Công viên công nghệ Óbidos Jorge Mealha 603

Nguồn liên kết
phép của Jorge Mealha
kiến trúc sư Jorge Mealha chia sẻ với chúng tôi thiết kế bỏ thầu công cộng ý tưởng cho kiến trúc của tòa nhà central và bên ngoài của công viên công nghệ Óbidos tại Bồ Đào Nha. Đề nghị cố gắng đề nghị các bộ nhớ của các cấu trúc hiện có và có liên quan trong lãnh thổ của khu vực. Từ bên ngoài chỉ, một dải dài và hẹp kết cấu được cảm nhận qua cảnh quan thiên nhiên, gợi lên những bức tường dài bên ngoài nhìn thấy trong một vài trang trại, convents và tu viện người punctuate lãnh thổ này. Thêm hình ảnh và mô tả của kiến trúc sư sau khi phá vỡ. 
bên dưới đây cảm nhận cơ thể, các tòa nhà hai tầng trệt gần như biến mất như vậy, tích hợp trong cảnh quan của nơi. Mặt tiền của những cơ quan bảo hiểm hai, một đục gỉ và kết cấu bề mặt kim loại với tự nhiên và allusive motif, xác định các giới hạn xây dựng các không gian chính bên ngoài và vui vẻ. 
phép của Jorge Mealha
A tinh khiết dạng, một hình vuông voided, nổi hơn trung tâm không gian bên ngoài này xác định các giới hạn của nó và khung cảnh để cảnh quan xung quanh và các tòa nhà. Tất cả không gian công cộng-auditorium, nhà hàng, Mua sắm, thư viện-đang cố ý nằm tại tầng trệt để tăng cường các lĩnh vực công cộng. Một số không gian hội thảo cũng được đặt tại tầng trệt nhằm đề nghị có thể quan hệ với các không gian công cộng bên ngoài tăng cường cho tùng. Tất cả các khác làm việc khu vực-văn phòng, không gian mở, Phòng họp, hội thảo-đang ở tầng đầu tiên. Điều này voided vuông, hầu như đóng cửa với bên ngoài và mở cửa vào bên trong, đề xuất một lưới điện linh hoạt để tổ chức các chương trình, mục tiêu một số tiền lớn của tự do liên quan đến những thay đổi trong sử dụng space. 
phép của Jorge Mealha
kiến trúc sư: Jorge Mealha vị trí: đội ngũ Óbidos, Bồ Đào Nha: Andreia Baptista (dự án lãnh đạo), Diogo Oliveira Rosa, lắp đặt kỹ thuật Filipa Ferreira da Silva: Rodrigues Gomes & amp; Associados-Consultores de Engenharia, S.A. cấu trúc: SE-Serviços de Engenharia cảnh quan: tòa nhà Arch. Marisa Lavrador Gross bề mặt: 4096 m 2 lô diện tích: 17000m 2
khoa-học-thần-kinh-của-màu-sắc-khoa-học-màu-sắc
Công viên công nghệ Óbidos   Jorge Mealha

Comments