Dijkstein Weysen Kiến trúc sư de Baere 404

Dijkstein / Weysen & amp; Kiến trúc de Baere sư
lịch sự của Weysen & amp; De Baere kiến trúc sư
Weysen & amp; Kiến trúc sư de Baere vừa giành được một cạnh tranh để thiết kế một hội trường đa-funcional với một nhà giữ trẻ trung tâm và các thư viện nhỏ ở Sint-Katelijne-Waver, ở ngoại ô của Antwerp (Bỉ). Việc xây dựng các biện pháp xung quanh thành phố 2.100m2, và lây lan trên 2 tầng. Chương trình chiếm một phần quan trọng của sự can thiệp của trang web và để đảm bảo một tòa nhà khách sạn như nhỏ gọn nhất có thể, hội trường đa chức năng là trung tâm trên các trang web. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
Trung tâm Giữ trẻ cùng với các thư viện và bổ sung gian đang căng thẳng như một vòng xung quanh hội trường, qua đó kích thích sự tương tác chương trình tối ưu. Kết quả là một quan trọng bên ngoài không gian đang có sẵn như là Sân chơi. Tòa nhà được chuyển đến đường cong sẵn có trong đường, do đó cho phép truy cập tối ưu để xây dựng cũng như cấp bảo mật đầy đủ đến khu dân cư lân cận. 
lịch sự của Weysen & amp; De Baere kiến trúc sư
theo hướng tối ưu của tòa nhà cung cấp một lượng phong phú vào ban ngày cùng với cảnh rộng cho cả hai sân chơi riêng và đường công cộng. Tầng đầu tiên có thể có thể cung cấp thêm không gian để Trung tâm Giữ trẻ và thư viện, vị trí tiếp giáp với các hội trường đa chức năng tăng gấp đôi chiều cao. 
lịch sự của Weysen & amp; Kiến trúc sư de Baere
A uniform materialization của đường và vỉa hè thúc đẩy lưu lượng truy cập chậm và hình dung một liên kết đến các trường học hiện có phía bên kia đường. Khu vực này, về phía tây nam của tòa nhà được lập trình như là Sân chơi không gian. 
lịch sự của Weysen & amp; Kiến trúc sư Baere de
trang-trí-phòng-màu-xanh-hải-quân-và-vàng-403
Dijkstein   Weysen  Kiến trúc sư de Baere

Comments