Công viên thiết kế đề xuất thành phố C + S Associati 843

Nguồn liên kết
biếu C + S Associati
C + S Associati chia sẻ với chúng tôi của họ đề nghị giải thưởng đầu tiên chiến thắng trong cuộc thi khu vực Parolini tại Bassano Del Grappa, ý. Dự án được thực hiện trong các Hiệp hội với các kiến trúc sư cảnh quan đất Srl. Mỗi dự án cần phải đối phó với các đặc điểm và giá trị đó được lắng đọng trong các trang web cụ thể: đặc biệt là mỗi dự án cần phải xem xét các giá trị này như là tiềm được đưa vào đương đại. Bằng cách này công viên họ thiết kế này có giá trị chiến lược, trong điều kiện môi trường và về tiềm năng: công viên là, trong thực tế, được hình thành như là một phần của một hệ thống lớn hơn 'vòng màu xanh lá cây', có nguồn gốc từ bằng dấu hiệu di tích lịch sử của các ô vuông ba tuyệt đẹp của Các Trung tâm thành phố Bassano. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
vai trò của kiến trúc sư hiện nay là khâu lại với nhau và dịch các mảnh vỡ tìm thấy trong các trang web cụ thể vào các lĩnh vực hiện đại. Đây có thể họ hoặc lịch sử hoặc văn hoá, những ham muốn và sự mong đợi của người dân, đặc trưng khí hậu và cảnh quan mà có và phân tầng trong suốt các thời đại. 
lịch sự của C + S Associati
các lịch sử của cảnh quan Bassano là lịch sử của một không gian ngưỡng, được xây dựng giữa các nước sông Brenta và dãy núi. Uốn cong của sông trở thành dấu vết cho môi trường được xây dựng trong những đặc biệt và tuyệt vời thành phố ý middle-sized. Mối quan hệ giữa kiến trúc và phong cảnh cũng là một biện pháp, quy mô giữa các void và các không gian xây dựng. Dự án muốn mang lại cho các tính năng xây dựng bản sắc của thị trấn, dịch chúng sang kiến trúc đương đại. 
bắt bởi các chủ đề mà chúng tôi đã từ chối để xây dựng tòa tháp. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất một loạt các tập gấp, xây dựng chuỗi xoắn cùng với các tòa nhà công cộng. Các tòa nhà được uốn cong vào không gian công cộng và trở thành sân khấu cho xe đạp và con đường cho người đi bộ, các ô vuông nhỏ, và phòng lớn màu xanh lá cây ở giữa công viên. Các nhà phát triển cao trở thành một loại đô thị landmark trong công viên, liên quan đến cảnh quan của các ngọn núi xung quanh. 
lịch sự của C + S Associati
các nếp gấp của tòa nhà sản xuất ra một cái nhìn đó luôn luôn thay đổi. Kiến trúc từ chối được hoành tráng. Độ cao được thiết kế để như là ánh sáng như là có thể trở thành phản xạ và kết cấu trong quan hệ với định hướng của họ. Các cao độ phải đối mặt với đông bắc và đang tìm kiếm tại công viên được thiết kế với lớn bằng kính, mang lại cho các công viên bên trong nhà. Ở phía đối diện, đối mặt với phía Nam, độ cao được thiết kế với kết cấu phong phú, cả hai trở thành câu trả lời kiến trúc cho các yêu cầu hiện đại của ngôi nhà thụ động và bởi rooting ý tưởng này trong lịch sử các giải pháp của các wood thực hiện tác vì vậy điển hình của các Pedemontana các khu vực phần phía đông bắc của ý. 
lịch sự của C + S Associati
điều này rất đơn giản sáng chế có thể khâu lại với nhau một số chủ đề:
lịch sự của C + S Associati
1. cho phép nhiều tính linh hoạt trong không gian càng tốt mà không sửa đổi mặt tiền (trong là trong thực tế có thể tham gia với nhau các căn hộ nhỏ hoặc chia tách các đơn vị nhỏ lớn hơn những người thân trong hai. Nhà chính nó là một sửa đổi trong tương lai vì cấu tạo của loggia bên trong tường được độc lập từ việc xây dựng màn hình/mặt tiền. 2. hai chồng chéo trượt tấm xây dựng thiết kế mặt tiền và có thể điều chỉnh ánh sáng bên trong các đơn vị trong 7 mẫu khác nhau. Bằng cách này, họ thiết kế mặt tiền hướng Nam với kết cấu nhiều hơn với khối lượng khối lượng. 3. bên trong không gian của loggia có thể được thiết kế theo thị hiếu persoanl của mỗi dweller. Thiết kế indise này sẽ được nhìn thấy bên ngoài lọc của các mô hình màn hình. 
các vòng màu xanh lá cây được coi là một vòng lặp nơi cơ sở hạ tầng công nghệ lưới và cài đặt lưới được định cư cho một đương đại tắt hệ thống lưới điện. Đặc biệt là quy hoạch chặn một phần của vòng lặp trở thành phần đầu tiên được xây dựng và cơ sở hạ tầng của toàn bộ hệ thống. 
lịch sự của C + S Associati
dấu-hiệu-màu-màu-xanh-lá-cây-038-brown-72
Công viên thiết kế đề xuất thành phố   C + S Associati

Comments