Đề nghị bệnh chăm sóc trẻ em nhà AVP_arhitekti 661

Liên kết nguồn
Courtesy of AVP_arhitekti
trong vị trí mà từ đó dự án chăm sóc trẻ bị bệnh nhà được thiết kế, xem xét các chủ đề tinh tế, các khái niệm cơ bản về thiết kế của AVP_arhitekti là trang web. Tất cả các khái niệm khác (space, xây dựng, xây dựng, sản xuất vật chất, thiết kế mẫu) có thể có khái niệm cơ bản và có nghĩa vụ để hỗ trợ nó. Chú ý là hướng đến các phúc lợi của trẻ em. Dấu cách, vật liệu và tổ chức các chương trình được thiết kế để hỗ trợ bầu khí quyển chung của yên tĩnh, an ninh, thoải mái, an toàn thông tin liên lạc nội bộ, được liên kết bên ngoài và bên trong không gian và sân trong thân mật. 
dự án do đó sở hữu một ý nghĩa khiêm tốn ưa thích xây dựng hệ thống, không bình thường hình học và phương pháp ép lô cuối có những yếu tố (nặng, bên ngoài), mà trên đó các khái niệm thử nghiệm và chi tiết để một toán học độ chính xác. Thêm hình ảnh và mô tả dự án sau khi phá vỡ. 
hình học của các trang web ra các cấu hình của bề mặt bên ngoài, các bức tường phía Nam, thiết lập như là một hệ thống ngang đơn giản thành phần tuyến tính, được thể hiện như một đường bằng phẳng, ngang và dọc, màng trong suốt cửa sổ, vv. Các hình dạng trừu tượng đã được thêm vào các tiết mục như là một thực tế của sự ấm áp và gần gũi của một nhà, tiếng địa phương gần như các hình thức độ dốc hai nhà, ban công Nam và bề mặt cong của wall courtyard, tất cả đều có một kết thúc bằng gỗ phù hợp với nhân vật nhà liền kề trong cùng một khu phố hoặc đường phố. 
Courtesy of AVP_arhitekti
phần (giao tiếp và dịch vụ) Tiện nghi cũng như cửa chính, Phòng sinh hoạt, cơ sở hành chính và y tế được đặt dọc theo rìa phía bắc của tầng trệt cho một đơn giản tổ chức xương sống của toàn bộ. Nhờ thành phần này, một phần lớn của các trang web xây dựng là miễn phí cho nam theo định hướng không gian, nắng khu vực cây xanh của khu vườn và sân hiên. Trẻ em phòng, hướng về phía đông nam, đã được đặt trên tầng đầu tiên và thứ hai thành ba phân đoạn, vuông góc với các đơn vị dịch vụ. Mỗi người trong số gian hàng cuối (Nam mặt tiền) với một sân thượng lớn, hướng Nam. Hai phòng bệnh trẻ em đã được đặt trên tầng mặt đất ở phía tây của toà nhà, theo định hướng hướng tới west vườn. Trên tầng thượng, Phòng ăn, nhà bếp và các tiện nghi khác đã được đặt. 
Courtesy of AVP_arhitekti
các hoạt động của toàn bộ là đảm bảo thông qua trục chính thông tin liên lạc (hành lang) dọc theo mặt phía bắc của tòa nhà. Truyền thông trung học được đặt vuông góc để giao tiếp chính. Mối quan hệ của các cấp độ khác nhau (tầng trệt, tầng trên và terraces) cung cấp bởi các cầu thang và Thang máy nằm bên trong giao tiếp chính hall đó truy cập trực tiếp từ lối vào chính nằm về phía bắc của tỉnh trong khi dịch vụ lối vào được thiết lập ở phía đông của tòa nhà, có thể truy cập và kết nối với các đường phố. 
Courtesy of AVP_arhitekti
kiến trúc sư: Arch. Vedran Pedišić, Arch. Mladen Hofmman và Arch. Iva Marjančević từ SANGRAD kiến trúc sư, Arch. Emil Špirić và Arch. Erick Velasco Farrera từ AVP_arhitekti vị trí: chủ sở hữu của Zagreb, Croatia / Chủ đầu tư: Riêng tình trạng: thi nhập diện tích xây dựng: 1460.00 m2 hình ảnh: AVP_arhitekti
thạc-sĩ-màu-46
Đề nghị bệnh chăm sóc trẻ em nhà   AVP_arhitekti

Comments