sẽ được cấp với cát trắng, rustles của cây thông và những cảm xúc tuyệt vời khi đi bộ dọc theo bờ biển. Khách sạn sẽ phục vụ như là một sự tiếp nối của bãi biển dấu như Hiệp định trong âm nhạc. Nó sẽ là một nơi để quay trở lại. 
lịch sự của Jevgenijs Busins & amp; Liva Banka
kiến trúc sư: Jevgenijs Busins, Liva Banka địa điểm: Jurmala, Latvia cộng tác viên: Sandra Laganovska, SIA 'Arhitekta Modra Ģelža birojs' Client: khu vực trang web khách sạn Liesma: 15.000 m2 dự án diện tích sàn: 10.300 m2
aphrochic-tạo-ra-một-không-gian-ngoài-trời-thu
Đề nghị khách sạn Liesma   Jevgenijs Busins  Liva Banka

Comments